Toàn cảnh : Cháy rừng ở 5 tỉnh miền Trung, đau lòng những con số thiệt hại về người và củaToàn cảnh : Cháy rừng ở 5 tỉnh miền Trung, đau lòng những con số thiệt hại về người và của. Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên-Huế cũng xảy ra cháy rừng. Với các đám cháy kéo dài nhiều ngày ở Nghệ An, Hà Tĩnh, cơ quan chức năng đã huy động hàng chục ngàn lượt người tham gia chữa cháy. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã trực tiếp về địa phương chỉ đạo công tác chữa cháy tại hai địa phương này. Về việc sử dụng trực thăng chữa cháy rừng, Phó Thủ tướng cho biết: Chính phủ đã nhận được ý kiến này nhưng thấy rằng chưa thể điều động trực thăng của Binh đoàn 18, Tổng Công ty Bay Bộ Quốc phòng chữa cháy rừng vì gió phơn thổi mạnh. “Với tình hình cháy ở các điểm diện rộng như vậy thì huy động các lực lượng tại chỗ và dập lửa bằng các thiết bị máy thổi, cưa xăng là hiệu quả hơn cả. Trong tháng 7 này, thời tiết tiếp tục nắng nóng gay gắt, các tỉnh không chủ quan, tính toán nhu cầu sử dụng thiết bị chữa cháy này để báo cáo Chính phủ duyệt chi đột xuất”.
✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.
✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.
✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com
Tags : vnews | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay | tin noi bat

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *