Tiết Mục Múa Đặc Sắc: Thiên Thủ Thiên NhãnVới tâm nguyện: “Phụng sự chúng sinh cúng dường chư Phật, được góp phần trách nhiệm cùng với xã hội vào công cuộc giáo dục thế hệ trẻ ngay từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường”, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh mong muốn tạo ra một môi trường học tập lành mạnh và bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên đến từ mọi miền của Tổ quốc. Khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng quả thực là một môi trường như vậy. Tiếp nối sự thành công của khóa I, khóa tu mùa hè lần thứ II được tổ chức dành cho các bạn học sinh THPT và sinh viên đại học.
Tham dự Lễ khai mạc, khán giả sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết, các tiết mục văn nghệ ấn tượng được biểu diễn trong buổi lễ mới chỉ được tập luyện trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều đó thể hiện rằng các bạn trẻ rất tài năng, bởi những tiết mục ấy đều rất đẹp, rất hay và đầy cảm xúc. Mở đầu chương trình văn nghệ, khán giả bị cuốn hút bởi điệu múa trong tiết mục “Thiên Thủ Thiên Nhãn” đến từ tốp múa Câu lạc bộ Tuổi Trẻ Ba Vàng.
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥

Hoặc truy cập vào website:
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com
Điện thoại: 1900 8968
#chuabavang #thaythichtructhaiminh

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri/

Related Post

8 Replies to “Tiết Mục Múa Đặc Sắc: Thiên Thủ Thiên Nhãn”

 1. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:

  ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

  ✔ Website: http://chuabavang.com

  ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

 2. Nam Mô A Di Đà Phật. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam Mô Đại Từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát 🙏🙏🙏.một màn trình diễn quá tuyệt vời ạ.con xin tri ân công đức của các bậc Đại Tăng Ni chùa Ba Vàng rất nhiều ạ🙏🙏🙏.con xin cảm ơn các bạn trẻ trong CLB tuổi trẻ rất nhiều ạ.con xin kính chúc tất cả các quý phật tử của chùa tu tập thật là tinh tấn đắc trọn đạo quả ạ🙏.A Di Đà Phật

 3. Liệu có xướng đáng nhận bằng khen
  (Báo lao động xuyên tạc sự thực về thực tế lên báo mạng)
  https://www.youtube.com/watch?v=zn3YdksVVf8&feature=youtu.be

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *