Tết Chôl Chnăm Thmây và Lễ Maha Sangkran dân tộc Khmer Sóc Trăng – pogoda khmer | YẾN TRẦN TVChôl Chnăm Thmây (Vào năm mới) là một trong ba lễ hội lớn nhất trong năm của người Khmer Nam Bộ, thường diễn ra trong ba ngày. Và để đánh đấu thời khắc năm cũ bước sang năm mới, người Khmer tổ chức rước đại lịch Maha Sangkran (Mô-ha Soong-ko-ran) vào ngày đầu tiên của lễ hội Vào năm mới cổ truyền.
– XEM CÁC MẪU VÒNG GỖ ĐEO TAY MAY MẮN CỦA YẾN TẠI ĐÂY:
– Yến Trần TV là kênh Vlog về cuộc sống, về du lịch, ẩm thực, lễ hội….
– Đặc biệt kênh sẽ mang đến những hình ảnh đẹp nhất, những nét đặc trưng của con người và cuộc sống tại mãnh đất quê hương Sóc Trăng. #Vietnamtourism #yentran #soctrang
– Vietnam tourism – asian food – pogoda khmer
– CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM VIDEO CỦA MÌNH.
– DONATE CHO YẾN:
– HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI BẰNG CÁC ỨNG DỤNG SAU:
+ WEDSITE :
+ YOUTUBE:
+ TWITER:
+ G+:
+ FACEBOOK:
+ INSTAGRAM:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

30 Replies to “Tết Chôl Chnăm Thmây và Lễ Maha Sangkran dân tộc Khmer Sóc Trăng – pogoda khmer | YẾN TRẦN TV”

  1. Chôl Chnăm Thmây (Vào năm mới) là một trong ba lễ hội lớn nhất trong năm của người Khmer Nam Bộ, thường diễn ra trong ba ngày. Và để đánh đấu thời khắc năm cũ bước sang năm mới, người Khmer tổ chức rước đại lịch Maha Sangkran (Mô-ha Soong-ko-ran) vào ngày đầu tiên của lễ hội Vào năm mới cổ truyền.

  2. Xem những reviews của bạn rất hay, giúp mình hiểu nhiều hơn về văn hoá Khmer ở những nơi khác. Khmer Trà Vinh hân hạnh giao lưu cùng bạn. Chúc năm mới nhiều an lành và hạnh phúc.

  3. Ở quê anh Kiên Giang có nhiều hoạt động vui tết Khmer anh em,rất tiếc a bận việc ngay đợt này ko ghi hình được video nào hết.

  4. hay quá bạn ơi, còn đây là lễ chol chbam thmay 2019 chùa kế sách https://www.youtube.com/watch?v=ANUhMBUCqIU&feature=youtu.be

  5. សួស្ដី​ឆ្នាំ​ថ្មី​ប្រពៃណី​ជាតិ​ខ្មែរ​យេីង​👏🎉😘🇰🇭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *