Tiêu chảy do bất dung nạp lactose là gì? | Ths Dược sĩ Trương Minh ĐạtĐăng ký Kênh PMR – Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa để nhận thêm nhiều video “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho trẻ” bố mẹ nhé!!
Link:
————————————————–
Bất dung nạp lactose – Video sẽ trả lời câu hỏi :Tại sao trẻ ăn nhiều vẫn gầy, Tại sao trẻ bị tiêu chảy, không hấp thu sữa mẹ, trẻ ăn không lớn, chậm lớn?
Hôm nay, các bạn sẽ hiểu rõ cách nhận biết và điều trị hiệu quả.
A. Bất dung nạp lactose là gì?
Bất dung nạp lactose là việc bé không tiêu hóa được đường lactose trong sữa mẹ hoặc trong sữa bột do trẻ thiếu enzyme lactase
B. Phân loại bất dung nạp lactose
1) Bất dung nạp lactose nguyên phát
2) Bất dung nạp lactose thứ phát
#tieuchaycapotreem #ThsDuocsiTruongMinhDat
——————-
TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA – CHO CON TUỔI THƠ KHỎE MẠNH
Địa chỉ: Số 5, ngõ 22 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: 
Fanpage:
Youtube:
Hotline: 096 3101 255

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

5 Replies to “Tiêu chảy do bất dung nạp lactose là gì? | Ths Dược sĩ Trương Minh Đạt”

  1. HỎI ĐÁP CÙNG BÁC SĨ BẰNG CÁCH COMMENT DƯỚI VIDEO

    Xem thêm các video "Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho trẻ" trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCr7JrpRxpni8HTytl32fcoA?sub_confirmation=1

  2. E mới đổi sữa cho bé nhưng 2 hộp đầu đi phân đẹp bình thường . Hộp thứ 3 thì bé bị tiêu chảy . Đến hnay là dc 4 ngày .e có cho bé uống men enterogermina + raceca 30mg nhung vẫn không khả quan hơn . Mọi lần bé bị tiêu chay là e cho bé uong sua Nan AL110 nhưng lần này uống vào thì bé lại đi tiếp .

  3. Bé nhà em nay được 4 tháng, bị tiêu chảy 3 tuần, cho bé đi khám thì biết bé tiêu chảy do bdn lactose; tháng vừa rồi bé chỉ tăng 0,6kg; 3 tháng đầu tăng 1-1,3kg. Em đã cho bé bú sữa free lactose được 3 ngày thấy đỡ nên 3 ngày gần đây cho bú song song sữa free lactose và sữa mẹ đồng thời mỗi ngày uống 2 gói men vi sinh zeambe – mấy ngày gần đây bé đi 4 lần/ngày, phân vẫn hoa cải, hoa cà mùi hơi chua. Cho em hỏi là bổ sung kẽm cho bé loại nào, lượng dùng ra sao? và Bé bị bdn lactose có thể nhỏ vacxin Rota được không ạ? (Bé đã nhỏ 1 lần trước khi bị tiêu chảy khoản nữa tháng, nay đã quá hạn nhắc lại lần 2 nhưng bé bị tiêu chảt nên e chưa cho nhỏ nhắc lại). Em cảm ơn ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *