Thông tin tử vi tuổi dần 1998 Nam Mạng chuẩn xác nhất

Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng

Cuộc đời tuổi dần 1998 nam mạng Mậu Dần bắt buộc trải qua rộng rãi biến động, cạnh tranh, kém cỏi bắt gặp những chuyện không như ý. Công danh sự nghiệp cũng bắt buộc trải qua rộng rãi sóng gió thăng trầm. Nếu biết kiên trì, cố gắng thì sau này mới sở hữu thành tựu rẻ.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận mang phổ biến triển vọng.


Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Trường hợp ăn ở hiền lương, khiến rộng rãi việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần được chia thành ba giả dụ như sau:

Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 12 Âm lịch có thể sẽ cần trải qua cha lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ buộc phải trải qua hai lần thay đổi mới mua được bến đỗ cuối cộng của cuộc đời mình.

Nam mạng Mậu Dần được hạ sinh vào các tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ ko buộc phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc tới trọn đời cộng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

>>>>Xem thêm:

Tử vi hôm nay của 12 con giáp
Tử vi hôm nay cung hoàng đạo


Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh ko được suôn sẻ, thuận lợi lắm nhưng cũng ko đến mức quá khó khăn. Bạn sẽ có được địa vị nhất định trong buôn bản hội nhưng đó là nhờ mang sự trợ giúp của gia đình.

Gia đình có nhiều rối ren, ko được êm ấm, yên vui làm cho bạn luôn cảm thấy tự ti. Bạn phải thận trọng và tinh tường hơn để nhanh chóng giải quyết hết những vấn đề rắc rối trong gia đạo thì công danh mới có cơ hội phát triển. Trường hợp không đa số những kết quả đạt được sẽ sớm tiêu tan.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đó thì xoàng xĩnh vào cửa trước, ra cửa sau. Sự nghiệp và tiền tài song hành với nhau, tiền tài càng đủ đầy thì sự nghiệp càng phát triển.Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh ko được suôn sẻ, thuận lợi lắm nhưng cũng ko đến mức quá khó khăn. Bạn sẽ có được địa vị nhất định trong buôn bản hội nhưng đó là nhờ mang sự trợ giúp của gia đình.

Gia đình có nhiều rối ren, ko được êm ấm, yên vui làm cho bạn luôn cảm thấy tự ti. Bạn phải thận trọng và tinh tường hơn để nhanh chóng giải quyết hết những vấn đề rắc rối trong gia đạo thì công danh mới có cơ hội phát triển. Trường hợp không đa số những kết quả đạt được sẽ sớm tiêu tan.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đó thì xoàng xĩnh vào cửa trước, ra cửa sau. Sự nghiệp và tiền tài song hành với nhau, tiền tài càng đủ đầy thì sự nghiệp càng phát triển.

>>>Xem thêm: Tu vi tuan moi

Tuổi hợp làm cho ăn:

Nam mạng Mậu Dần bắt buộc lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để cùng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ cực kỳ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, thu về rộng rãi lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn thê tử ông xã sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ mênh mông mở, xán lạn, con chiếc đuề huề, không nên lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Mậu Dần phải lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu.

thê tử chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ ko vươn tới được sự cao quý phái, quyền quý khi bạn phải duyên phu quân thê tử với các tuổi: Tân Mão và Đinh Dậu.


Cuộc sống sẽ ko mấy may mắn, thuận lợi lúc nam mạng Mậu Dần thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm ko thấp cho chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì bạn ko phải thành hôn, xây dựng gia đình.

Nam mạng Mậu Dần sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch xoàng sở hữu số đào hoa, đa thê hay gặp buộc phải rộng rãi cạnh tranh, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi xung khắc với nam mạng Mậu Dần. Bạn không buộc phải cùng tác trong công việc hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu không đa số chuyện sẽ khó được như ý định.

giả dụ trót lỡ yêu đương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì ko được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được khiến cho mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ mang cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống thấp đời trẻ trung đạo, khiến rộng rãi việc thấp thì tất cả chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Nam mạng Mậu Dần mang đại hạn vào các năm: 23, 27. 31 Và 37 tuổi. {} Chuyện tình cảm và gia đình có phổ biến mâu thuẫn, bất hòa. Trong những năm này công việc cũng bắt gặp cạnh tranh, trì trệ. Do đó khiến việc gì cũng buộc phải thận trọng, không cần mạo hiểm đầu tư lớn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn cần để lịch sự các năm khác thực hiện sẽ thu được rộng rãi hậu quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

trường hợp buộc phải xuất hành đi xa hay buộc phải thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Mậu Dần nam mạng cần khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là phù hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì hầu hết chuyện sẽ cực kỳ suôn sẻ, thuận lợi, gặp phổ biến may mắn, được rộng rãi thành công, mang lại phổ biến thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Nguồn: la so tu vi

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *