Tổ Yến thiên nhiên – Mua Tổ Yến tự nhiên và những HIỂU LẦM của người dùng ?#ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan #Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #Tổ_Yến #ToYen #Yến_Sào #YenSao #Yến_Tươi #YenTuoi : 0977 87 0002.

Tổ Yến thiên nhiên – Mua Tổ Yến tự nhiên và những HIỂU LẦM của người dùng ?

***Tổ Yến tự nhiên và những sai lầm của người dùng.

Hiện tại Tổ Yến được khai thác từ 2 nguồn chính: Thứ nhất đó là từ các đảo, các hang , các Tổ Yến được làm trên các vách đá. Và Thứ hai đó chính là từ Nhà Yến, khai thác trên vách tường, góc nhà, hay trên các tấm ván gỗ được chuẩn bị sẵn.

Vậy, hầu hết chúng ta đều bị lầm tưởng rằng, Tổ Yến từ nhiên là Tổ Yến được khai thác tự nhiên, còn Tổ Yến nhà là Yến nuôi. Đây là một cách chơi chữ mà hầu hết chúng ta không biết sẽ bị mắc bẫy. Thanh đảm bảo mọi người đi ghé mua Yến ở 10 cửa hàng, thì 100% là Yến đảo sẽ luôn đắt hơn Yến nhà từ 2-3 lần.

Dựa vào cái tâm lý của người Việt mình cái gì thiên nhiên cũng tốt nên họ sẽ nói là Yến đảo là Yến tự nhiên để bán được giá hơn. Còn Yến nhà là Yến nuôi nên k có thiên nhiên nên giá thấp hơn. Và đây là cái quan điểm mà khiến cho người dùng mình bị lầm và mua hớ mình đang chi trả một cái giá rất khác xa so với giá trị thực mình nhận được. Thanh sẽ có 1 cái chia sẻ riêng Yến đảo với Yến nhà cái nào tốt hơn.

Sai Lầm vì Yến nhà không phải là Yến nuôi. Bởi vì thứ nhất chúng không giống gia cầm hay vật nuôi của chúng ta ở nhà mà mình nhốt lại rồi cho ăn. Chúng sẽ đến khảo sát môi trường sống có phù hợp hay không. Sau đó mới quyết định ở lại và bắt đầu gọi bầy đàn vê ở chung.

Thứ hai là chúng ta, con người không hề có tác động đến nguồn thức ăn của chúng. Chim Yến tự đi kiếm ăn, sang sớm tự bay đi và chiều tối tự bay về. Mình hoàn toàn k cho ăn gì hết. Nên không thể nói là mình NUÔI YẾN được.

Cuối cùng là việc làm Tổ là tập tính của chim Yến. Cặp chim sẽ bắt đầu xây tổ trước mỗi mùa sinh sản để nuôi chim non. Và khi lớn lên, chim non bỏ Tổ cũng là lúc chúng ta khai thác. Thì đối với Yến khai thác tự nhiên cũng vậy. Tất cả vì đều là Yến TỰ NHIÊN, CHIM YẾN TỰ ĐẾN TỰ ĐI và Tự LÀM TỔ. Về hình thức là như nhau, và chỉ khác nhau ở chỗ ở và khai thác Yến mà thôi.

Và để giải thích cho việc tại sao chúng ta đang mua Lầm hay là mua HỚ Tổ Yến quá nhiều thì mọi người nhớ đón xem video tiếp theo của Thanh nha. Với CHủ đề là Yến Đảo hay Yến Nhà tốt hơn ?

Link bài viết:

– Nếu mà các anh chị có thời gian ghé qua cửa hàng của bên Thanh. Số 842/3 Nguyễn Trãi p14 Q5 TPHCM thì. Thanh sẽ mời các anh chị dùng thử nước Yến luôn, để không chỉ mắt thấy tai nghe mà còn được uống thử nữa, để biết được hực tế ntn, có tốt hay không ?.

***Mua Tổ Yến Sào ở đâu ? Mua Bạch Yến ở đâu ? Mua Yến Tươi ở đâu ? Mua Tổ Yến chưng, Nước Yến chưng sẵn ở đâu ?

– ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến GIÀ 100%. Sợi Yến Già ăn vừa ngon, vừa nở nên các anh chị có thể an tâm khi lựa chọn Tổ Yến tại ASIANEST.

– Cuối cùng, xin cám ơn tất cả các anh chị đã xem video và hẹn gặp lại anh chị trong các Videos khác nhé !

– Tham Khảo chi tiết tại Tổ Yến Chưng Săn ASIANEST:

website :
website :
Facebook :

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc:
0977 87 0002 – Vân Thanh

Địa chỉ : 842/3 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

#Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #ToYenChungSan #Nước_Yến #NuocYen #Nước_Yến_Chưng_Sẵn #NuocYenChungSan #Tổ_Yến #ToYen #Yên_Sào #YenSao #Tổ_Yến_Sạch_Lông #ToYenSachLong
#Yến_Thô #Yentho #Mua_Yến_thô_ở_đâu #Muayenthoodau
#Mua_Tổ_Yến_Sạch_Lông_ở_đâu #Muatoyensachlongodau
#Giá_Tổ_Yến_Thô #GiaToYenTho #Mua_Tổ_Yến_Thô #MuaToYenTho
#Giá_Yến_Sào_Cao_Cấp #GiaYenSaoCaoCap #Yến_Sào_Cao_Cấp #YénSaoCaoCap #Mua_Yến_Sào_Cao_Cấp_ở_đâu #Bạch_Yến_là_gì #BạchYenLaGi #Bạch_Yến_Tinh_Chế #BachYenTinhChe #MuaYenSaoCaoCapODau #Mua_Tổ_Yến_Ở_Đâu_Tốt_Nhất #MuaToYenODauTotNhat

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

3 Replies to “Tổ Yến thiên nhiên – Mua Tổ Yến tự nhiên và những HIỂU LẦM của người dùng ?”

  1. Cảm ơn chia sẻ của Thanh. Đó giờ mình cứ nghĩ yến nuôi là người ta làm tổ cho Yến vào ở không chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *