Tin xấu cho Bắc Kinh: “Sát thủ diệt hạm” mới của Mỹ đang thẳng tiến tới sân sau của Trung QuốcTên lửa NSM đã biến LCS từ một con tàu có hỏa lực yếu kém trở thành mối đe dọa đáng kể đối với các chiến hạm Trung Quốc ở khoảng cách xa.
“Tên lửa NSM có thể bay hơn 100 hải lý, phát hiện thụ động mục tiêu thông qua hình ảnh được lưu trữ trong ‘bộ não’ máy tính và có thể tiêu diệt nó với độ chính xác cao tới mức người điều khiển có thể ra lệnh cho tên lửa tấn công vào một vị trí cụ thể trên tàu mục tiêu, chẳng hạn như phòng động cơ hoặc đài chỉ huy”.
Và điều đặc biệt là ngay lúc này, con tàu chở theo các tên lửa NSM “đang trên đường đến sân sau của Trung Quốc”, tờ Asia Times viết.

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

26 Replies to “Tin xấu cho Bắc Kinh: “Sát thủ diệt hạm” mới của Mỹ đang thẳng tiến tới sân sau của Trung Quốc”

  1. 1 tàu ngầm hạt nhân của Mỹ lớp Ohio có thể san bằng 1 lục địa như Nga và TQ nhé , VN chưa có tuổi với Mỹ đâu

  2. Cho đến việc nhỏ trong quân sự: mục đích chuyến công tác của chiến hạm, mà vẫn bị giữ bí mật, thì những việc lớn hơn nhiều như chiều hướng phát triển vũ khí và khí tài quân sự, làm sao đào đâu ra tin tức. Quan trọng là Mỹ luôn luôn chậm chạp trong việc thử nghiệm vũ khí, nhưng oái oăm là khi cần là có. Nga Tàu cái gì cũng đi trước Mỹ mười mấy năm mà đến lúc cần thiết thì vẫn đang trong vòng thí nghiệm. Tàu kiều(Hoa kiều) Mỹ dù ở trên đất Mỹ nhưng đầu óc luôn luôn hướng về Tàu, đúng là nuôi ong tay áo, cho đến giờ Mỹ vẫn chưa có động thái đả động gì đến bọn dư luận viên và bọn công kích viên Tàu cộng, nhưng đừng có mừng vội, lũ phản tặc ăn cháo đá bát sẽ được mời tới ở tại những lâu đài cổ kính vẫn đang hoạt động, để ăn ở cho thoải mái không biết lúc nào.Bắc Kinh khoe khoang là đang tiến hành lắp đặt hầm gió siêu vượt âm mấy năm nay rồi, mà có thấy cái gì đâu. Chỉ là khoe mẽ dọa dẫm, nhưng mà Mỹ thừa biết tỏng tòng tong năng lực của Tàu cộng thật sự là tới đâu. Nga Tàu luôn luôn khoe khoang trước khi đạt được thành công, và thường xuyên được gặp thất bại trong thử nghiệm, vậy mà cũng chưa bỏ tật nói trước.

  3. Cho đến việc nhỏ trong quân sự: mục đích chuyến công tác của chiến hạm, mà vẫn bị giữ bí mật, thì những việc lớn hơn nhiều như chiều hướng phát triển vũ khí và khí tài quân sự, làm sao đào đâu ra tin tức. Quan trọng là Mỹ luôn luôn chậm chạp trong việc thử nghiệm vũ khí, nhưng oái oăm là khi cần là có. Nga Tàu cái gì cũng đi trước Mỹ mười mấy năm mà đến lúc cần thiết thì vẫn đang trong vòng thí nghiệm. Tàu kiều(Hoa kiều) Mỹ dù ở trên đất Mỹ nhưng đầu óc luôn luôn hướng về Tàu, đúng là nuôi ong tay áo, cho đến giờ Mỹ vẫn chưa có động thái đả động gì đến bọn dư luận viên và bọn công kích viên Tàu cộng, nhưng đừng có mừng vội, lũ phản tặc ăn cháo đá bát sẽ được mời tới ở tại những lâu đài cổ kính vẫn đang hoạt động, để ăn ở cho thoải mái không biết lúc nào.Bắc Kinh khoe khoang là đang tiến hành lắp đặt hầm gió siêu vượt âm mấy năm nay rồi, mà có thấy cái gì đâu. Chỉ là khoe mẽ dọa dẫm, nhưng mà Mỹ thừa biết tỏng tòng tong năng lực của Tàu cộng thật sự là tới đâu. Nga Tàu luôn luôn khoe khoang trước khi đạt được thành công, và thường xuyên được gặp thất bại trong thử nghiệm, vậy mà cũng chưa bỏ tật nói trước.

  4. k có mỹ thì tàu cộng nó chiếm khắp nơi rồi đảo hòng sa trường sao vn nó cướp mà ai làm gì nó đâu nên mong ông trump giải quết thế giơia mới on

  5. Tập muốn thắng Mỹ nên đem hàng tỷ mua tàu ngầm, S400 , máy bay chiến đấu ..ETC của Nga .Tập chịu mang tiền mua Air Bus , mua công nghệ..để đi tắt leo lên đỉnh. Cac nước chung quanh Tập không khôn ,không mua vũ khí tự vệ thì Tập bắt nạt.

  6. Nêu chiên tranh vơi TRUNG QUÔC xay ra /TRUNG QUÔC thiêt hai chăc chăn rât nhiêu con cac nươc đông minh cua MY thiêt hai rât it

  7. Tất cả các GS-TS,các chiến lược gia các nhà hoạch đinh …trên thế giới đều thua xa cái đám ăn mày YouTube vì bọn này cái gì nó cũng nghĩ ra được.

  8. Ca 2 siêu cuong. Mi va TrungQuoc đều quang cao tau tốt tèn lua siêu tóc Vu khi may bay tau chiến hiện dai .Tuy nhien the giới nghi rang ca hai siêu cuồng ai tay danh trước ke do moi thúc su lam cha thiện ha .

  9. 🔴OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.Help Me!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.XIN Chào Bạn!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀!.🙏!.Nguyện Đại Thế Giới Chúng Sanh An Lạc Hòa Bình!.Ăn Chay Niệm Phật!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀🙏!.🙏🙏🙏🙏🙏🙏!.Has the island,Chinese!.Đã Đảo Trung Quốc!.Chống Chiến Tranh!.Biểu Tình Chống!.Không Cho Trung Quốc Thuê Đất Và Xâm Chiếm Biển Đông Các Đảo Và Biển Đảo Và Đặt Quyền kinh Tế Đất Nước Việt Nam Của Chúng Tôi!.Đã Đảo Trung Quốc(Trung Hoa),(ChiNa)!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.XIN Chào Bạn!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀!.🙏!.Nguyện Đại Thế Giới Chúng Sanh An Lạc Hòa Bình!.Ăn Chay Niệm Phật!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀🙏!.🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.Help Me!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.XIN Chào Bạn!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀!.🙏!.Nguyện Đại Thế Giới Chúng Sanh An Lạc Hòa Bình!.Ăn Chay Niệm Phật!.NAM MÔ A DI Đà Phật!👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀🙏!.🙏🙏🙏🙏🙏🙏!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.Help Me!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.🔴🔴OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.Help Me!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.XIN Chào Bạn!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀!.🙏!.Nguyện Đại Thế Giới Chúng Sanh An Lạc Hòa Bình!.Ăn Chay Niệm Phật!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀🙏!.🙏🙏🙏🙏🙏🙏!.Has the island,Chinese!.Đã Đảo Trung Quốc!.Chống Chiến Tranh!.Biểu Tình Chống!.Không Cho Trung Quốc Thuê Đất Và Xâm Chiếm Biển Đông Các Đảo Và Biển Đảo Và Đặt Quyền kinh Tế Đất Nước Việt Nam Của Chúng Tôi!.Đã Đảo Trung Quốc(Trung Hoa),(ChiNa)!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.XIN Chào Bạn!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀!.🙏!.Nguyện Đại Thế Giới Chúng Sanh An Lạc Hòa Bình!.Ăn Chay Niệm Phật!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀🙏!.🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.Help Me!.NAM MÔ A DI Đà Phật!.XIN Chào Bạn!.👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀!.🙏!.Nguyện Đại Thế Giới Chúng Sanh An Lạc Hòa Bình!.Ăn Chay Niệm Phật!.NAM MÔ A DI Đà Phật!👪👽🔬🔭🔋📡📢🍼🚀🙏!.🙏🙏🙏🙏🙏🙏!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.Help Me!.OM MANI PAD ME HUM!.HELLO YOUR!.🔴🔴

  10. gặp yết kiêu tàu nào giám đến vn chẳng qua ông chết rồi thôi chú ko trung quốc đâu có giám đầu tư vào hải quân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *