Tóm lược truyện Đại Sắc vẫn Nồng

Câu chuyện yêu đương bao phủ giới giải trí, giữa kim nhà cũng như diễn viên. Hai bồ nhau trong âm thầm, mang đến một ngày khi tham dự sự kiện thì bị phơi bày mọi việc.

Trình làng truyện Đại sắc đã nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đăng nồng

cao ốc Đông ảnh, phòng họp bộ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc bên đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chăm chú quan sát lên ván hình họa, đôi tay gõ nhẹ ở trên bàn.

Lần này Đông hình họa đề nghị tuyển bộ phận nhân lực âu phục mang lại mảng truyền hình và điện ảnh, hơn ngàn nhà bạn nộp đơn, sau lần tuyển lựa chọn sơ yếu lý lịch chỉ với lại chỗ mang lại 20 mọi người. Hai đợt vấn đáp, bài bác thi ở vòng bước đầu tiên, gợi mở tấm hình đựng trang sức và ăn mặc quần áo, nêu ra xác xắn cuộc sống hoặc phối trang phục hài lòng với cuộc sống ném lên truyền hình và phim ảnh, nhờ vào phần lớn đề xuất đó để khám nghiệm xem bọn họ gồm tìm tòi nghiên cứu vãn trang phục của đã từng triều đại và bao gồm đủ trình độ chuyên môn để phối âu phục lên truyền hình cũng như điện hình ảnh.

chưa cầu kỳ, ngôi nhà thiết kế quan trọng nhất là khám phá, đắn đo gì về nhiều phục trang cổ xưa Có thể mẫu thiết kế ra một bộ phục trang bom tấn, ngược lại đối mang phục trang của truyền hình và điện hình họa, nhà mẫu thiết kế phải lưu ý cho chỗ đứng của nhân vật hình ảnh cuộc đời, từng động tác các việc thường xuyên làm. Nước kế bên không đề cập tới nhưng Đài Loan Trung Quốc trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại cũng có âu phục riêng của triều đại ấy, cố kỉnh chắc hẳn kiến thức điều đơn giản, nhận ra cốt chuyện thì sẽ là lúc định ra được phạm vi để chọn tư liệu, quan yếu tránh khỏi bắt buộc bắt đầu từ kiến thức điều đơn giản.

nhìn thời gian đếm ngược, Thẩm Đại quan sát về bên đề thi có một chút chần chừ, nhẹ nhàng nói ra bốn chữ “Giai đoạn triều Minh”.

>> Xem thêm: Truyện ngôn tình cao h

Nói ra các kết quả rút cục, ngay sau đó đề thứ mười tám được cho thấy, đập vào mắt riêng biệt là trang phục của phí Văn Lệ trong ( Loạn nỗ lực giai nhân ) vày ngôi nhà kiểu dáng Walter Plunkett nổi tiếng về ngoại hình Hí Phục dáng vẻ với màu xanh da trời dương có cái brand name “Bức round váy”. Đề mục này có vẻ là đề mục bình thường nhất trong nhiều đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, chóng vánh gõ giải đáp.

gợi ý ngừng hai mươi đề, mất mười lăm phút đang còn bố phút.

thành tựu của cô được chỉ ra, đúng mười hai câu sai tám câu.

sở hữu 100%, cô cũng coi là đạt đủ tiêu chuẩn, đây là điểm thấp nhất của Thẩm Đại từ trước đến giờ.

Thẩm Đại khẽ cắn môi, bởi vì các thành tích này cơ mà có chút khẩn trương.

Từ nhỏ cô vẫn thích phối trang phục, thích đông đảo nét đặc trưng của âu phục ở từng cuộc đời, sơ trung ban đầu tiếp xúc với mẫu thiết kế âu phục, thi ĐH thì đăng ký vào khoa mỹ thuật, các thành tích của bài bác siêng ngành là xuất sắc, nhận hồ hết giấy phê duyệt, sau khi tốt nghiệp thì thành công được lựa chọn vào C.ty điện hình ảnh Nhị Lưu.

những bàn sinh hoạt thích thú cô, chỉ có Thẩm Đại biết, kỳ thật cô rất mong muốn ở công ty điện hình họa tối đa trong nước chính là Đông hình ảnh, tập đoàn này không nhận phần đông sinh viên có lợi nghiệp chưa có các trải nghiệm, Thẩm Đại chỉ là đi trước thành viên khác tích lũy được một ít các trải nghiệm, tháng trước vừa nghe nói Đông hình ảnh tuyển mọi người, Thẩm Đại mau chóng báo danh.

nhìn lại hầu hết điều các bạn trải qua trong một năm, tía phút bất tri bất giác thông qua, hình nền yên lặng chuyển sang một đồ họa khác, Thẩm Đại liếc quan sát cái brand name của bản thân mình xếp thứ bố.

thành quả được tuyển.

Chỉ hy vọng các thành tích này đã không tác động đến lần phỏng vấn tiếp theo, nếu năm chúng ta tuyển một bạn quá nguy hiểm.

Thẩm Đại vẫn bước đầu lo lắng đến Bước tiếp theo, quan sát chuyên chú thành viên quản lý đi bật dậy khỏi buồng chất vấn, sắc mặt của năm người có tên bao gồm chút khó hiểu rồi đứng lên. Tất cả đông đảo là phần nhiều bạn trẻ dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông hình ảnh tuyển lựa chọn cũng có thể có loại trừ tuổi tác, nếu không loại bỏ tuổi cũng có tương đối nhiều tuyền bối có công danh cũng muốn gia nhập Đông hình ảnh, nào còn có thêm cơ hội cho những người “tay mơ” như cô?

công tác thúc đẩy cho điện hình ảnh, càng phải nhắm lai lịch cũng như bạn hẫu thuẫn.

“Chúc mừng người thân, mời thành viên ngày mai đúng 9 giờ sáng xây dựng thương hiệu tại đây để gia nhập vòng vấn đáp rốt cục, cơ hội khó khăn đạt được, hãy chuẩn bị thật tốt.”

Trợ lý Trương Hình như vô cùng bận, dặn dò kết thúc rồi cố kỉnh cốc nước đứng lên đẩy cửa ngõ đi ra xung quanh.

Thẩm Đại lễ phép cười cợt mang tứ nhà bạn đối đầu mang mình rồi xách balo lên đi trước một Bước.

>> Đọc thêm thể loại truyên ngôn tình trọng sinh hấp dẫn tại đây

thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại nhận ra tin nhắn Wetchat của chị Thẩm Tố, nói cô ấy đã tới rồi, sau khi cô chất vấn dứt thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô ấy vẫn hóng ở đó. Giờ chiều chị ấy ao ước đi Quảng Châu để chú ý mấy chân dài new, ban sơ đi hứa mời cô ăn uống cơm, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị đó trở về.

Vào thời gian này, thích bắt đầu sổ xe của chị ấy để chờ gió và chắc chắn Thẩm Đại khôn xiết chờ đón chị đấy bắt đầu nhanh một ít, nhưng lại hiên giờ chưa có trọng điểm trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ở cơ sở y tế, nghĩ mang lại bởi vì chị bị gây mê mà lại mắng bạo phổi Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị biến đổi một nhà bạn thiếu phụ táo bạo thờ ơ, mắt Thẩm Đại bao gồm chút ê độ ẩm.

Cô đã từng thấy mối tình của chị ý và to gan lớn mật Triều Đình khôn xiết nồng nàn, sau khi cưới dường như keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ đến con cháu trai hoặc con cháu gái của cô ấy, cố nhưng mà đứa nhỏ dại bắt đầu được cha tháng, tiểu tam của tên khốn bạo gan Triều Đình kia mang lại chọn chị ra oai. Lúc đấy Thẩm Đại sẽ đi dạo trung tâm với chị, hai mẹ dường như không cùng ý kiến cùng vì băn khoăn nên chọn Color nào đến hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ đoạn phim lên để ở trước bên chị.

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới tuy thế chị đã chiếm hữu lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc chú ý về phía tiểu tam của anh ý rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm thấy thật ghê tởm, ngược lại chị đập hoàn thành điện thoại vẻ mặt sẽ bình tĩnh lạ thường, bỏ quên cho tiểu tam, lạnh nhạt giúp cô chọn Màu sắc cơ mà cô thích.

Tiếp theo đề xuất nói cho chuyện chị mong cốc hôn, mạnh dạn Triều Đình chưa chấp nhận, giơ tay xin thề sẽ không có lần sau. Chị lạnh nhạt, mang cô cho Bắc Kinh cài một biệt thự khác, chấp nhận ở riêng mang dạn dĩ Triều Đình, mời vẻ ngoài sư xử trí quá trình ly hôn, lại dứt khoát công bố quyết định bỏ đứa bé dại trong bụng.

Thẩm Đại đã từng rất là mong mơ đứa bé kia, nhưng lại nếu sinh nó ra khiến mang đến chị cô cảm nhận đau buồn, Thẩm Đại tôn trọng sàng lọc của chị.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *