[Teaser Tập 11] Xóa Bỏ Quá Khứ, Hướng Tới Tương Lai | Shark Tank Việt Nam | Thương Vụ Bạc Tỷ Mùa 3Chào đón sự trở lại của Shark Thái Vân Linh cùng những thương vụ kịch tính trong tập tuần sau

Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

40 Replies to “[Teaser Tập 11] Xóa Bỏ Quá Khứ, Hướng Tới Tương Lai | Shark Tank Việt Nam | Thương Vụ Bạc Tỷ Mùa 3”

  1. Ơ sao nhìn giống ko có shark bình thế nhỉ. Tập này thành phần ngáo nhiều thế ko có Shark Bình dập cho chết hết thì phí quá

  2. Ui. Crush Linh đã trở lại r :)) không biết Shark Linh đã hoà nhập vs Cộng đồng VN xong chưa :)) mấy mùa trc nghe shark nói tiếng việt buồn cười quá :))

  3. Tới giai đoạn chuyển qua game show rồi đúng không.hèn gì shark phú rút sớm. càng tham gia càng mất tên tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *