Tóm lược truyện bao bọc lấy Sự Dịu Dàng

Vào năm mười sáu tuổi thì chúng tôi vẫn gặp được anh nhưng mà lúc đấy anh là bọn anh của tớ cực kỳ bình bình chưa gì quá nổi trội nhưng bằng sự diu dàng từ tâm của anh đang khiến chúng tôi rung động thương thầm anh.

Ra mắt truyện ôm lấy sự dịu dàng

Tác giả: Quân Hy
Thể loại: ngôn tình, yêu thầm

Trích đoạn truyện bao phủ lấy sự dịu dàng

tôi vốn chưa lựa chọn số chỗ ngồi, nhưng mà đang may mắn có lẽ ngồi ở cạnh khung cửa sổ. Nghiêng đầu quan sát qua, thấy trăng soi tỏ bên trên city ngàn năm tuổi. Mỗi lần ngồi thuộc máy bay quan sát xuống một khu vực có bề dày lịch sử và văn hóa, trong lòng luôn có sự xúc đụng cực nhọc nói thành lời. Tựa hồ cũng như thấy bạn dạng thân mọi người vô cùng bé bỏng, cũng tựa hồ cũng như thấy trời đất này thật bạt ngàn.

lâu rồi không về Vũ Hán, tết vừa rồi cũng chưa về, lần này chị em Hotline điện không biết sao lại tủi thân khóc, tôi quắp máy rồi bèn đặt vé máy bay. Có lẽ tôi là thành viên gia đình bao gồm tình yêu ít ỏi, tầm thường chẳng nghĩ mang đến ai. Nhưng mà tiếng khóc của chị em lại khiến bên tôi đau lòng. Các bước đều đều thật ra cũng chẳng dễ dàng xin nghỉ, cơ mà vì chưng chậm lắm rồi chẳng nghỉ ngày nào, lần này lại do đó vô cùng bình thường.

Một ngày phần đa cắn bên từ sáng sớm cho buổi tối khuya ở chỗ buôn bán, về mang đến ngôi nhà cũng chỉ lăn ra ngủ, nếu như không thì lên mạng đọc truyện. Đo đắn đã bao lâu rồi không xem tin tức, nhìn thấy tờ báo được phát miễn phí tổn ở lưng ghế trước bên, đột mong muốn giở ra xem.

Mấy trang đầu mọi là tin tức thiết yếu chữa, thời sự trong nước cũng như quốc tế. Tờ báo này khi còn nhỏ chúng tôi cũng từng đọc nhiều lần, giải pháp sắp đặt nhiều năm qua sẽ không bao giờ thay đổi, nửa sau hẳn là tin tức giải trí và điện ảnh. Hồi học trung học cơ sở bên tôi thường download báo này chỉ để đọc phần sau, vị dù sao cũng rẻ hơn mấy tạp chí chăm về giải trí thư dãn. Lúc đấy đọc mỗi mẩu tin hầu hết thấy thật thích, tuy vậy từ sau khi lên ĐH lại mất hết cảm hứng mang đều vấn đề này, ngay hiện tại giở lại chỉ đơn giản là theo cửa hàng tính.

chỉ cần điều, khi trang báo mới vừa hiển thị, thì ngón tay bên tôi bỗng nhiên cứng lại, cử chỉ lật giở dừng lại giữa chừng, phần đa đổi thành vậy chặt. Ngay tại chính giữa trang báo là một gương mặt thanh niên đã cười tuy nhiên không quan sát vào ống kính. Gương mặt đấy không hề là đẹp cho kinh trung tâm cồn phách, mà lại là một số loại đẹp mắt, cực kỳ khiến con người tất cả tình cảm. Nhưng đôi mắt mình ấy thì lại cực kỳ dịu dàng, nhu hòa cũng như một cơn gió mát giữa ngày hè.

>> Đọc thêm truyện cao h

Dù mười năm vẫn trôi qua, tôi cũng chưa bao giờ quên ngày cơn gió ấy thổi qua tuổi niên thiếu của bản thân mình.

*

Lúc xuống máy cất cánh, tôi suy xét một lúc rồi vẫn cầm cố theo tờ báo, gấp lại cảnh giác, nhét vào chặn trong cộng của túi balo – địa điểm vốn là dành cho máy tính. Thực sự cũng không ý muốn trang báo có Tấm Ảnh kia bị làm nhăn, trước mắt bèn để bởi vậy. Rời khỏi cảng hàng không, bắt tắc-xi về nhà, trong lòng chúng tôi cực kì phức tạp.

bao gồm nhiều loại trung khu tình cực khó lí giải thành lời.

Dựa theo những điều bên trên báo nói, các bạn thanh niên đó bây chừ sẽ là nhà bạn mà lại thanh nữ VN gần như phải lòng. Chúng tôi chưa tất cả mấy bằng hữu, bình bình chưa lên mạng xã hội, cũng tương đối ít chuyện sở hữu đồng nghiệp – do vậy mà loại tin tức ấm rộp tay này thường chẳng biết mang lại, hoặc lúc chúng tôi biết tới thì chuyện cũng từng hạ nhiệt mang đến độ còn lạnh hơn cả một dòng bánh bao bị để qua đêm. Lúc ngồi trên tắc-xi, do dự lừng khừng gồm bắt buộc đi cài đặt áp dụng mạng cộng đồng về đặt lên trên mạng xem tin tức về anh ấy chưa. Lưỡng lự mãi, đến lúc thiết lập về rồi lại do dự bao gồm bắt buộc lập account không, chủ yếu chính là chuyện hết sức bình thường cơ mà kỳ thực lại dường như làm khó bên tôi đến cố. Lúc loay hoay lập account, lại hỏi gia đình bạn lái tắc xi.

“Chú à, chú có biết diễn cục Thành Nhất không?”

Chú tài xế cười đáp.

“Bây giờ ai cơ mà trù trừ nó? Đặc biệt là ở Vũ Hán này, giờ người nào cũng nhận là bà bé xa, người nhà quen cũ của Thành Nhất hết. Con cháu đừng nói cháu cũng quen nó nha!”

tôi lắc đầu, nhập mật mã Action trương mục, giải đáp chú đấy.

“Dù sao Vũ Hán cũng đâu gồm béo bởi vậy. Biết đâu chắc cú là thành viên quen cũ thì sao…”

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

mà lại cho tới lúc về tới nhà, tôi cũng không tìm tên anh đấy trên mạng xã hội. Nếu một chúng ta lái tắc-xi cũng được biết anh, thì lượng tin tức về anh trên mạng có lẽ vẫn ào ạt cho mức chúng tôi không vấn đề gì chống chịu nổi.

*

bố và bà bầu những khỏe, lúc ăn uống cơm hai các bạn cũng tương đối vui vẻ, gánh nặng trong lòng chúng tôi chung cuộc Có thể đặt xuống. Chỉ là ngạc nhiên đến, lúc chúng tôi đứng dậy về buồng, người mẹ lại nói.

“Nè, nhỏ bao gồm biết Thành Nhất không? Nghe nói chúng học cùng trường trung học phổ thông có con, hồi đi học tất cả quen chúng không?”

Sự buồn bã lo âu bắt buộc khuyên bảo trong lòng chúng tôi lại vì vậy nhưng mà tăng bổ xung một bậc.

Thành Nhất, tại sao giờ đây ai ai cũng nói về anh?

buổi tối đấy lúc đi ngủ, rút cục bên tôi cũng không kiềm được cơ mà thật sự lựa chọn tên anh đó bên trên mạng thị trường. Thật ra thì chúng tôi mấy năm rồi không dùng ứng dụng này, tuy nhiên phần lớn cũng hiểu nếu tậu tên minh tinh thì vẫn thấy account của người ấy, hoặc là khu bàn bạc của bạn về người ấy, và cả tin tức cập nhật hằng ngày nữa.

Anh đấy quả nhiên tất cả account mười mấy triệu lượt người nhà theo dõi. Ảnh đại diện Ngoài ra là một tấm hình cá tính riêng chụp mang đến tạp chí, rất có phong cách. Nhưng mà bức ảnh bự cần dùng làm hình nền thì là poster một bộ phim truyền hình anh mới dự vào gần đây. Trong cả 2 Tấm Ảnh, không khác gì với trong tờ báo tôi đã thấy ban nãy, anh đang mỉm cười một kiểu Vậy nên, nụ cười tất cả chút dịu dàng, cũng tựa như hơi ngại ngần. Mười năm trước, Thành Nhất nhưng chúng tôi biết – kỳ thực cũng chỉ cần “biết”, còn chưa đến được mức độ “quen” – chủ yếu cũng chính là một người trong gia đình cũng như cố gắng.

Dịu dàng, tựa cũng như luôn hơi ngại ngần bắt chuyện có thành viên gia đình khác. Chính là Thành Nhất của năm mười tám tuổi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *