Tóm lược truyện Thời Gian sẽ trả lời

Lục Thiếu Nam – người thân đàn ông dẫn đầu giới tài chủ yếu, anh sử dụng tiền và quyền lực để buộc cô nên trở thành thành viên gia đình của riêng gia đình

Giới thiệu truyện Thời gian vẫn trả lời

Tác giả: Huỳnh Bảo Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thời gian đã chỉ dẫn

bên trên con đường hiện giờ gồm hai teen girls vẫn chạy xe đạp có vận tốc Khủng khiếp…Từ xa lao mang lại một mẫu Limousine black color bóng sáng..Két…rầm…

Hiện trường là chiếc xe đạp cũng như chủ của nó sẽ đâm buộc phải vào xe ô tô đấy. Lam Ngân Anh vội vã xin lỗi “Xin lỗi”.

Từ bên trên xe Bước xuống một bạn mặc đồ vest sang trọng. Anh ta chú ý một lượt rồi nói “Đi đứng mắt mũi để đâu cố hả? Mong muốn chết à?”.

“Xin lỗi…chúng tôi sắp đến trễ giờ thi rồi”. Lan Ngân Anh rối rít tỏ bày.

Dây dưa một ít thì dòng ô tô đó cũng rời đi. Tuệ Mẫn quan sát đồng đại dương cũng như hét toáng lên “Thôi chết! Chuẩn bị trễ giờ rồi. Ngân Anh! Đi nhanh thôi”.

…Cộc..cộc..cộc…

…Phù..Phù…

rút cục thì hai cô vẫn mang đến kịp giờ để thi có lợi nghiệp. Ốm thở nhẹ ra. Lam Ngân Anh quay sang nói sở hữu Tuệ Mẫn “Cũng may là mang đến kịp. Chưa thì coi cũng như xong”.

“Tại cậu chạy xe mắt chú ý đến mắt mở cả đó. Thôi, người nhà về đi”. Nói rồi Tuệ Mẫn kéo Lam Ngân Anh về, ghé sang căn nhà trẻ đón Đình Uyên.

>> Xem thêm Ngôn tình ngược

“Cốc…cốc”

Tiếng gõ cửa ngõ tất cả quy khí cụ vang lên. Lục Thiếu Nam sẽ vùi đầu vào đóng văn kiện bên trên bàn, nghe thấy tiếng gõ cửa, ánh nhìn của anh sẽ không dời đi chỉ nhàn nhạt nói “Vào đi”.

Một mình nam giới mặc vest black bước vào, hắn kính cẩn đi mang đến trước bàn Lục Thiếu Nam, cúi thành viên gia đình trước ông chủ của bản thân mình nói “Tổng giám đốc. Đây là của cả đánh tiếng về cô gái lúc sáng vẫn đưa vào xe ngài ạ”.

“Được rồi. Ra xung quanh đi”.

người phái mạnh cúi mọi người chào rồi xoay chân bật dậy khỏi buồng tổng chủ tịch.

hiện nay chỉ từ lại một gia đình Lục Thiếu Nam, anh gửi tay chũm sấp tài liệu trên bàn, đôi môi mỏng khẽ nhếch lên một nụ cười cợt cay độc.

Hai ngày sau khi Lam Ngân Anh cũng như Tuệ Mẫn thi tốt nghiệp, lúc này đang có thành tích, hai cô bé hớn hở chạy vào xem phiên bản danh hầu như học sinh đậu có lợi nghiệp.

“Aaaaaa mọi người đậu rồi”. Lam Ngân Anh mừng mang lại nhảy cẩn lên ấp ủ chầm lấy Tuệ Mẫn.

“Mình cũng đậu rồi. Yaeh”

sẽ tung tăng vui vẻ đi ra cổng thì cô va bắt buộc một các bạn quý ông vừa Cách xuống xe. Quan sát cách sử dụng mặc cực kì sang trọng đủ biết anh ko phải bạn bình thường nhưng là người trong gia đình gồm địa bởi vì sanh trọng gánh vác, huống chi, người nhà cánh mày râu này lại quá mức xuất chúng vì thế. Lam Ngân Anh và Tuệ Mẫn đứng chú ý anh chưa chớp mắt.

“Cô quan sát đủ chưa?”.

Lam Ngân Anh đã say mê vẻ đẹp của người chàng trước mặt, Lục Thiếu Nam quả thật vô cùng đẹp trai, dáng người nhà chắc chắn đúng chuẩn, bộ mặt tuy đẹp mang đến mê người nhà cơ mà vẫn không xóa hết nỗi lạnh nhạt vốn có.

bất ngờ bị anh hỏi bởi thế, Lam Ngân Anh hoàng hồn nhanh chóng lắc đầu rồi lại gật đầu, tuy nhiên cô bắt gặp ra gia đình bạn làm cho điều gì cũng chưa đúng.

“Xin lỗi, bên tôi chưa cầm ý”.

Lục Thiếu Nam cúi đầu xuống lại gần cô “Cô nói mẫu gì? Chúng tôi chưa nghe rõ”.

Cô mập giọng “Xin lỗi, tôi không chủ ý, xin lỗi, xin lỗi”.

Lục Thiếu Nam thấy cô gái này vô cùng thú vị, chắc chắn anh đang khiến mang đến cô cần biến thành gia đình của anh.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình sủng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *