Thanh niên thích BẮT CƯỚP mang súng đi tỏ tình – múa võ bá đạo khiến mẹ vợ đổ mồ hôi nhất BMHH 😅Thanh niên thích BẮT CƯỚP mang súng đi tỏ tình – múa võ bá đạo khiến mẹ vợ đổ mồ hôi nhất BMHH 😅
#BANMUONHENHO #BANMUONHENHOHAYNHAT
#BMHHMCV #WANNADATE
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.
• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:
– Group Tổng hợp:
– Group miền Bắc:
– Group miền Trung:
– Group miền Nam:
– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:
—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri/

Related Post

42 Replies to “Thanh niên thích BẮT CƯỚP mang súng đi tỏ tình – múa võ bá đạo khiến mẹ vợ đổ mồ hôi nhất BMHH 😅”

  1. Anh chàng chắc giới thiệu lý lịch là " kỹ sư" mặc dù là thợ bảo trì máy in, nên chương trình ghép lộn cho cô nha sĩ.

  2. Đẹp troai nhất ctbmhh , tao thà ế chứ ko lấy thánh đao này , đã xấu còn khùng ! CT chơi cô gái nghĩ sao ng ta đẹp gái như vậy mà cáp đôi với thằng xấu xúc phạm ng nhìn zậy ko biết ?! Xấu đến nỗi nhìn muốn nổi sảy luôn !!!

  3. Dung la ong hap,bi ao,lam xa hoi den,hoac chinh tham ,hoac nguoi may ,lam nguoi noi tieng,nhu vay chi lam cho con gai chay that nhanh,dung la dau co van de

  4. Gặp ông này xong khán giả hú hồn. Đúng là ko nên bấm nút chứ ko hẹn hò thì dễ đau tim lắm

  5. Anh này rất thông minh và lanh lợi nhưng cô gái không bấm chuông là lựa chon đúng đắn vì cô không muốn trở thành quả phụ sau khi cưới. Anh này có thể sẽ hy sinh khi có máu thích làm hiệp sĩ đường phố, can thiệp vào việc bất bình và bắt cướp v.v.

  6. Cô gái có bản lĩnh nên mới nói được đến hết chương trình. Chứ tui chắc tui chẳng biết sẽ nói gì mặc dù lí thuyết có vẻ anh ấy là người tốt.

  7. Ông này đau gì ở não rồi ko yêu là đúng rồi. Tôi đây tỉnh táo thế này mà chưa có huống gì ông này bị đao đao. Nhìn hách não

  8. Nếu kẻ khác nói xấu và phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn . Đừng buồn hãy nhớ 😦 kĩ một điều '' chó 🐶 sủa khi gặp người lạ '
    Cứ để cho #Đạo nó kiêu 🐶

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *