Tóm lược truyện cạm bẫy Của Ái Thê

Từ nhỏ tuổi anh vẫn đem cô thành bảo vật mà mến yêu, sủng ái, bảo lãnh, Dù mang đến cô bao gồm phải điều gì, anh cũng nhất mực chưa cự tuyệt

Giới thiệu truyện cạm bẫy của ái thê

Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cạm bẫy của ái thê

“Tĩnh Dương ca, em bị thương anh có vẻ giúp ta bôi thuốc không?”

“Làm sao bị thương?”

“ Tay của em bị thương.”

Lục Tĩnh Dương quan sát ngón trỏ nho nhỏ ngắn ngủn trắng nõn kia chỉ một đạo nhợt nhạt hồng ngân, tất cả chút bật cười cợt. Đây là bị thương dòng gì? Tiểu cô nương ngón tay thẳng tắp hóng hắn giúp chị em “xử lý” miệng vết thương, hắn cũng không buốn cười cợt chị em.

“Hảo, anh giúp em băng bó.”

Tiểu cô nương tên Hà Nhược Hinh, năm nay năm tuổi, mùa thu năm trước trở thành hàng xóm ngôi nhà họ, có lẽ bởi lẽ cô cùng chú chỉ tồn tại một đứa nhỏ tuổi là nữ giới, bởi thế đàn bà cơ hồ hàng ngày đông đảo chạy sang căn nhà chúng ta, nhưng cũng thực kỳ quái, hắn lớn hơn người vợ hai tuổi so có người vợ cao hơn không đủ bao nhiêu, tuy thế cô gái chỉ thích dính lấy hắn, vừa thấy hắn liền dở hơi cười cợt, cỗ dáng khờ khạo cute.

Lục Tĩnh Dương nuốm khối băng dán, dán tại ngón trỏ nho nhỏ của thiếu nữ.

“Cảm ơn Tĩnh Dương ca.” Khuôn mặt thanh tú non nớt bé xíu cười cợt cho thập phần xinh tươi.

Hắn sờ sờ đầu của nàng: “Đừng khách khí.”

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, ngày nay La Khả Nghi nói thiếu nữ thích Lưu Chí Tường học lớp tất cả chúng ta, cô gái cũng muốn bạn nữ của hắn, Tĩnh Dương ca, ta thích ngươi, ta dường như làm cho bạn nữ ngươi không?”

Tiểu Nhược Hinh thường nhắc tới La Khả Nghi, hai tổ ấm là đồng học khi phụ nữ còn ở căn vườn trẻ, tiểu bằng hữu nói cho ý trung nhân, bất quá làm hắn nhớ tới kĩ niệm khi còn ở căn vườn trẻ của bản thân mình, một nữa đồng học chị em trong lớp phần nhiều đã từng có tác dụng qua bạn gái hắn.

>> tham khảo thêm các mục Truyện sắc

do đó hắn sờ sờ đầu của chị em. “Nhưng Tĩnh Dương ca ca đã làm được nữ giới.”

“Cái gì? Anh đã được người thân gái!” Nghe được Tĩnh Dương ca ca đã được bạn nữ, tiểu Nhược Hinh vẻ mặc khổ sở. “Nhưng mọi người muốn làm bạn nữ của Tĩnh Dương ca…..”

Lục Tĩnh Dương đã có được các thói quen nhòn chú ý nha đầu kia, khuôn mặt nhỏ bé luôn đần độn cười, thấy bộ dáng khóc lóc khổ, hắn nhất thời không quen. “Đừng đau buồn bởi thế, đến em làm cho bạn gái muội muội của Tĩnh Dương ca đã có được không?”

“Bạn gái muội muội?”

“Đúng, em là bạn nữ muội muội của Tĩnh Dương ca.”

Tuy rằng con gái chưa hiểu lắm từ bạn gái muội muội, cơ mà phái nữ biết Tĩnh Dương ca đang đáp ứng cho người vợ có tác dụng bạn gái hắn, làm cho nàng vui vẻ chưa thôi.

Thân hình be bé ở trong lòng hắn làm cho nũng. “Cám ơn Tĩnh Dương ca, người trong gia đình thích Tĩnh Dương ca nhất.”

Hắn hôn lên trán của chị em. “Anh cùng thích tiểu Nhược Hinh.” Thật sự là muội muội xinh tươi.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, ta nói sở hữu ngươi, người mẹ ta nói chiều tối đang dẫn ta đi uốn tóc, so có oa nhi uốn cướn do đó khôn xiết được.”

“Ngươi ước ao đi uốn tóc?”

“Ân. Tĩnh Dương ca chưa vui sao?”

Lục Tĩnh Dương chú ý tiểu Nhược Hinh, tuy rằng nàng không hề tiểu cô nương dễ thương tựa búp bê như người trong gia đình nói. Tuy thế cỗ dạng công tịnh tịnh, ngũ quan khéo léo cẩn thận, bộ mặt bé xíu hé ra thanh tú hẳn là có lẽ phù hợp thẳng.

Hắn thân thủ sờ mái tóc dài chu đáo của người vợ, hóa học phát mềm mại phi thường, “Ta cảm giác ngươi vì thế là có lợi lắm, thức xinh tươi, nóng đứng lên hẳn là cực nhọc coi!”

Nghe được Tĩnh Dương ca nói chị em uốn tóc thực khó khăn coi, Hà Nhược Hinh lập tức chạy về nói có chị em bạn nữ chưa uốc tóc nữa.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh D ương ca, về sao ta mập lên hình như làm tân nương của ngươi không?”

“Cái gì?” Lại chính là Việc có tác dụng cho người ta ao ước mỉm cười. “Ngươi tất cả biết làm tân nương là có ý gì không?”

“Ta biết!” khuân mặt phấn nộn be bé cần dùng sức gật đầu đồng ý. “Nếu ta là tân nương của Tĩnh Dương ca, ta đây đã cùng Tĩnh Dương ca vĩnh viễn ở cùng một chổ, vẫn never bóc tách ra. Tĩnh Dương ca ngươi là ơn, cho ta có tác dụng tân nương của ngươi, được không?”

“Ai nói sở hữu ngươi hồ hết lời này?”

“Mẹ nói.” Hà Nhược Hinh thành thực hướng dẫn. “Ngày hôm qua người mẹ với ta đi tham dự hôn lễ của biểu tỉ, người mẹ nói biểu tỉ là tân nương đáng yêu của biểu tỉ cu li, về sau họ nhất định đang lâu hơn ở cùng một chổ, ta cũng muốn cùng Tĩnh Dương ca lâu dài hơn ở và một chổ, ta cũng muốn tân nương của Tĩnh Dương ca, dường như chứ?”

Xem vẻ bên bao gồm chắc rằng hỏi cũng không được của thiếu phụ, làm cho cho những người ta chẳng thể cự tuyệt, dù sao nữ giới sẽ chính là đứa bé dại, có vẻ ngày nay nói ngày mai vẫn quên liền.

bởi vậy, Lục Tĩnh Dương cảm thương gật đầu đồng ý. “Hảo, sau khi bự lên có tác dụng tân nương của Tĩnh Dương ca.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm truyện Đam mỹ ngược

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *