Thời sự VTC1 – Lợi thế nổi bật Tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp Grand World Phú Quốc✨ Grand World Phú Quốc ra đời để đón đầu làn sóng trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm… cao cấp của du khách từ khắp nên trên thế giới. Nơi đây được xem là tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc, thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư lão luyện.

✨ Grand World Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài, 1 trong 20 bãi biển hoang sơ đẹp nhất Châu Á do CNN bình chọn. Dự án đẳng cấp này có điểm nhất là các khu phố mua sắm sầm uất, hệ thống condotel 3-5 sao, mini hotel, khách sạn… sẵn sàng đón tiếp hàng triệu lượt khách. Bên cạnh đó, Grand World còn được thừa hưởng tiện ích nội khu hoàn chỉnh đã đi vào hoạt động như Vinpearl Land, Vinpearl Safari, sân Golf… Khám phá thêm các lợi thế nổi bật của Grand World trong bản tin sau!

#GrandWorld #PhuQuoc
—————–
Grand World Phú Quốc – Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc.
📞Hotline: 093 424 68 86
✨Website:
🏗Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
**Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của dự án sẽ theo quy định của Ban quản lý.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *