Tóm lược truyện Anh Phát căn bệnh Rồi… Em mang lại Đây!

Đây là chuyện kể về một thiên tài pháp y chạm mặt được một bậc thầy tâm lý học, sau cuối trở thành một đôi phi tần ông xã đổi thay thái ‘bệnh xà tinh’!

Trình làng truyện Anh phát dịch rồi em mang đến đây

Tác giả: Quỷ Miêu Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Anh phát căn bệnh rồi em mang đến đây

Tháng mười, tiết trời cuối thu ở đô thị Giang đã còn nắng cáu.

Sau buổi trưa, thời tiết bất ngờ đột ngột thay đổi, gió nổi mây vần, đông đảo đám mây Đen bịt kín bầu trời, chẳng bao chậm sau, tiếng sấm chớp ầm ầm, từng hạt mưa to như hạt đậu rơi xuống nền đất ấm hổi, khiến chúng ta qua mặt đường Có thể nghe được âm lượng xèo xèo phát ra khi nước mưa gặp gỡ đất.

Hứa giải pháp mới ở hiện trường trở về cục, đã nghe thấy báo cáo giải trình Đội trưởng Tô mua cô.

“Biết rồi!”

Cô sửa soạn lại chút ít rồi bắt đầu đi ‘phục lệnh’.

Thủ trưởng của là Tô Tử Khiêm, cái thương hiệu nghe thật lịch sự, thoạt chú ý hình như thấy là gia đình bao gồm diện mạo cam đoan thiết yếu, nhỏ bé, nước domain authority ngăm black, môi hồng răng trắng. Nhưng mà tuyệt nhiên đừng để vẻ kiểu dáng này của anh ấy ta đánh lừa. Ai ở trong viên cảnh sát của thành phố Giang nghe nhắc tới cái tên Tô Tử Khiêm thì cũng như tiếng sét mặt tai.

Từ lúc tốt nghiệp trường công an cho tới lúc dự vào quy củ sự đang phá chưa ít vụ án mập.

nhà chúng ta Hứa và nhà bọn họ Tô cũng xem là thân quen.

Tô Tử Khiêm hơn cô cha tuổi, hai nhà bạn béo lên trong đại viện, dường như gọi là thanh mai trúc mã, ngày nay hai người trong gia đình lại là đồng nghiệp, cộng làm việc trong cục cảnh sát đô thị Giang. Y theo lời bằng hữu của Hứa chính sách nói: Hai thành viên này chưa tới được cùng với nhau, quả thực thật gồm lỗi có đoạn tình duyên này .

Cốc! Cốc! Cốc!

“Mời vào.”

Giọng nam trầm ổn từ phía bên trong truyền ra.

Hứa cơ chế đẩy cánh cửa ra vào.

Tô Tử Khiêm bây chừ là Đội trưởng đội cảnh sát hình sự, tất cả phòng công tác riêng.

“Tìm em bao gồm bài toán gì sao?”

Hứa chế độ ngồi xuống loại ghế ở trước mặt, giải pháp bàn ghế làm việc, quan sát chuyên chú chúng ta đã từng có lần to lên bên cô. Ngày xưa bộ mặt tuấn tú, trải qua mấy năm trong đội hình sự, anh lại điểm bổ sung nét cường tráng và lạnh nhạt.

Trong viên cảnh sát gồm nhiều người dân ngầm điện thoại tư vấn Tô Tử Khiêm là ‘Nam Thần’ của cục cảnh sát, Hứa pháp luật lần đầu tiên nghe thấy biệt danh này liền hỏi lại ngay: thay ‘hoa’ của bộ đâu?

Hai nhà bạn quá thân quen, cần Tô Tử Khiêm không vòng vo cơ mà vào thẳng vấn đề: “Hình cũng như đang lâu em không được nghỉ ngơi?!”

“Không cần thiết.” Hứa chế độ ko phải Để ý đến mà khước từ thẳng.

Tuy rằng tổ pháp y lúc này không có gì khan hiếm người trong gia đình cũng như đều năm sáu mươi, bảy mươi của gắng kỷ trước, tuy thế cũng không nhiều mang lại mức tùy tiện giảm sút một người trong gia đình cũng chưa tác động đến các bước.

Cũng chẳng phải ít trường học tất cả mở cụm ngành học xúc tiến càng nhiều mang đến bộ môn pháp y, nhưng lại từ lúc nhập học cho tới lúc có lợi nghiệp thì biến động khá các, hơn phân nửa đưa ngành nửa chừng thành khoa học viên hoặc kế toán cục, số mình kiên cường đến kết thúc là khôn xiết ít.

mà lại số đông thành viên gia đình vừa nối tiếp pháp y, vừa hiểu biết về điều tra hình sự quả là cực hiếm.

Tô Tử Khiêm nhíu mày: “Em bao gồm hiểu biết y học, hẳn là phân minh hơn ai hết mấy chữ công tác kết hợp nghỉ ngơi nên viết cần làm gi chứ!”

Hứa mức sử dụng nhếch miệng, chưa ôm đồm lại.

“Vụ án đấy, em vẫn tận lực rồi!”

Tô Tử Khiêm quan sát thiếu nữ trước mắt, hai gò má trắng hồng, bộ mặt kỹ càng, không trang điểm chút nào. Tuy đang 26 tuổi cơ mà quan sát qua không khác mọi kẻ mới lẫm chẫm bước chân vào đời là bao. Nếu chú ý vào gương mặt này nói rằng cô chỉ mới là sinh cục đại học chắc hẳn ối kẻ tin răm rắp.

“Dĩ nhiên là chưa đủ!”, không thể nào đến ác ôn thủ nhởn bẩn thỉu bên cạnh vòng vẻ ngoài bởi vậy được.

Vụ án chính là vụ tai nạn hạ tầng giao thông xảy ra tuần trước.

Qua bình chọn cũng như điều tra bật mí, người gây tai nạn chính là Hàn tứ Minh, nghiêm trọng hơn là tai nạn xảy ra vị say rượu lái xe, vắt nhưng mà rốt cục lại gửi thành vụ tai nạn hạ tầng giao thông tầm thường, còn có một số người đứng ra nhận tội nắm đến hắn. Ngoài ra, lại còn được tổ ấm tổ ấm bị hại bến bãi nại, tự hòa giải bên cạnh tòa.

Tô Tử Khiêm thầm thở dài, nỗ lực lấy bao thơ bên trên bàn: “Hiện tại, căn nhà bọn họ Hàn viết thư khiếu nại em!”

Hứa công cụ nhướng cặp chân mày đáng yêu.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Khụ khụ!”, Tô Tử Khiêm hắng giọng, “Trong thư khiếu nại nói em tự thắc mắc cung Hàn tứ Minh, sẽ vượt quá chức vụ của mình, ngoại giả hồ hết lời nói của em đã gây tổn thương chưa nhỏ dại mang đến vai trung phong lý của Hàn Quốc tứ Minh.”

“Ha ha ha …”, Hứa chế độ giật giật khóe miệng, ôm lấy cánh tay hừ lạnh: “Vậy kiên cố anh chưa mang đến họ biết ‘chị’ đây kiêm một lúc hai chức: Vừa là pháp y, vừa là cảnh sát hình sự. Còn nữa, cái tên súc sinh uống rượu lái xe mà Có thể bị một đứa chị em cũng như em nói mấy câu làm chấn thương nhẹ tinh thần sao?”

“Còn nữa …”, Tô Tử Khiêm nhìn lá thư khiếu nại trong tay, “Ngoại trừ tổn thương về bên tinh thần chúng ta còn kiện em đả thương thân thể của đất nước Hàn Quốc bốn Minh.”

“Vậy có thể bọn họ cũng đo đắn, vừa nhìn thấy nàng là cái brand name súc sinh đó quay về bạn dạng năng Chiến Mã đực, còn dám to gan lớn mật miệng công bố một đêm bảy lần cũng chẳng tất cả nghĩa lý gì hết!”

Tô Tử Khiêm cho lá thư khiếu nại xuống, rút ra một tập tài liệu khác từ ông xã giấy phép mặt cạnh: “Đây là văn kiện cấp bên trên chuyển giao xuống.”

Hứa lao lý nhận lấy, quét mắt rồi trở nên trầm mặc.

“Nếu cũng như em không ao ước …”, anh hình như lấy thân phận ngôi nhà họ Tô.

“Thôi quên đi!”, Hứa quy định nhướng mày, chú ý nhìn một lúc, sau đấy gấp lại văn kiện: “Em đi! Mất công lại khiến anh nặng nề xử.” ngoài ra gần đây cô cũng cảm thấy xúc cảm tiêu cực của cô ngày dần cải thiện cao.

Tô Tử Khiêm bật dậy khỏi bàn, vòng qua lại gần mặt Hứa luật pháp, xoa đầu có lẽ đã vỗ về một đứa trẻ. Cô nhóc ngang bướng cố này tại sao lại có thể nuôi được mái tóc lâu năm mềm mượt mang lại vậy: “Coi như nghỉ ngơi thư giãn đi!”

“Vâng!”

Hai mọi người nói bổ sung vài câu, sau đấy Hứa hình thức đứng dậy rời đi, Tô Tử Khiêm nhịn cảm thấy không được tò mò hỏi: “Lúc ấy em đã thử gì Hàn tứ Minh vậy?”

Hứa dụng cụ chu miệng: “Em chỉ nói: cho dù anh không mở miệng cũng ko có gì cả, chị đây còn có không ít giải pháp ngụy chế biến chứng cớ. Giờ đây miệng ở bên trên cạy không ra thì đợi vào phòng tạm giam chúng tôi đang nhờ mấy ‘anh’ trong đó cạy ‘miệng bên dưới’.”

Tô Tử Khiêm nghẹn họng … chuyện này …

“Vậy loại vụ bị đả thương là sao?”

“… Nín!”

“Hả???”

“Hắn nói mong muốn đi vệ sinh, chị đây bắt hắn bắt buộc nín!”, Hứa phương pháp hừ hừ một tiếng, “Em còn nói: còn nếu không nhịn được để chị đây thắt cho ‘em’ cái nút bướm.” Nghĩ mang đến kiểu dáng sợ hãi của tên Hàn tư Minh lúc đó, trong lòng cô thấy thoải mái hơn hẳn.

“Được rồi!”, Tô Tử Khiêm khâm phục.

Hứa pháp luật chưa hóng chổ chính giữa trạng sững sờ của Tô Tử Khiêm phục hồi, cô chũm lấy tập văn kiện rời đi: “Đi nhé!”

Tô Tử Khiêm cùng bất đắc dĩ lắc đầu, quay trở về số chỗ ngồi, được một lúc lâu sau không nhịn được cũng cần phải bật mỉm cười.

Cô nhóc này chưa bao giờ giữ mồm miệng.

của phòng buôn bán không một ai nhận thấy, Đội trưởng Tô Tử Khiêm vẫn cười cợt lăn lê trườn càng.

bật dậy khỏi văn phòng của Tô Tử Khiêm, Hứa chế độ chẳng còn bảo trì được mẫu mã thoải mái như vừa rồi, từ đầu đến chân cô ỉu xìu, khiến bạn làm cùng không thể không chú ý.

“Tiểu Hứa, Nam thần Tô Tử Khiêm tậu cậu có sự việc tốt gì sao?”

Mối quan hệ giữa Hứa hình thức và Tô Tử Khiêm chẳng phải là âm thầm gì trong viên cảnh sát, không ít đồng nghiệp còn hi vọng họ sớm thành một đôi.

Chỉ tiếc, bên nhau dài do đó, một tia lửa điện cũng không thấy.

Thật ra, khi còn trẻ, Hứa vẻ ngoài cũng đều có chút mộng tưởng sở hữu Tô Tử Khiêm. Dù sao Tô Tử Khiêm vừa đẹp trai lại biết chăm sóc cô, cộng thêm Hứa khí cụ thuộc tuýp gia đình ‘Mê vẻ mẫu thiết kế điển hình’, yêu cầu tình yêu nảy mầm là chuyện quan yếu tránh khỏi. Cô không khác gì với đều phái nữ sinh khác, làm mấy Việc ngốc ngếch cũng như đan khăn quàng cổ, hoặc tặng ngay chocolate trong ngày lễ tình nhân.

Tô Tử Khiêm đa số nhận hết, chưa bao giờ từ khước tuy thế từ trước cho đến nay vẫn chưa tất cả bất cứ bổ xung một biến chứng gì.

Sau này khi ra xung quanh thị trường, mầm mối tình ấy bị phần nhiều bận tối mắt tối mũi tất bật của cuộc sống có tác dụng héo úa dần, mang lại ngay hiện tại cô đối với Tô Tử Khiêm không còn mảy may trọng điểm bốn nào nữa.

Tuy Tô Tử Khiêm vẫn chăm lo cô chẳng hề chuyển đổi, nhưng lại có Hứa phương tiện sự chăm sóc vồ cập này chẳng khác nào thứ tình cảm đồng đội, gắn bó khắng khít từ nhỏ bé đến Khủng.

“Chuyện tốt! Chuyện siêu tốt!”, Hứa hiện tượng ném tập văn kiện trong tay chuyển cho Tiểu Giang, thỏa mãn trí tò mò của họ.

“Hả??? ‘Văn kiện Điều cồn lên tỉnh gia nhập giảng dạy đào sinh sản siêng ngành pháp y’ … Sao họ mang lại chị làm giảng viên à?”, Tiểu Giang sau khi xem qua văn kiện thốt lên kinh ngạc: “Nhận lương của một chuyên gia, hiện giờ còn thêm lương giảng dạy, rồi làm việc giá tiền … A a a a … Quả là việc tốt, sự việc tốt cố kỉnh này chẳng bao giờ rơi trúng đầu em cơ chứ? Nam thần Tô Tử Khiêm thật bất công!”

“Lòng người nhà thâm cao cũng như đại dương trời!”, chị Hoàng từ phòng nghỉ bước ra vừa nghe mấy câu than vãn của Tiểu Giang, mở miệng châm chọc: “Lần sau Tiểu Hứa có giải phẫu tử thi thì mang tên nhóc này qua để mở mang tri thức.”

Tiểu Giang ngượng ngùng sờ sờ mũi, các bạn chưa nhịn được mỉm cười ồn ào.

“Chuyện gì nhưng vui vậy?”, Thẩm Mộng từ bên ngoài đẩy cửa ngõ Cách vào: “Ở ngoài cũng nghe thấy tiếng bạn mỉm cười đùa!”

“Người đẹp Thẩm, lũ anh đã nói về sư tỷ của em.”

Trong viên công an đại trượng phu chỉ chiếm hầu hết, Hứa qui định cũng như Thẩm Mộng là hai trong số ít ỏi đàn bà cảnh viên bước này. Hai nhà bạn phần đa theo ngành pháp y. Thẩm Mộng gồm mái tóc nhiều năm, đôi mắt lớn, giống như người mẫu trong tạp chí bước ra. Nếu chỉ nhìn hình dáng, vững chắc chưa ai tin nổi cô lại là một Bác Sỹ pháp y.

Thẩm Mộng là sinh cục ưu tú nhất trong Viện Pháp Y của tỉnh. Pháp y sâu xa so sở hữu pháp y phổ biến dĩ nhiên còn cực nhọc hơn các. Yêu cầu học các khóa lý thuyết bao gồm tất cả sinh lý, sinh hóa, bệnh tật, ký sinh trùng, … Trong ba năm học, sinh cục khoa pháp y phải hoàn tất nhiều lịch trình học lý thuyết, sau đó mang đến các bộ phận pháp y, phòng khám để lựa chọn cách thực tập cũng như kiến tập. Mang đến năm thứ tư, vẫn cho thực tập tại buồng pháp y của cục cảnh sát.

Thẩm Mộng từ kỳ nghỉ hè năm thứ cha đã đi vào viên công an thành phố Giang để kiến tập. Năm nay là năm thứ tứ, cô được thực tập sau sự gợi ý của Hứa chính sách.

Hứa quy định cảm nhận bạn gái này khá hoạt chén, cũng khéo léo, năng lực chất lượng không quá tồi tệ. Hiện nay cứ lúc nào cho hiện trường cô đều mang đến Thẩm Mộng đi cộng, còn nếu không phát sinh chuyện quanh đó mong muốn thì chỉ nửa năm nữa Thẩm Mộng tốt nghiệp, phê chuẩn biến thành một nhà bạn của bộ công an city Giang.

Thẩm Mộng chớp mắt: “Sư tỷ sao cầm cố ạ? Tất cả chuyện kinh thiên động địa gì sao?”

“Ừ!”, Tiểu Giang, “Sư tỷ em lần này thành gia sư mất rồi!”

“Giáo viên???”, Thẩm Mộng kinh ngạc, “Xảy ra chuyện gì sao?”

Hứa hình thức chỉ tập văn kiện trong tay Tiểu Giang: “Cấp bên trên tất cả lệnh, cần yếu không tuân!”

“Xem ra cực kỳ tốt!”, Thẩm Mộng xếp lại tập văn kiện, đặt lên trên bàn của Hứa Luật: “Đại Học Y của tỉnh chính là khu vực cực kì tốt!”

Hứa Luật: “Tiểu Mộng, mấy ngày tới đây bên tôi đã cách xử trí mấy vụ án chúng tôi đang theo, còn mấy vụ án khác thì để em đảm trách được không?”, dù gì thì gì cô ta vẫn theo Hứa luật pháp hơn một năm, năng lực của cô ấy ta vắt nào cô vậy rõ.

tuy nhiên một bác sĩ pháp y ngoài rứa có thể nhiều kiến thức chính yếu thì đề xuất nhất buộc phải bao gồm các trải nghiệm thực tế.

“Dạ! Để em kiểm tra xem, nếu có sự cố gì, hiện giờ đã còn có thêm sư tỷ giúp em!”

“Hứa quy định gật đầu: “Ừ! Bên tôi vẫn nói sở hữu anh Vương, mấy tháng sau này vẫn vày anh Vương trực tiếp chỉ dẫn em, nếu em có điều gì không hiểu cứ trực tiếp hỏi anh ta, hoặc Có thể gửi thư mang lại chúng tôi.”

“Vâng!”, Thẩm Mộng gật gù, mỉm cười híp mắt, tiếp sức mang đến Hứa Luật: “Sư phụ vậy lên! Em cũng biến thành cố. Hai thầy trò ta cộng cầm cố gắng!”

“Ừ! Gắng lên!”, Hứa phương tiện gật gật đầu đồng ý.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *