Thực tế lắp đặt Thiết bị làm mềm nước cứng VP- S1300: Xử lý Canxi tại Hà ĐôngThực tế các nguồn nước máy, nước giếng khoan của các hộ gia đình Việt hiện nay có độ Canxi khá cao. Nước có độ cứng cao sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm hư hỏng các thiết bị tiếp xúc với nước trong gia đình. Giải pháp kinh tế và hiệu quả nhất là sử dụng thiết bị xử lý nước cứng. Điện máy Vạn Phúc xin giới thiệu với quý vị thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1300, quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây:

+) Thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1300 rất phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình trên dưới 10 người, công suất cực đại của hệ thống là 1300 lít/giờ, hoạt động tự động. VP-S1300 xử lý Canxi bằng phương pháp trao đổi Ion, trong cột lọc sẽ chứa các hạt Cation mang điện tích, các hạt này sẽ hút phân tử Ca+ trong nước vào và giữ chúng ở lại. Khi các hạt này no chúng ta sẽ phải tiến hành hoàn nguyên (sục rửa, sục muối)lại để tiếp tục sử dụng. Thời gian phải tiến hành hoàn nguyên phụ thuộc vào độ cứng của nước, thông thường từ 3-6 tháng hoàn nguyên một lần. Thời gian tiến hành hoàn nguyên mất từ 30 phút – 60 phút, trong quá trình đó chúng ta phải sử dụng muối công nghiệp để hoàn nguyên. Hạt Cation chứa trong thiết bị làm mềm nước cứng VP-S1300 được nhập khẩu trực tiếp từ Italia và không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng. Khi nước bị nhiễm cứng lại chúng ta chỉ cần tiến hành hoàn nguyên rất dễ dàng với chi phí rất thấp là có thể sử dụng lại bình thường.

+)Việc tư vấn lựa chọn công suất và lắp đặt thiết bị làm mềm nước cứng cần phải được tính toán theo khối lượng nước sử dụng trong ngày cũng như vị trí và không gian lắp đặt. Thông thường thiết bị được lắp trước téc nước hoặc bể ngầm và sau bơm đẩy của gia đình. Nước sau khi được lọc qua thiết bị sẽ được chứa lại và phân phối sử dụng cho các phòng trong nhà. Thiết bị xử lý nước cứng VP-S1300 thường được lắp đặt thêm các cột xử lý thô bằng màng PP trước khi vào máy để làm tăng hiệu quả sử dụng và thời gian phải hoàn nguyên được kéo dài hơn. Cột lọc thô lắp trước thiết bị được lựa chọn nhiều nhất là thiết bị lọc thô đầu nguồn VP-PP20B, quý khách có thể tham khảo tại đây:

+) Điện máy Vạn Phúc là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các hệ thống xử lý nước đầu nguồn cho các nguồn nước máy, nước giếng khoan tại các gia đình, cửa hàng, công ty và các nhà máy xử lý nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nước, trực tiếp tiếp xúc và xử lý nhiều nguồn nước ô nhiễm, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra phương án xử lý nước đầu nguồn hiệu quả với chi phí hợp lý đạt theo yêu cầu của người sử dụng. Khi cần tư vấn xử lý nước đầu nguồn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy : 02433.523.102/0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

== Để tham khảo các hệ thống xử lý nước đầu nguồn khác, quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ:

((Video trên là sản phẩm có bản quyền thuộc sở hữu của Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức !))

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

8 Replies to “Thực tế lắp đặt Thiết bị làm mềm nước cứng VP- S1300: Xử lý Canxi tại Hà Đông”

  1. nói chung nếu lắp van cơ cho cột lọc xử lý canxi vừa mất tiền mà oan mà lợi ích k dc gì, bạn nên tư vấn cho khách hàng lắp van auto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *