TIN BIỂN ĐÔNG 29/9/2019: TIN VUI – MỸ SẼ NHẤN CHÌM TÀU SÂN BAY CỦA TRUNG QUỐC NẾU XẢY RA ĐỤNG ĐỘTIN VUI – MỸ SẼ NHẤN CHÌM TÀU SÂN BAY CỦA TRUNG QUỐC NẾU XẢY RA ĐỤNG ĐỘ
#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ

▶ Chào mừng bạn đến với kênh Thời Sự Quốc Tế. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI SỰ QUỐC TẾ Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

12 Replies to “TIN BIỂN ĐÔNG 29/9/2019: TIN VUI – MỸ SẼ NHẤN CHÌM TÀU SÂN BAY CỦA TRUNG QUỐC NẾU XẢY RA ĐỤNG ĐỘ”

  1. Về sức manh quân sự của Mỹ là hơn hẳn của TQ thì đã rõ quá rồi: Số Tầu và chất lượng tầu săn bay của TQ chỉ chưa bằng 1/10 tầu sân bay của Mỹ. Nhưng cái QUAN TRONG HƠN NỮA là Hoa kỳ có CHÍNH NGHĨA, THEO ĐÚNG LUẬT PHÁ QUỐC TẾ, còn TQ thì ngược lại: Chống lại Thế giới, vi phạm luật pháp Quốc tế, độc ác, tham tàn . . . Vậy so sánh mãi làm gì ! ! !

  2. tq vực được sức mạnh về quân sự
    có nhiều ham vọng bành chướng trên toàn thế giới. cái đức lại kô có nó tiêu diệt cả hàng ngàn sinh viên màu mù chính của tq. nếu để cho tq cứ thế trỗi dậy thì đó là lỗi của các nước liên minh kô giam đối đầu với tq . từ đó tq sẽ thả sức mà đàn áp tất cả nhân dân trên thế giới .tóm lại tq là một nhân vật nguy hiếm nếu những người tiến bộ trên thế giới kô tiêu diệt tq ngay từ bây giờ sau này sẽ trở thành hiểm hoa cho loài người.

  3. HIEN TAI LA mY DI CHINH SACH NHUONG BO CHO TRUNG QUOC RAT NHIEU LA MUON TRUNG QUOC PHAI BO MONG DI CHINH SACH SAI LAM DOC TAI KHONG CO BIET VA TON TRONG NHAN QUYEN .

  4. Hoa Ky phai danh phu dau tieu diet cac dao nhan tao dong thoi tim diet tau ngam truoc khi tong tan cong luc luong tau chien mat nuoc cua bon tau khua; song song do luc luong tac chien cua Hoa Ky phai khong che dao Hai nam cat dut duong tiep te cua chung

  5. Cú đê thế nay tr câu nhon vói thế giói tông thống my sóa sô đao nhân tao san bang ko con gi may ra tr câu ko nhân nua v nam hoan hô my

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *