Tóm lược truyện ngôn tình Tổng Tài Máu Lạnh Đến Tỏ Tình

Từ xưa đến nay đạo lý là thương thì nhất định phải gian chưa từng đổi khác.Nhìn là biết, người này nhất định là gian thương, chỉ có như vậy thì sự nghiệp mới rực rỡ đến thế, kiếm được thật nhiều tiền như thế.

Ra mắt truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

Tác giả: Rù Rì
Thẻ loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

“Tôi cảnh cáo anh dừng toàn bộ các hành động thu mua ích kỷ, cả các âm mưu buôn bán ti tiện, nếu như không đừng trách Nguyên Nhân tôi tiến hành hành vi trả thù!”

ánh mắt tờ giấy trong tay, những con chữ đc cắt ra từ các loại báo chí dán xiêu xiêu vẹo vẹo lớn bé dại không đều, rất hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng tanh, tầm vóc tràn trề hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi kề bên hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra gương mặt anh tuấn bẩm sinh, bờ môi cong cong nở nụ cười, cho dù ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một chút phòng bị.

“Đây đã là bức thứ ba, chúng ta có nên báo cảnh sát không?”

“Dĩ nhiên là không rồi, chuyện như thế nếu truyền ra ngoai sẽ tổn hại đến Hình ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách khước từ, cẩn trọng gấp tờ giấy bỏ vào trong túi.

“Chủ tịch, chuyện như thế nói lớn có thể lớn, nói nhỏ có thể bé dại. Nếu chỉ là đe dọa bình thường thì coi như xong, còn nếu mà đối thủ là đối phương thì chúng ta nhất định phải suy xét sự an toàn của anh” Lương Cảnh Sách nghiêm túc replay.

“Không sao” Hắn trầm ngâm giống như đang lưu ý đến đề nghị của Cảnh Sách, nhưng thật ra thì tâm tư đã sớm bay tới những nơi khác “Cảnh Sách, tờ giấy này và hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng vậy, cũng như hai lần trước chỉ có sáng nay là trực tiếp xuất hiện trên bàn làm việc của anh”

>>> Coi thêm Truyện tranh tổng tài

“À?” Chỉ phát ra một thanh âm dễ chơi, Ôn Mỹ Phách chuyển ánh ánh mắt ra bên ngoài cửa xe, khóe miệng cười như không cười khiến cho người ta không đoán ra tâm tư.

Lại là trực tiếp xuất hiện ở trên bàn hắn?

Cũng không hẳn là gửi qua bưu điện, cũng không hẳn là qua người chuyển giao, mà là trực tiếp nằm ở bên trên bàn thao tác làm việc hắn, phương thức như thế không hẳn là rất kỳ lạ sao?

“Chủ tịch, về sự việc báo cảnh sát giải quyết và xử lý, anh thật không cần Để ý đến sao?” Thấy hắn trầm tư, Lương Cảnh Sách không yên lòng lại hỏi.

“Không sao, bất kể chuyện gì cũng phải lấy việc bảo đảm an toàn tập đoàn lớn Ôn thị làm đầu. Cảnh Sách, chú không cần bận tâm lắng cho tôi, đừng quên lân cận tôi còn có người bảo vệ”

“Tuy nói như tuy nhiên mọi việc vẫn nên cẩn thận” Ai rất có thể chắc chắn trăm tỷ lệ hai gã vệ sĩ đi theo chủ tịch có thể bảo vệ cho hắn? Khó khẳng định hai người họ không phải là do kẻ khác cố tình sắp đặt đưa vào. Bất kể nói như thế nào, không hẳn người của chính mình sẽ tương đối khó yên tâm.

“Không có chuyện gì, chú khỏi phải phí sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, bộ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn với bộ dạng băn khoăn lo lắng của Cảnh Sách ở kề bên.

“Được” Lương Cảnh Sách cố mà đồng ý, chân mày vẫn nhíu chặt chưa buông.

“Cảnh Sách, đến lúc đến chạm chán bác Hạng rồi, những thứ tôi muốn chú đã chuẩn bị đầy đủ hết chưa?” cảnh sắc không còn xa lạ ngoài cửa xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ chân mày, khẽ thở dài…

“Đã sẵn sàng xong”

“Nếu đã xong, tôi muốn ban đầu hành vi việc thu mua, còn có thủ đoạn kinh doanh ti tiện” Nhếch lông mày, Ôn Mỹ Phách không bao giờ quên điều chỉnh lại giọng nói.

“Chủ tịch, anh tuyệt đối hoàn hảo không phải là người như thế!” Lương Cảnh Sách lập tức kích động “Thật ra thì tâm tư anh bất luận đối chiếu với kẻ nào thì cũng mềm yếu hơn, nếu không phải là bất đắc dĩ, anh căn bản không muốn đón nhận Ôn thị…”

“Được, đc, đc, tôi biết, tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích động đến mức thề độc chứng minh mình nói không tồn tại sai, Ôn Mỹ Phách nôn nả cười lấy lòng trấn yên tâm tình của hắn ta. Hắn rất cảm động, khi hiểu rõ sâu xa được lòng trung thành của hắn ta, hắn lại càng lòng tin.”Cảnh Sách, tôi nói giỡn mà chú vẫn không hiểu nhiều sao? Khiếu vui nhộn của chú đâu rồi? Năm năm kia chú không giống như thế này”

không phải từng có người nói, chỉ cần có một tri kỷ là đủ rồi sao? Như thế thì hắn bỏ mặc phía bên ngoài đang đồn đại điều gì, chỉ cần Cảnh Sách hiểu rõ hắn, hẳn cũng đã thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau mồ hôi hột bên trán, thở ra một hơi dài “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Mười lăm năm ngoái có ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời trung thành với Ôn Mỹ Phách, cho dù năm tháng từ từ đi qua thì quyết định của hắn cũng chưa từng đổi khác.

Bất luận Ôn Mỹ Phách có biến hóa ra làm sao thì hắn tuyệt vời và hoàn hảo nhất vẫn cùng quản trị đứng chung một trận tuyến.

____________

“Cha, người của Ôn gia đến” Hạng Tiên Diệu từ cửa sổ nhìn ra bên ngoài, vừa lúc nhìn thấy ba chiếc xe màu đen chậm rì rì lái vào cửa ngôi nhà mình, hai hàng chân mày rậm của hắn không tránh khỏi nhíu chặt lại. Gương mặt trẻ tuổi kiên nghị của hắn hiện rõ sự không hài lòng.

Hạng gia buôn bán trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu đã là đời thứ ba, chính vì hoàn cảnh thay đổi, cộng thêm kinh tế quay vòng mất mất doanh thu mới khiến cho hắn không làm ăn nổi. Ba năm ngoái đây, phụ vương hắn phải vay mượn tiền. Lúc ấy Ôn Mỹ Phách cung ứng rất ngừng khoát, nhưng so với chuyện này hắn vẫn canh cánh trong trái tim. Thiên hạ không có bữa ăn nào là cho không cho nên hắn không hiểu Ôn gia Vì Sao dễ dãi chịu viện trợ như thế?

Hắn mơ hồ ngửi được mùi vị của một thủ đoạn.

“Ôn thiếu gia tới rồi sao?” Ông Hạng nghe vậy, gương mặt già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng không chút lưu tình khắc ghi dấu vết phía trên mặt ông, rõ ràng mới sáu mươi nhưng nhìn ông y hệt như đã ngoài thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu replay có vẻ lãnh đạm, không chút thân thiện.

“Tiên Diệu, làm sao con rất có thể gọi thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ân huệ của Ôn gia so với chúng ta quả thật chính là cha mẹ tái sinh. Thân phụ không được cho phép con nói chuyện như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, tiếp nối nôn nóng ra cửa nghênh đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau phụ thân mình, Hạng Tiên Diệu không nói một câu, hắn không muốn chính vì Ôn Mỹ Phách mà xảy ra tranh chấp cùng phụ vương mình. Thương trường như mặt trận, đừng nhắc đến bất kỳ thứ gì gọi là tình cảm.

“Bác Hạng, đã lâu không gặp gỡ, bác có khỏe không?” Một người con trai bước vào chào hỏi, mắt đen, tay của hắn hơi trắng, tứ chi tinh tế thon dài, ngũ quan thanh tú xinh đẹp, khóe môi cong cong nụ cười, đặc biệt là ánh mắt của hắn, thật hệt như Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn chính là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là kẻ thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của Ôn thị.

dưới ánh mặt trời, Ôn Mỹ Phách nở thú vui tương tự thiên sứ tinh khiết vô hại, hướng tới phía ông Hạng chào hỏi.

“Khỏe, bác rất khỏe” Ông Hạng chấp nhận lia lịa “Ôn thiếu gia bận rộn trăm bề mà còn đến đây thật khiến cho bác ngại quá, đáng ra là bác nên đến tìm Ôn thiếu gia mới đúng”

“Bác Hạng đừng nói như thế, cháu cũng đều có việc nên mới sắp tới quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười, nụ cười xinh đẹp lại như lơ đãng chiêm ngưỡng bốn phía. “Nghe nói do kế hoạch đô thị hóa cho nênxung quanh đây sau này cũng trở thành trở thành khu Thương mại dịch vụ sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa nơi này sẽ trở nên rất phồn vinh, cùng với bộ dáng an tĩnh hiện tại quả thật không giống!” Ông Hạng cười đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng manh của Ôn Mỹ Phách tạo nên đường cong rực rỡ tỏa nắng. Mỗi khi hắn nhắc đến quan tâm đến trong thâm tâm, khóe miệng cũng càng khiến cho người khác cảm nhận thấy mắt chói. “Nếu chỗ này mà xây đắp một trung tâm Thương Mại nhất định là rất tốt!”

“Dĩ nhiên. Ánh mắt của Ôn thiếu gia quả nhiên khác biệt, nếu như có thể thiết kế một đô thị sang chảnh thì nhất định sẽ u ám và mờ mịt hơn rất nhiều” Ông Hạng kiêu sa mà nhìn Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm đó, lần thứ nhất ông nhìn thấy hắn là lúc hắn mới bốn hay năm tuổi gì đấy. Cái đầu nho nhỏ tuổi, gương mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở một góc ở trong phòng chủ tịch của tập đoàn lớn Ôn thị. Không ngờ chỉ trong nháy mắt, lúc này hắn đã có thể một mình đảm đương cả một tập đoàn lớn to lớn.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *