Thầy Park vừa có được điều còn quý hơn cả trận thắng Trung Quốc cho giấc mơ của Bóng đá Việt NamThầy Park vừa có được điều còn quý hơn cả trận thắng Trung Quốc cho giấc mơ của Bóng đá Việt Nam. 10:28 AM | THỜI SỰ 2 Trận thắng 2-0 trước U22 Trung Quốc của HLV Guus Hiddink cho thấy tiềm năng cực lớn của bóng đá Việt Nam. Giờ đây, Việt Nam có thứ khiến người láng giềng khổng lồ phải ghen tỵ. Có rất nhiều lý do để bóng đá Trung Quốc bết bát như hiện tại, dù họ có trong tay mình đến hai HLV tầm World Cup: Marcelo Lippi cầm đội tuyển quốc gia, và Guus Hiddink cầm U22 Trung Quốc. Nếu như đội tuyển Trung Quốc từng mất mặt với trận thua 0-1 trước Thái Lan, thì đội U22 của họ cũng “chả kém phần long trọng”, với trận thua mất mặt 0-2 trước các học trò trẻ của HLV Park Hang-seo. Bóng đá Trung Quốc từng nghĩ mình ghê gớm, từng nghĩ mình “trên cơ” các đội tuyển cùng châu lục với đến hai HLV từng thành công trên đấu trường World Cup, nhưng chắc họ sẽ sốc với “tin mới” từ Việt Nam , khi bên cạnh HLV Park Hang-seo, bóng đá trẻ Việt Nam vừa có được một HLV với tầm vóc chẳng hề kém Marcelo Lippi hay Guus Hiddink, nhận lời cầm quân cho đội tuyển U18 quốc gia. Hẳn nhiên, “Phù thủy trắng” Philippe Troussier được trả không ít tiền để đến với bóng đá Việt Nam, để nhận lời cầm quân ở U18 Việt Nam, nhưng trên cả yếu tố tiền bạc, ông thầy người Pháp bị thuyết phục bởi những gì mà HLV Park Hang-seo đang làm được cho bóng đá Việt Nam, cũng như kế hoạch hướng tới World Cup cực kỳ chi tiết mà PVF đưa ra. Chưa bao giờ bóng đá Việt Nam lại có nhiều nhà cầm quân tài danh, đầy tâm huyết và quyết tâm đến như vậy. Từng không ít lần trăn trở với công tác đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam, chắc hẳn HLV Park Hang-seo sẽ ấm lòng hơn rất nhiều khi biết đằng sau mình là “Phù thủy trắng” Philippe Troussier, sẽ cùng bóng đá trẻ Việt Nam từng ngày chiến đấu vì mục tiêu chung, đưa bóng đá Việt Nam trở thành một thế lực đáng sợ của châu Á.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *