Thế Nào Là 1 Lưỡi Cưa Tốt ? Hướng Dẫn Chon Lưỡi Cưa | Dụng Cụ Làm Mộc ? www.vinachi.vn#Lưỡi_Cưa_Kobayashida là một thương hiệu cưa nổi tiếng đến từ nhật bản được nhiều người tin dùng
– #Lưỡi_cưa được làm bằng hợp kim cấp, được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại. Tạo nên 1 sản phẩm chất lượng tốt, có khả năng chịu được nhiệt độ cao khi gia công liên tục.

– Lưỡi cưa sắc bén, độ bền cực cao, âm thanh khi máy chạy êm. Ko cong vênh, vẩy khi lưỡi chạy liên tục. Sản phẩm phù hợp với tất cả các sản phẩm gỗ trên thị trường gồm các gỗ tụ nhiên và gỗ công nghiệp.

– #Cưa KOBAYASHI DA gồm đầy đủ kích cỡ để phục vụ các nghành nghề. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được hiệu quả hơn rất nhiều.

***Chi tiết xem tại:
– Website:
– Fanpage Mũi Soi Gỗ:
– Facebook Máy Làm Mộc:
– Facebook Dụng Cụ Làm Mộc:
– Fanpage Máy Làm Mộc:
* Youtube:
* Địa chỉ: Đối diện siêu thị Trường Giang – Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh.
Hotline: 0343608496 – 0987980009

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

5 Replies to “Thế Nào Là 1 Lưỡi Cưa Tốt ? Hướng Dẫn Chon Lưỡi Cưa | Dụng Cụ Làm Mộc ? www.vinachi.vn”

  1. Lần sau bạn làm video thì cho loại Gỗ Lim hoặc gỗ nghiến vào cưa thử nhé chứ vì đó là loại gỗ phổ thông thường làm cửa,tủ,giường,bàn ghế,cái loại gỗ thông bạn thử khác gì làm video cho có,ko phù hợp với thực tế và ko phản ánh dc lưỡi cưa đó có chất lượng tốt ra làm sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *