THỦ TỤC XIN VISA MULTIPLE HÀN QUỐC NHẬP CẢNH NHIỀU LẦNTHỦ TỤC XIN VISA MULTIPLE HÀN QUỐC NHẬP CẢNH NHIỀU LẦN

🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

Mới đây Lãnh Sự Quán Hàn Quốc đã có thông báo chính thức về việc cấp visa Multiple 5 năm, 10 năm được phép nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc dành cho công dân có hộ khẩu ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Điều này có nghĩa rằng trong suốt thời gian visa còn hiệu lực, bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc mà không cần phải làm giấy tờ lại từ đầu. Những công dân có hộ khẩu ở 3 thành phố trên được miễn chứng minh tài chính khi xin visa nhiều lần thay vì phải chứng minh có sở hữu tài sản như sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, nhà, đất…) như trước kia

Đối với loại visa nhiều lần, hiệu lực trong 5 năm: có thể lưu trú tại Hàn Quốc trong vòng 30 ngày sau khi nhập cảnh

+ Đối tượng: là công dân có hộ khẩu ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc sổ tạm trú tại 3 thành phố trên ( tạm trú từ 1 năm trở lên) muốn sang Hàn Quốc theo diện công tác, thương mại, du lịch mà không phải là mục đích làm việc

+ Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin cấp Visa

– 2 ảnh cỡ 3,5×4,5 nền trắng

– Hộ chiếu

– CMND

– Hộ khẩu

– Sổ tạm trú (trong trường hợp nơi đăng ký sổ hộ khẩu là Tp.HCM thì không cần Sổ tạm trú)

*** Tất cả đều là hồ sơ bản gốc để lãnh sự đối chiếu

Đối với loại visa nhiều lần, hiệu lực trong 10 năm: có thể lưu trú tại Hàn Quốc tới 90 ngày sau khi nhập cảnh. Chính phủ Hàn Quốc áp dụng cho các nhóm đối tượng khác nhau và có những yêu cầu riêng

– Những người làm ngành nghề chuyên môn như bác sĩ, luật sư, giáo sư đại học…hồ sơ phải nộp gồm giấy chứng nhận chuyên môn, ngành nghề (bản gốc và bản photo ) và hồ sơ cơ bản xin visa.

– Giám đốc doanh nghiệp tư nhân, nhà nước: Doanh nghiệp tư nhân phải chứng nhận được số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Hồ sơ nộp gồm hồ sơ xác nhận của cơ quan chức năng và hồ sơ cơ bản xin visa.

– Người học Đại học 4 năm ở Hàn Quốc (gồm đã tốt nghiệp) hoặc trình độ trên thạc sĩ ở nước ngoài, hồ sơ phải nộp gồm bằng tốt nghiệp bản gốc và bản sao; hồ sơ cơ bản.

Lưu ý:

– Lãnh sự có thể sẽ yêu cầu trình diện và phỏng vấn để chứng minh công việc và lương thu nhập hàng tháng (Trình diện và phỏng vấn theo tùy trường hợp. Ví dụ khách hộ chiếu trắng, v..v..). Cho nên cơ quan lãnh sự khuyến khích người dân sống ở Đà Nẵng, Hà Nội và TPHCM nên chuẩn bị thêm hồ sơ chứng minh nghề nghiệp để tiện cho cơ quan lãnh sự xét cấp thị thực nhanh hơn.

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL

178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ

Website:

Email: infovisa@vyctravel.com

Skype: obmanager.vyc

Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:

+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311

+ Ms. Trang (+84) 901 449 219

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *