TIN BIỂN ĐÔNG 29/10/2019 QUÁ HAY: TÀU HD8 TQ “CONG ĐÍT” RÚT KHỎI BÃI TƯ CHÍNH NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?QUÁ HAY: TÀU HD8 TQ CONG ĐÍT RÚT KHỎI BÃI TƯ CHÍNH NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?

#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ

▶ Chào mừng bạn đến với kênh Thời Sự Quốc Tế. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI SỰ QUỐC TẾ Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

25 Replies to “TIN BIỂN ĐÔNG 29/10/2019 QUÁ HAY: TÀU HD8 TQ “CONG ĐÍT” RÚT KHỎI BÃI TƯ CHÍNH NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?”

 1. Bão vào. Không chạy. Ở đó làm gì ?.
  Đất nước việt nam là vậy đó.
  1/Dân tộc việt nam. Anh hùng nhưng nhẫn nại. (Không tấn công kẻ thù khi chưa cần thiết).
  2/Khi kẻ thủ xâm lấn. Anh hùng bất khuất.
  Yên tâm đi . " lấy trí nhân. Thay cưôfng bạo"

 2. Binh pháp tôn tử thật hư hư thực bao đời nay khó đoán được lòng dạ thằng tầu lúc nào cũng cảnh giác kô được lơ là ở bên thằng dùng thủ đoạn miu mô sấu xa

 3. Tướng lương là cái đéo gì mà nó sợ chẳng qua chỉ là thằng tướng dốt nát thôi làm được gì

 4. bọn chó này không biết liêm sỉ là gì? trung cộng hành sử theo lối côn đồ, không thể dùng súng đạn để bắn giết, cướp chiếm bãi tư chính của VN như đảo gạcma, nhưng vẫn làm trò con nít, chẳng coi ai ra gì? rõ là loại người kém văn minh, Vn quyết không để mất thêm 01 tất đất và biển đảo nào nữa, mất bãi Tư Chính là đồng nghĩa với sự hèn yếu, lúc nào cũng thua bọn chó man rợ trung quốc, mất bãi Tư chính đồng nghĩa với mất sự phát triển kinh tế, trở thành đói nghèo, lạc hậu, luôn lép vế trước bọn cướp tàu cộng trung hoa……..

 5. Cộng sản VN quá hay đuổi tầu cộng ra khỏi vùng lảnh hải VN
  Củng giống như Thầy Lỗ Ban trị bệnh ! Chỉ cần 3 cây nhan phán và đọc mấy cặu thần chú và thổi phù phù là con ma ra khỏi thân thể người bệnh
  Ha ha ha giỏi quá

 6. Viet Nam con phai rat vat va voi bon con do luu manh tau cong nay khi nao VN cuc manh ve quan su luc do dat nuoc se binh yen.

 7. Ca nhan toi cho rang nhung ai lam an voi tau quan he voi tau som muon cung gap cay dang va that bai bai hoc tu My, Nhat Nga moi nguoi deu thay ro do la mot dan toc trao tro – Bien dong chi tam thoi binh yen thoi thua cac vi.

 8. Tầu khựa oi Tào Tháo ơi Tập Cận Bình oi .vừa phải thôi. Già néo đứt dây đấy.. Bài viết bình luận rất hay.

 9. Dung la mot lu cho hop LHQ ko dam to cao TQ chiem bien dao VN bjo My ra tay giup VN danh duoi bon TQ khoi bai tu chinh thi lai khoa chan mua tay duoi dc bon TQ khoi bai tu chinh noi ma ko thay nhuc nha khi My ra tay danh duoi con VN thi ko dam mo mon to cao TQ truoc mat the gioi

 10. Mỹ phải đánh trung quốc bây giờ không thì hối hận về sau này nó mạnh về sau này đấy

 11. Đây là phép thử cua tq xem vn va qtê phản ứng thế nào nhưng thấy hụt lý và phản ứng gay giắt của vn và qtê đã thấy được sức mạnh của qtê lên tam thời rút lui để tính bài mới

 12. Nó còn nhiều chiêu trò khác nữa để quấy phá ,xâm chiếm nc ta theo nhiều hình thức. Tẩy chay Trung Quốc.

 13. Sai lam roi, chang qua vi su cuong quyet cua vn nhat la tuyen bo cua tuong LMLuong va su len tieng cua my ket lam dong minh, mang luoi tinh bao bi boc go nen chung tam rut lui thoi. Hien tai danh vn chung co qua nhieu bat loi chu bien dong la mieng moi ngon chung k chiu bo qua dau. Hay canh giac va dung ngu quen trong chien thang keo mac muu bon tau day.

 14. nhân dân việt nam ủng hộ tướng lê mã lương cùng các tướng lĩnh nghỉ hưu hợp tác cùng hải quân nga và hạm tội hoa kỳ tiêu diệt tàu hảy dương 8 và tàu hảy cảnh. trung quốc nghe tinh trên như sét đánh nên vội vã tháo chạy còn chấp hai tay xá xin việt nam tha tội rồi cuốn chay xa bay ra khỏi biên giới việt nam. xin kính chúc hảy quân việt nam là giọt máu tiếp sức cho 100 triệu nhân dân đang trong tình trạng cấp cứu đem lại sự sống cho tổ quốc thân yêu

 15. Tôi có ý kiến này để tiêu duyệt bọn tàu ,chúng ta hãy nên 1 số tiền ra để mua lại tàu đánh cá ,đồng thời cũng mua thêm thiết bị không người lái, tuy nhiên số tiền sẽ không hề nhỏ và gài boom ngtử trên tàu đánh cá của ngư dân và cho tàu di chuyển vào bãi đá chữ thập lãnh thổ của vn mà đã bị tq chiếm giữ để đánh cá , với sự hiếu chiến luôn nghỉ mình là mạnh , luôn nghỉ mình là nhất thì tàu tq tất nhiên sẽ đuổi theo và sẽ gây chiến với tàu cá vn vì không biết tự lượng sức mình ,ngay lúc đó ta nên cho nổ tung tàu cá vn ngay lập tức thì tất nhiên lúc đó bọn tàu cộng cũng sẽ thiệt hại không ít , nếu chúng nó khôn nó không lại gần vì biết là cái bẫy của vn , nhưng chắc chắn nó sẽ rất tức khi thấy cảnh tàu cá vn đánh cá trên lãnh thổ cũng như đường lưỡi bò của nó thì nó sẽ làm mọi cách để tiêu diệt tàu cá vn thì lúc đó mỹ lại càng có cớ để đánh nó vì nó đánh chiếm tàu cá vn xem biển đông là cái ao nhà của mình .nếu mà có chiến tranh xảy ra trên biển đông thì chúng ta hãy cùng mỹ làm trận điện biên phủ trên biển trời của tổ quốc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *