TÌNH DỤC CHUYỆN CHƯA KỂ #1 | Nguyễn Hữu Trí x Tizi Đích LépXin chào! Anh Trí – Mr. Quéo Ồ Ruây đã quay trở lại rồi đây!

Sau trò chơi khởi động “nhẹ nhàng” của tập trước, với sự tham gia nhiệt tình của Tizi – Đích Lép và 2 người chơi, chúng ta cũng đã biết được sức mạnh thực sự của một chuyện tình bảy năm là như thế nào.

Ở tập cuối này, hãy cùng nhau khám phá 1 loại “gia vị” đặc biệt trong tình yêu, không ủy mị, không sướt mướt như những mối tình khác, họ tạo ra cho nhau nguồn động lực để xây dựng “một mái ấm” riêng cho mình – là một cộng đồng nửa triệu fan tìm hiểu về tình dục lành mạnh.
—–
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👍Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:

Đừng quên like, share và SUBSCRIBE để đón xem những video của anh mới nhất nhé!”

#nguyenhuutri

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

26 Replies to “TÌNH DỤC CHUYỆN CHƯA KỂ #1 | Nguyễn Hữu Trí x Tizi Đích Lép”

 1. 21h tối nay livestream trên kênh Youtube trả lời câu hỏi của fan và chực chờ cán mốc 100k subscribe nha nha nha!!!

 2. ơ kìa sao anh hạn chế độ tuổi v anh Quéo :(( em lên đại học r mà chỉ là chưa tròn 18 nên cũng không coi được. Hay anh để 17 tuổi thôi nhee

 3. Mik cux là ng giống a chàng trog clip cux thiên về tình dục hơn dù y nhau nhưng qh tình dục k hợp thì cux k bên nhau lâu dc

 4. A ơi hôm nay e rất mong được a trả lời 1 câu ? của e.
  Mặc dù ngoài lề nhưng e mong a hãy giúp e ạ
  Rằng a nghĩ như thế nào về cái văn hóa uống rượu của VN mình bởi e thấy khi đi ăn cỗ hay liên hoan thì mọi người đều đi mời mâm nhau và chúc có khi là từng người luôn mà khi đó thì ko phải ai cũng có tửu lượng tốt
  E lại thấy những cái chén rượu đấy đôi khi nó còn là nút thắt của cả 1 mối quan hệ xã hội
  Theo quan điểm cá nhân thì a nghĩ sao về vấn đề này ạ và a có LỜI KHUYÊN gì cho mọi người ko ạ.
  Có nên hay ko nên ạ

 5. Em muốn hỏi về "hợp về chuyện tình dục" là như thế nào nhỉ????? Ai có thể giải thích cho e như thế nào là hợp và không hợp

 6. Quan hệ tình dục trước hay sau hôn nhân không qua trọng, quan trọng là phải Sạch, biết dùng những biện pháp an toàn. Còn vấn đề trinh tiết mà ai còn bảo thủ
  thì thôi chịu. Nếu mấy ông có tư tưởng phong kiến được chọn gái còn trinh thì các bạn nữ hoàn toàn có thể chọn một người đàn ông yêu mình vì con người của mình, tư tưởng hiện đại, không vì cái "màng" mà chì chiết, cay nghiệt với bạn.

 7. em rất hoan nghênh vì các bạn đã hiểu ra rằng các bậc phụ huynh lo tình dục trước hôn nhân vì sẽ sợ các bạn đau khổ, và các bạn cx cố để bản thân mình và không một ai đau khổ tuy nhiên, mình nghĩ rằng giới trẻ đặc biệt là vn ko thể dễ giãi về chuyện tình dục như thế được, vì thẳng thắn vs nhau đi nc ta là 1 trong những nc có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất, chuyện này do đâu mà ra ? có xài bao thì vẫn có tỷ lệ dính bầu! Nên em vẫn cảm thấy ko thể nào đồng tình vs quan điểm của hai bạn đc

 8. Lần đầu tiên muốn nhấn dislike trên video, không phải là cho anh Trí, mà là cho 2 bạn trên, nhất là bạn nam. Bản thân em cũng là nam, em hiểu ham muốn và tính cách chung của nam giới, nhưng như bạn nam bên trên thật sự không chấp nhận được. Haiz. Thôi thì cuộc sống mỗi người mỗi khác, chúc bạn nữ MAY MẮN 🙂

 9. Em không đồng tình với quan điểm và lối sống của 2 bạn này.
  Em cũng hiểu a Trí làm show vì muốn có chia sẻ thêm kiến thức và góc nhìn với những bạn đã và đang có lối sống như trên. Nhưng điều này cũng cho thấy xã hội mà chúng ta đang sống quá phóng túng và truyền thông là phương tiện để mọi người tự do xem chuyện td là bình thường, đối với những bạn còn trẻ và non nớt khi lớn lên trong môi trường truyền thông như vậy sẽ bị dắt mũi, chi phối, lạc hướng.
  Cuộc đời bạn là do chính bạn chịu trách nhiệm và lựa chọn, bạn không đủ tỉnh táo và không có quy chuẩn riêng cho bản thân mình thì sẽ chịu hậu quả.

 10. Theo quan điểm cá nhân em: Tình dục đúng là gia vị thiết yếu của cuộc sống, khi có tình yêu thì tình dục đi song hành làm đẹp cuộc sống cho 2 cá thể hơn, rất đáng quý, nó nhẹ nhàng, làm cho cả hai thăng hoa, gắn kết, tốt cho sức khỏe. Quan hệ trước hay sau hôn nhân k quan trọng bằng sự an toàn, cảm xúc và trách nhiệm. Vì sự thật thì dùng bao vẫn có thể mang thai, khi chưa sẵn sàng có 1 sinh linh ra đời, sức khỏe và cơ thể chưa sẵn sàng, k nên đánh cược 50/50 nhiều lần, dù quan hệ ngoài nhiều lần vẫn dễ bị bệnh tình dục.

  Theo em thì group của các bạn và chương trình rất hay.
  Mình trân trọng cách các bạn hỗ trợ những bạn bị ấu dâm, bị hiếp …. Lứa tuổi để quan hệ nên từ 20 tuổi trở lên và phải biết mình đang làm gì và phải chịu trách nhiệm đến hành động của mình. Em thấy cơ thể ai cũng cần được thương yêu, nhất là người phụ nữ, nên nếu chưa gặp được Mr. Right cũng đừng đánh cược quá nhiều, hãy trân trọng bản thân mình cái đã, rồi những điều đẹp đẽ sẽ tới thôi.

 11. Cảm ơn anh Trí đã thực hiện 1 buổi talk show rất thú vị. Quan điểm của em thì ngược lại với 2 bạn Tizi, Đích Lép ở 3 điểm:

  1/ 2 bạn cho rằng việc 2 bạn quan hệ trước hôn nhân là quyết định của 2 bạn và hoàn toàn chịu trách nhiệm với quyết định đó.

  2/ 2 bạn cho rằng làm 1 việc gì mà số đông đồng ý thì có nghĩa 2 bạn đang làm đúng? Ở đây tỉ lệ 2 bạn đưa ra là 900/1000 người ủng hộ.

  3/ 2 bạn cho rằng 2 bạn đang vẽ đường cho hươu chạy “Đúng”.

  Và quan điểm của em như sau:

  2 bạn khẳng định chịu trách nhiệm với quyết định của 2 bạn, 2 bạn công khai với các bạn khác về chuyện quan hệ của 2 bạn, nhưng theo như những gì 2 bạn chia sẻ, có vẻ gia đình của 2 bạn tại thời điểm đó và đến hiện tại vẫn chưa biết rõ hoàn toàn 100% về câu chuyện của 2 bạn. Có câu “ Một nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì. Một nửa sự thật là sự lừa dối.” Vậy những điều 2 bạn đã làm, đang làm, các bạn đã thẳng thắn chia sẻ với gia đình và chịu trách nhiệm trước gia đình của 2 bạn chưa? Tỉ lệ trong gia đình bạn tại thời điểm đó có đạt được 90% không?

  Liệu tỉ lệ của 2 bạn đưa ra đã phản ánh đúng và đủ chưa? Hay con số bạn đưa ra chỉ là chủ quan của bản thân và chỉ mới là của những bạn có chung quan điểm với nhau trong cộng đồng của 2 bạn?

  2 bạn nghĩ rằng 2 bạn đang vẽ đường cho hươu chạy “ĐÚNG”? Mặc dù thật sự để phân biệt rõ ràng giữa đúng và sai là rất khó, nhưng ở đây em xin nêu lên quan điểm về điều gì “Phù hợp” hơn. Có thể đối với 2 bạn, những việc các bạn đang làm là “không sai”, nhưng đối với những bạn khác và những gia đình khác thì chưa chắc. Bất cứ việc làm gì cũng nên xét nguyên nhân và kết quả, những điều các bạn chia sẻ có thể đồng quan điểm với nhiều bạn trẻ, vậy còn những gia đình của những bạn đó thì sao? 2 bạn có chắc chắn những bạn trẻ thực hiện theo “con đường” 2 bạn “đã vẽ” thì kết quả gia đình của họ cũng vui vẻ?

  2 bạn đang đi ngược với những truyền thống văn hoá của dân tộc. 2 bạn đã rất chịu khó cập nhật thông tin từ những nguồn “hiện đại” để tìm được lý do cho hành động của bản thân. Vậy 2 bạn đã bao giờ tìm hiểu nguyên nhân do đâu mà ông bà ta lại trân trọng và gìn giữ những nét đẹp truyền thống từ xa xưa mà 2 bạn cho là “cổ hủ” không? Hay 2 bạn chỉ đang hành động theo cảm xúc của bản thân? Và cảm xúc là thứ chắc chắn sẽ thay đổi theo thời gian. Vậy những hành động dựa trên cảm xúc của bản thân như vậy 2 bạn nghĩ có quá ích kỉ không? Và 2 bạn nghĩ “vẽ đường” để những bạn trẻ khác sống “ích kỉ” như vậy có thật sự mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội không?

  Mục đích tạo ra một cộng đồng để chia sẻ những điều tốt đẹp và bảo vệ nhau là rất tốt đẹp và ý nghĩa. Thiết nghĩ 2 bạn nên tìm hiểu thêm về những giá trị tinh thần tốt đẹp hơn để mục đích ban đầu của 2 bạn sẽ luôn đi đúng hướng và góp phần xây dựng 1 xã hội lành mạnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *