Thống kê cốt thép trên AutoCAD.NET– Chạy được trên các phiên bản AutoCAD 2013 đến 2019, nền tảng Net framework 4.6
– Tiện dụng, thân thiện hơn với người dùng.
– Link download:
– Download về máy, giải nén và lưu 2 file cùng 1 thư mục, không được đổi tên file CAD đi kèm cũng như thay đổi thuộc tính block có trong file.
Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý anh chị đồng nghiệp.
Trân trọng!

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

22 Replies to “Thống kê cốt thép trên AutoCAD.NET”

 1. Hay quá, Hùng có thể cho mình xin bản update có phần nối thép với chiều dài thép lớn hơn 11.7, xin cảm ơn!

 2. Gửi lại bạn bản thống kê mới có thêm phần chiều dài nối, nhập chiều dài nối thép vào ô đoạn nối thép như hình dưới.

  Những cây có chiều dài vượt 11.7m và đường kính >=10 sẽ tính thêm chiều dài nối này.

  Mình đang thống nhất phần thống kê với phần triển khai nên chỉ update nhỏ phát hành nội bộ chứ không public ra ngoài.

  Các lệnh tắt thì vẫn như cũ, cơ bản không có gì khác, bản này chỉ thêm một tính năng nhỏ là nhấn phím TAB để chuyển từ số hiệu sang số lượng, đường kính, số cấu kiện;

  đổi màu form thống kê và sửa thống kê cho khỏi nhầm lẫn; Cho phép sửa thống kê cùng lúc nhiều dòng: sửa thủ công bằng cách chọn từng dòng, nhập trực tiếp giá trị cho att, sau đó nhấn lệnh STK2 để update cùng lúc (sửa nhanh số cấu kiện)…

  Bạn down tại đây nhé: https://1drv.ms/u/s!Ao0HzI-r-HuagppFhLGe0o5-pFhaiw

  Cảm ơn đã tin tưởng sử dụng và góp ý.

  Trân trọng.

 3. lisp rât hữu ích anh, nhưng lisp này chưa có đoạn chiều dài tăng thêm đoạn nối thép khi chiều dài thép > 11,7m.

 4. Chào bạn trước hết mình xin cám ơn bạn vì phần mềm quá tuyệt vời! nó cải thiện đáng kể về thống kê cốt thép trong qua trình sử dụng mình có 1 số góp ý như sau:
  (Nó là ý hiểu còn nếu chỗ nào không phải xin bạn cùng mọi người bỏ qua)
  – Khi sửa thép không thay đổi được hình dạng thép
  – Hay bị ẩn tab sau cad
  – Đặc biệt là không tự tính đoạn nối khi chiều dài thép >11.7m (ví dụ 36m thì nó không tự cộng thêm đoạn nối)
  Xin cám ơn!

 5. thích phần mềm này quá đi, ưu việt nhất luôn mà máy mình không chạy đc cad đời cao hơn 2012, a cay, có cách nào cho nó chạy trên 2012 đc không anh Hùng??

 6. phần mềm hay quá, nhưng mà tiếc là không dùng đc cho cad đời thấp hơn nhỉ, mình dùng 2012 mới cay chứ

 7. anh sắp cho ra bản cập nhật chưa ạ? em xin đóng phí để được dùng ạ. Nếu mà có cả phần thống kê thép hình nữa thì quá tuyệt anh ạ

 8. anh ơi cho em hỏi là khi đánh chử NETLOAD chờ load xong sau đó đánh TKT thì không hiện bảng thống kê lên, xử lý như thế nào hả anh ?

 9. hi bạn . có thể cho thành hỏi trí nha . thành làm theo hướng dẫn của bạn vào màng hình autocad 2018 đánh chữ netload và load phai đó xong nhưng khi đánh tkt thì không hiện lên bảng thống kê . bạn có thể giúp mình không ? thanks 9 mail: nguyentanthanhxd@gmail.com )

 10. MÌNH NETLOAD XONG, ĐÁNH LỆNH TKT NÓ BÁO KHÔNG THỂ LOAD FILE TEMPATE LÀ SAO VÂY BẠN, HƯỚNG DẪN GIUSO MÌNH VỚI, CẢM ƠN BẠN

 11. có cách nào để giữ nguyên bảng nhập giá trị không bị đè đi mỗi khi ta kích vào bản vẽ để thao tác không anh? để đỡ mất công thao tác qua lại giữa bảng tính và file cad . Anh sắp cho ra bảng cập nhật mới chưa ạ ? hóng anh từng ngày

 12. ô số lượng/ Ck có thể gõ được cả biểu thức thì tuyệt vời anh ạ ví dụ: ta có c dài đoạn là 3600 khoảng cách a150 thì nhập vào ô là 3600/150 nó tự cho ra kết quả

 13. khi em netload vào thì báo lỗi " Command: NETLOAD

  Cannot load assembly. Error details: System.IO.FileLoadException: Could not load file or assembly 'file:///E:Thong ke Cot thep Autocad.NETThongKeThep.dll' or one of its dependencies. Operation is not supported. (Exception from HRESULT: 0x80131515)

  File name: 'file:///E:Thong ke Cot thep Autocad.NETThongKeThep.dll' —> System.NotSupportedException: An attempt was made to load an assembly from a network location which would have caused the assembly to be sandboxed in previous versions of the .NET Framework. This release of the .NET Framework does not enable CAS policy by default, so this load may be dangerous. If this load is not intended to sandbox the assembly, please enable the loadFromRemoteSources switch. See http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=155569 for more information.

  at System.Reflection.RuntimeAssembly._nLoad(AssemblyName fileName, String codeBase, Evidence assemblySecurity, RuntimeAssembly locationHint, StackCrawlMark& stackMark, IntPtr pPrivHostBinder, Boolean throwOnFileNotFound, Boolean forIntrospection, Boolean suppressSecurityChecks)

  at System.Reflection.RuntimeAssembly.InternalLoadAssemblyName(AssemblyName assemblyRef, Evidence assemblySecurity, RuntimeAssembly reqAssembly, StackCrawlMark& stackMark, IntPtr pPrivHostBinder, Boolean throwOnFileNotFound, Boolean forIntrospection, Boolean suppressSecurityChecks)

  at System.Reflection.RuntimeAssembly.InternalLoadFrom(String assemblyFile, Evidence securityEvidence, Byte[] hashValue, AssemblyHashAlgorithm hashAlgorithm, Boolean forIntrospection, Boolean suppressSecurityChecks, StackCrawlMark& stackMark)

  at System.Reflection.Assembly.LoadFrom(String assemblyFile)

  at Autodesk.AutoCAD.Runtime.ExtensionLoader.Load(String fileName) " . Vậy là sao hả anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *