Tìm hiểu về cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung Thiên Bình là các con tình nhân tự do, công minh & ghét ở 1 mình. quan hệ với cuộc sống thường ngày phía bên ngoài rất quan trọng đối với họ. những cá thể này bị thú vị bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý & bình đẳng. Đây kiểu người chuẩn bị làm gần mọi thứ để có thể tránh các cuộc xung đột cự cãi, giữ chủ quyền bất kể khi nào hoàn toàn có thể.

Sơ Yếu Lí Lịch

 • Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10
 • Yếu tố: không khí
 • Đá quý may mắn: Sapphire
 • Hoa: Hoa hồng
 • Màu sắc: Hồng, Xanh
 • Ngày: thứ sáu
 • Người cai trị: Sao Kim
 • Số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24
 • Điểm mạnh: hợp tác, ngoại giao, thướt tha, công minh, xã hội
 • Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, tránh cạnh tranh, sẽ mang ác cảm, tự thương hại
 • Thiên Bình thích: hợp lý, dịu dàng êm ả, san sẻ với những người khác, ngoài trời
 • Thiên Bình không thích: bạo lực, bất công, ồn ào, phù hợp

Truyền thuyết Về Cung Thiên Bình

Thiên Bình trên khung trời là tín hiệu này nằm trong lòng Xử Nữ và Bọ Cạp, lấy 30 độ thứ bảy của vòng tròn hoàng đạo. đó là một dấu hiệu nơi mà Mặt trời lặn, ghi lại sự kết thúc của ngày hè và sự khởi đầu của ngày thu. Nó đại diện thay mặt cho chu kỳ luân hồi của tự nhiên và thoải mái, nơi mọi thứ ban đầu tàn lụi, đi vào trạng thái ngủ đông, chính vì vậy không tồn tại gì lạ khi đây là nơi mà năng lực của Mặt trời được xem nhỏ nhất

Theo một cách nào đó, chòm sao Thiên Bình không thật tồn tại, vì nó thay mặt đại diện cho móng vuốt của Bọ Cạp, là 1 trong lớp trong chòm sao Bọ Cạp. Nó được công nhận là MUL Zibanu trong chiêm tinh học Babylon. trong thực tế, Thiên Bình thay mặt đại diện cho một điểm cân bằng tuyệt vời, được biểu lộ trải qua mức độ thứ 15 của dấu hiệu Thiên Bình.

có một bí mật nhỏ về thần thoại cổ xưa của chòm sao Thiên Bình. một mặt, nó thường được kết nối với Astraea, nữ thần ngây thơ và thuần khiết của Hy Lạp, nhưng nữ thần đó lại có mối liên hệ chung với tín hiệu của Xử Nữ. mặt khác, các ngôi sao của Bọ Cạp phân thành chòm sao Thiên Bình. Nó gần như sự liên kết của Xử Nữ & Bọ Cạp, hơn là một chòm sao thực sự.

Để phục vụ cho Zeus, Dike – con gái của Zeus đã phụ trách đo cân nặng của linh hồn con người sau khi họ qua đời. việc làm của cô là trừng phạt các linh hồn bị sa lầy & thưởng cho các linh hồn trung thực & công minh. Mối links của Thiên Bình với Astraea có liên quan đến vai trò của Astraea sau thời điểm cô từ bỏ loài người & đưa ra quyết định để con người trở về với thực chất bại hoại của mình.

Tính Cách Cung Thiên Bình

Được quản lý bởi sao Kim, hành tinh của vẻ đẹp, Thiên Bình thích một cuộc sống thường ngày tốt lành. Họ được xem là các bậc thầy của sự thỏa ước & ngoại giao, Thiên Bình rất giỏi trong công việc nhìn thấy mọi cách nhìn, và xuất sắc trong sự thỏa thuận giữa mọi người. dấu hiệu này có đời sống nội tâm đa dạng mẫu mã nhưng vẫn yêu thương người khác & họ luôn niềm hạnh phúc nhất với một tổ lớn anh em, gia đình & đồng nghiệp mà họ có thể tín nhiệm.

Thiên Bình Yêu nghệ thuật

Thiên Bình luôn đặt con tim mình lơ lửng trên những đám mây. vì thế mà thao tác với các Xử Nữ hoặc Ma Kết hoàn toàn có thể giúp Thiên Bình sự thật biến ước mơ của họ thành hiện thực. Nhưng đừng gọi Thiên Bình là ảo mộng vì trí tưởng tượng của mình là 1 trong gia sản lớn số 1 trong nghệ thuật hoặc văn học.

Thiên Bình tin rằng họ đang điều hành và quản lý cuộc sống thường ngày của chính họ, & họ tiếp cận bức tranh lớn ấy một cách tốt nhất. Họ để nhiều thời gian để tìm kiếm ra những gì không đủ trong bức họa đồ lớn đó & họ hoàn toàn có thể cảm thấy không vui nếu họ quá tập kết vào một việc, mặc dù chính là công việc, công ty đối tác hay thành viên mái ấm gia đình.

Thực tế Trong Tình Yêu

Những Thiên Bình hầu như rất đào hoa. Họ thực dụng trong tình yêu, phân biệt rằng các mối quan hệ khác biệt thông thường sẽ có các mùa khác nhau. Họ sẽ nhấn nút stop trước khi họ cảm thấy tình yêu đó không đi đến hiệu quả nào do sự biệt lập về khoảng cách, chênh lệch tuổi tác hoặc xung đột phía bên ngoài .

Luôn không an tâm

Mặc dầu Thiên Bình tỏ ra thoải mái tự tin với những người ngoài, nhưng người đó hoàn toàn có thể đấu tranh với việc không yên tâm, nhất là liên quan đến danh tính cá nhân, thỉnh thoảng cảm thấy hoàn toàn có thể thay đổi. câu hỏi suốt đời của tín hiệu này là: “Tôi là ai?” Họ có thể tìm thấy danh tính của mình dựa trên địa điểm của mình trong cuộc sống thường ngày & họ đang dành thời gian với ai.

Họ Quan Trọng hình ảnh bên ngoài.

Thiên Bình bị hấp dẫn mãnh liệt bởi trí lanh lợi, điều đó cũng quan trọng như hình ảnh bên ngoài. Họ hoàn toàn có thể dành hàng giờ để sắm sửa hay sẵn sàng đi chơi, vuốt ve mái tóc, xức nước hoa thơm lừng để bước ra bên ngoài, mặc dù rằng điều đó tức là họ sẽ trễ giờ.

Dấu hiệu của một Thiên Bình

Luôn làm cho tất cả những người khác cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu.
Con mắt nghệ thuật và thẩm mỹ tinh tế, là 1 trong những người tiếp xúc bậc thầy.

Họ không sợ phải thử một cái gì đó mới. Họ biết không tồn tại gì là lâu dài, điều đó làm cho sự bắt đầu một thứ gì đó mới mặc dù chuyển nhà, yêu hay lao vào một nghề mới, cực kì thú vị.

Họ không khi nào đơn độc.

những Thiên Bình nổi tiếng: Matt Damon, Marion Cotillard, Hugh Jackman, Gwyneth Paltrow, Kim Kardashian, Bruno Mars, Lil Wayne, Bella Thorne, Nick Cannon, Halsey, Will Smith, Candice Swanepoel, Kate Winslet

Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

Thiên Bình được quản lý bởi thần tình yêu Venus, điều đó lý giải Lý Do các con người này yêu cái đẹp này đều tìm hiểu sự sexy nóng bỏng, công bằng và hợp lý.

Trên thực chất, một Thiên Bình sẽ đi lang thang chờ đợi hàng năm cho tới lúc người phù hợp có mặt, khiến bạn bè & mái ấm gia đình tự hỏi Tại Sao một người dân có bề ngoài sexy nóng bỏng và bắt mắt như họ mà vẫn độc thân. Chải chuốt rất quan trọng so với Thiên Bình, & họ cũng có nhu cầu đối tác của chính mình luôn có hình thức bề ngoài bắt mắt.

Họ Yêu Đương nhẹ nhàng

mặc dù Thiên Bình thích bàn bạc thì cũng là chỉ để vui thôi vì họ yêu thích tự do ghét xung đột. họ muốn ở bên một người đam mê có các đam mê riêng trong cuộc sống thường ngày. Họ ghét phải vội vã & có thể mất lâu lăm để cam kết ràng buộc. giống như các chiếc cân thay mặt cho dấu hiệu Thiên Bình, họ luôn suy sét đong đếm qua lại: Người này còn có hợp với tôi hay không? Tôi rất có thể làm tốt hơn được không?

Họ quan niệm rằng toàn bộ các mối quan hệ đòi hỏi sự thỏa ước, thậm chí là đôi khi quyết tử, nhưng điều quan trọng là họ quyết tử vì lợi ích của mối quan hệ chứ không phải vì đối tác doanh nghiệp.

Lãng Mạn Trong Tình Yêu

Trong Tình yêu, Thiên Bình là một trong người lãng mạn & êm ả dịu dàng nhất. Họ mến mộ việc rất có thể được niềm hạnh phúc cùng nhau. Một đứa trẻ thực sự của sao Kim luôn nung nấu ý định yêu và được yêu, đến hơn cả họ rất có thể dấn thân và mối quan hệ tình cảm trước khi họ chuẩn bị để yêu.

Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình hoàn toàn có thể gây tổn thương trong một quan hệ. người ta muốn lớn về tình yêu và thường không cảm nhận thấy toàn vẹn cho đến khi họ không thay đổi trong 1 mối quan hệ vĩnh viễn. Khi đã chìm đắm trong một mối quan hệ tráng lệ thì họ Xu thế lãng mạn đến nỗi không bao giờ để bàn chân chạm đất.

Tình bạn và gia đình

những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình cực kỳ hòa đồng & thường tổ chức triển khai các buổi tụ tập & đi chơi cùng đồng đội cũng giống như mái ấm gia đình. Họ thích đưa cha mẹ mình đi Du Lịch & siêu thị, thích mua những món quà đẹp & tinh tế tặng ngay người thân.

Họ luôn đóng vai trò hòa giải các mâu thuẫn nóng bức trong gia đình, họ có Xu thế đồng ý với bố mẹ và anh chị em của họ chỉ để tránh xung đột.

năng lực chuyên môn trời phú của Thiên Bình là tạo nên bầu không khí cân đối & hợp lý khiến họ rất chi là gợi cảm. Họ cũng vô cùng hữu dụng & phấn kích, Thiên Bình là kiểu người mà ai cũng chơi được với họ & họ rất có thể chơi với bất kể ai.

Thiên Bình Nam

Một người nam giới Thiên Bình sẽ dành 1 lượng thời hạn và năng lực khổng lồ để vun đắp một quan hệ. Anh ấy có nhu cầu một cuốn truyện tình yêu, hoàn chỉnh về mọi mặt. không tồn tại cử chỉ lãng mạn nào bị bỏ lỡ. Anh ta lịch lãm và gợi cảm, với guu tẩm mỹ tinh tế và sắc sảo, người đàn ông Thiên Bình sẽ tận hưởng các niềm vui của cuộc sống đời thường với bạn đời của chính bản thân mình.

Nam giới Thiên Bình Khi Yêu

đàn ông Thiên Bình nhận định cao tất cả các gì xinh tươi và tìm kiếm một đối tác để truyền cảm xúc cho họ với hình ảnh bên ngoài sexy ưa nhìn. điều đó nghe dường như hời hợt, nhưng thực chất là họ cần những kích thích về lòng tin & thị giác để hỗ trợ cho quá trình quyết định đơn giản hơn & đẩy họ vào trong 1 mối quan hệ tráng lệ. Một khi họ đã ra quyết định ở bên ai đó, họ thường tạo ra những cam kết ràng buộc dài hạn, trang nghiêm. Một người đàn ông Thiên Bình muốn bàn bạc mọi thứ với bạn đời của chính mình, từ những vấn đề từng ngày tới những nỗ lực cố gắng chung trong cuộc sống.

Thiên Bình luôn tìm kiếm một đối tác có sức khỏe của ý chí và sự mạnh mẽ và tự tin, một người gì đấy hướng dẫn anh ta khi anh ta cảm thấy không an toàn. Một khi anh ấy kiếm được đúng người, anh ấy sẽ làm bất kỳ điều gì để khiến họ hạnh phúc. Người nam giới này vô cùng lãng mạn và anh ta sẽ tìm kiếm tình yêu đích thực để kéo dãn cả đời.

Nam Thiên Bình là người có thể tin tưởng

đó là một người nam nhi hoàn toàn có thể tín nhiệm. trong tiến trình tìm kiếm sự đồng bộ, anh ta có thể biến đổi khá nhiều bạn tình hay cùng một lúc đào bới đa số chúng ta. tuy nhiên, nếu anh ấy sự thật quyết định muốn ở bên bạn, anh ấy sẽ không còn bao giờ thất hứa, miễn là anh ấy nhận được 1 tình yêu hoàn chỉnh mà anh ấy đã lựa chọn.

Hẹn hò Với Nam Thiên Bình

Họ hào hiệp, khôn khéo, ăn mặc đẹp. Anh ấy sẽ muốn được nhìn, nâng niu, vuốt ve chỗ đông người nhưng anh ta lại sở hữu luận điểm với sự biểu thị cảm tình của bản thân giữa những người khác. Thật ẩm ương phải không?

Thiên Bình Nữ

Đa số nữ giới Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn tình dục. Cô ấy muốn thưởng thức toàn bộ sự lãng mạn như hoa, kẹo, rượu sâm banh, Đi Phượt, v.v. đôi lúc, nhu yếu cảm tình hoàn toàn có thể hơi quá sức so với cô ấy và khi điều ấy xẩy ra, cô ấy hoàn toàn có thể gặp gian khổ trong những công việc hiểu nhu yếu cảm tình của bạn đời tri kỷ.

Nữ Thiên Bình là người sexy nóng bỏng

Để gợi cảm một người nữ giới Thiên Bình, bạn cần phải là 1 người giao tiếp và lắng nghe tốt. Cô thích được dạy về các điều mới & thích nói đến bản thân. Cô ấy quyến rũ, lanh lợi & tìm được giải pháp cho những vấn đề phát sinh trên phố đi 1 cách đơn giản dễ dàng.

Bị quản lý bởi sao Kim, một nữ giới Thiên Bình có xu hướng luôn chuyển đổi tâm trạng. Một khi cô ấy yêu, cô ấy sẽ chăm sóc người tình khiến chàng trai luôn bảnh bao & có 1 cuộc sống quy củ.

Gặp gỡ và hẹn hò Với cô gái Thiên Bình

Tình dục là một trong chủ đề kỳ lạ so với một nữ giới Thiên Bình. Cô ta khá là không dễ chiều, 1 mặt muốn bộc lộ khả năng tình dục của bản thân mình, mặt dị kì không an tâm khi sự thật giao thoa với bạn tình.

Trong mối quan hệ với cùng một phụ nữ Thiên Bình, chúng ta có thể mong chờ bất cứ điều gì, miễn là nó được chăm sóc tốt. Cô ấy sẽ quan tâm & thâm thúy, nhưng cũng chuẩn bị bộc lộ góc nhìn ích kỷ. nói chung, khi cô ấy ra quyết định ở bên ai đó, cô ấy sẽ cam kết & chung thủy.

gặp gỡ và hẹn hò với cô gái Thiên Bình sẽ không bao giờ là thông thường, ngay cả khi cô ấy nói thế. Cô ấy có thể khá bất cần, Hình như không thể làm bất cứ điều gì 1 mình. Điều mê hoặc về một người phụ nữ Thiên Bình là không có trung dung với cô ấy. Nếu cô ấy muốn tán tỉnh và hẹn hò với bạn thì có lẽ rằng cô ấy sẽ muốn cưới bạn.

Nguồn: Tử Vi Số

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *