Tóm lược truyện Tiếng Thời Gian Du Dương

Thẩm an yên có cảm xúc mang cầm thận trọng, tuy thế cố bình yên khi nào cũng cự tuyệt cảm tình đó. Khi Thẩm an bình du học ở nước bên cạnh, bởi quá nhớ nhung vậy thận trọng nên vẫn đáp máy bay trở về gặp cô, bất ngờ vừa đúng lúc nhìn thấy cảnh vồ cập giữa Tất Nhiễm cũng như thế không nguy hiểm trong khu vườn trường

Giới thiệu truyện Tiếng thời gian du dương

Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tiếng thời gian du dương

từng cơn gió lạnh buốt len lỏi qua từng kẽ hở trên khung người, hơi thở đông cứng địa điểm lồng ngực, có cảm xúc trước mắt là vực thẳm hun hút chưa bắt gặp đáy, chẳng thấy đường chân trời, cũng chưa thấy điểm rút cục tuy nhiên anh đã cam trọng điểm tình nguyện lao xuống.

quang cảnh mờ mờ ảo ảo, gần như âm thanh vỡ vụn, anh cấp thiết nghe rõ tiếng kêu thất thanh lẫn mang tạp âm, cũng quan yếu nhìn rõ đa số hình ảnh náo loạn trước bên, trong mắt anh, trong lòng anh ngay hiện tại chỉ có một người, gia đình mà lại anh sẵn sàng dùng sinh mạng gia đình bạn để đánh đổi.

Trong khi trong một loại chớp mắt, của cả hầu hết thứ đầy đủ im bặt. Đỉnh đầu anh đau đến tê dở hơi, một thứ chất lỏng ấm ấm không hoàn thành tuôn trào, body toàn thân không có gì chút công sức, anh chỉ với biết sử dụng chút tàn hơi sót lại ủ ấp chặt lấy gia đình bạn đang ở trong vòng tay mình, trong giây phút chung cuộc còn chút cảm giác mơ biển ấy, anh chỉ kịp nói một câu: “Nhắm mắt lại, đừng sợ.”

con tim cũng theo đấy nhưng đau nhói, con người ta ngốc nghếch đó chắc lại khóc rồi. Chỉ có cô đấy khóc là trời sẽ đổ mưa. Dường như cả nhân loại cũng trở thành gian khổ theo.

lần đau khiến ảo giác biến thành sáng tỏ hơn, từng quang cảnh diễn ra trong quá khứ bỗng ào ạt ùa về, khuôn bên tươi tắn cũng như hoa đấy lại một lần nữa vụt qua.

chính là thận trọng của anh.

“Anh an bình, sau này to lên em lấy anh nhé?”

“Thẩm bình yên, đang bao gồm ngày chắc chắn anh phải ân hận hận!”

“Thẩm an yên, em thiết yếu sống thiếu anh. Anh đừng qua lại sở hữu thiếu nữ khác, em quan yếu chịu được câu hỏi anh cưới thiếu nữ khác.”

“Thẩm an bình, chúng ta đừng đính hôn nữa, có được không?”

từng cảnh quan lần lượt chỉ ra, ngọt ngào mang lại chẳng ước ao yêu cầu tỉnh dậy cũng có, âu sầu cho chẳng ước ao buộc phải nhớ tới cũng có… Nghĩ mãi, nghĩ mãi, anh chỉ hình như mím môi nhưng cười cợt nhạt nhẽo.

mang đến thiết yếu anh cũng đo đắn thực ra, anh yêu cô, yêu cho khắc cốt ghi trọng điểm. Anh mong thời gian dừng lại ở phút giây này biết bao, để anh chắc là mãi ủ ấp chặt lấy cô cũng như bây chừ, chỉ cần bởi vậy, nhưng đi hết cả đời này…

Tít… tít…

dế yêu đáng bị tiêu diệt của núm bình yên rung lên, một hồi chuông tin nhắn vô cùng nhẹ nhàng và đường hoàng vang lên trong cuộc họp của sếp tổng, đầu óc ráng an ninh vốn đã mơ màng, cô bất chợt giật mình, hoảng hốt quay trở lại thực tại.

bầu khâu khí của phòng họp nhanh chóng trở nên đông đặc mang đến kỳ quái vị tiếng chuông tin nhắn bất thình lình truyền tới đó, mang lại tiếng trang giấy lật qua lật lại cũng bị khác nhau. Các góc nhìn phần lớn chưa hẹn nhưng cộng hướng về bên nạm an ninh, hiển nhiên, bao gồm gồm cả ánh nhìn u ám của sếp.

nạm thận trọng toát các giọt mồ hôi, cúi gằm mặt, hình trạng vẻ không phải có việc gì xảy ra, nghịch nghịch mấy ngón tay của bản thân mình. Cùng lúc đấy, cô nghe thấy tiếng thở hắt ra vẻ sợ hãi của bệnh nhân ngồi kề bên, bên tai cô như có hàng vạn bé ong vò vẽ vẫn bay vù vù, kể cả người phần lớn như mong nói sở hữu cô một điều rằng, cô coi cũng như dứt rồi.

“Cố bình yên, tan họp đến gặp gỡ chúng tôi.” Sếp lạnh lùng thốt ra vài từ đơn giản, ráng thận trọng cảm giác thành viên gia đình như vừa trượt chân xuống vực thẳm, domain authority đầu giật giật liên hồi.

Sau một phút tạm dừng ngắn ngủi ấy, sếp lại thao thao bất tuyệt tiếp tục bài biểu hiện như chưa tất cả điểm dừng. Nắm bình an liếc góc nhìn chiếc điện thoại, sau ấy sầm mặt, mở to mắt chú ý Quan Tiểu Bảo sẽ ngồi bên chống chọi với.

dòng nhỏ mụ này, đã họp đột nhiên dở triệu chứng nhắn mang đến cô có tác dụng gì? Có lẽ nào do dự sếp ghét đặc biệt là trong lúc họp mà mất Đánh mạnh sao? Kèm theo, điều khiến cô đau khổ hơn ấy chính là tổ ấm lúc nào cũng buôn bán nghiêm túc, sử dụng rộng rãi như cô tại sao lại phạm bắt buộc lỗi rất là lẩn thẩn ngẩn là chưa tắt điện thoại trong lúc họp cụ này? Cô thở dài chán chường.

Tan họp, cô ngoan ngoãn bước tới phòng buôn bán của sếp. Một ải lên lớp tơi bời, tối tăm mặt mũi, một bài xích thuyết giảng không tất cả điểm dừng… tuy nhiên tất cả các dự liệu này của cô ấy mọi không xảy ra. Sếp bên mày điềm nhiên, tươi tỉnh đẩy về bên cô một túi tài liệu, nhẹ nhàng cho bất thường, nói: “Bình An, sau khi em cách xử trí chấm dứt câu hỏi này, anh đang bổ sung tiền thưởng mang đến em kỳ này.” Sếp cười cợt khôn xiết ranh mãnh, cái bụng mập cũng theo đấy cơ mà rung lên, ráng bình an lo lắng quan sát anh ta, sợ rằng bụng anh ta không Chịu đựng được sức nặng nhưng mà rơi bịch xuống.

>> đọc thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Sếp đầu hói xoay thành viên gia đình một vòng, đứng thẳng, quay lưng về bên gắng thận trọng, tiếp tục: “Nếu cũng như chưa xử lý được… thì mang Việc vi phạm nguyên tắc mở điện thoại trong giờ họp hiên giờ, cứng cáp cũng trở nên bị trừ lương.” Anh ta nói nhẹ nhàng như ko phải tất cả chuyện gì bự tát, còn vậy không nguy hiểm thì bực tức nghiến chặt răng, trong lòng ý muốn băm vằm anh ta ra thành trăm ngàn mảnh mới hả giận.

Một lúc sau, cô nắm túi tài liệu, khóe miệng nhếch lên thành một nụ cười cợt siêu chuẩn xác cũng như bài bản và chuyên nghiệp, sau ấy cũng gợi ý khôn cùng siêng nghiệp: “Thưa Tổng người đứng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ xong xuôi mệnh lệnh, anh cứ an tâm.”

Vừa Bước rời khỏi buồng làm việc của tổng người có quyền lực cao, bên cô như mong rơi bịch xuống đất, cô mở túi tài liệu, chưa đọc hết hai mẫu bước đầu tiên đã nhìn thấy cái brand name nhưng mà đối mang cô, chúng vẫn cực kỳ quen thuộc.

Thẩm an bình.

Thẩm bình yên ơi là Thẩm bình yên, mang lại bao giờ new có vẻ thoát khỏi cái brand name này đây? Cô cảm nhận bực bõ, cô chẳng hề thê thiếp của Thẩm an yên, cũng không phải người mẹ anh ta, tại sao ai nấy đều thích đặt hai họ cạnh nhau gắng này?

Sếp cũng thật kỳ lạ, C.ty của Thẩm bình yên mời thầu, chính là việc bởi cơ quan chủ đạo khách hàng bên buồng phục vụ người đặt hàng chịu trách nhiệm, từ bao giờ việc này lại mang lại phiên một cán bộ nhân viên quèn ở phòng Hành bao gồm cũng như cô phải vồ cập vậy?

nhưng chuyện này xét đến cùng sẽ là lỗi của Thẩm bình yên. Còn nếu không gồm bài toán cái tên Sở Khanh thù ghét ấy chủ ý lái chiếc xe thể thao Lotus Elise bóng loáng ra mắt ngay trước cửa tòa nhà công ty cô thì cô cũng không đến nỗi trở thành một kẻ hám danh lợi, phân phối thân cầu vinh trong mắt sếp vì thế, hiện nay cũng sẽ chưa nghĩ cho vấn đề dựa vào mối quan hệ của cô để tiếp cận đối tác doanh nghiệp.

Nhắc mang lại Thẩm an bình, hàng chục ngàn chuyện kể mãi không hết đó bao giờ cũng có thể khiến thay an toàn cứ nhớ đến là rấm rứt mang lại phát khóc.

Thẩm an bình là ai? Thẩm an bình là một Sở Lưu Hương thời tao nhã nhưng đàn thiếu nữ mỗi khi nhắc đến là vừa yêu vừa hận rồi sau đấy chỉ biết giấu mặt nhưng mà khóc thầm; là tổ ấm bằng hữu nghĩa khí Kiều Phong thời lịch sự nhưng bất kỳ gã trai nào cũng có thể nhập hội có anh ta.

cố nhiên, trong loài người của Thẩm an yên, kế bên chàng và người vợ, đang còn một các loại người nhà nữa, đó chính là cố bình an. Đối có Thẩm an bình, chũm bình an chính là dạng tồn tại mang tính hiển nhiên, xét trên bất kể mối quan hệ tình yêu nào gần như chẳng phải tất cả sự phân biệt về giới tính.

phần đông câu này là Thẩm an bình nói, gắng không nguy hiểm sau khi nghe xong, mau chóng dành tặng ngay mang lại anh ta một từ: “Ọe!”

thay cẩn trọng cũng như Thẩm bình yên phệ lên cùng mọi người trong nhà từ bé dại, Thẩm an yên hơn cô một tuổi, ông nội của mình là phần đông chiến hữu cùng cả nhà trèo đèo lội suối, về sau lại cùng được phân về tổng quân khu X cùng thành phố A, vì thế duy nhất tình người nhà sâu đậm, gắn kết. Thẩm an yên và ráng an toàn cũng chính là một đôi thanh mai trúc mã, cộng dỡ truồng đùa bùn đất đúng thương hiệu. Mối quan hệ của họ vồ cập cho mức nào? Chỉ nhìn vào hai cái thương hiệu là có vẻ trôi dạt được rồi, phải không?

an yên, bình an.

nếu như không phải Từ lâu đã không còn hình thức cha mẹ đặt đâu nhỏ ngồi đó như hôm trước thì chắc hẳn rằng hai mặt gia đình bạn vẫn định sẵn hai chúng ta chính là thê thiếp ông chồng từ khi chúng ta chứ còn chưa sinh ra rồi. Nhưng mà chắc rằng vì chưng đời tiên tổ đã quá vồ cập, nhưng mà người ta thường nói, vật gì quá cũng sẽ phản kỹ năng, bọn họ cũng thế, chỉ cần có bắt gặp nhau là xảy ra đại chiến. Thẩm bình yên từ nhỏ tuổi đến béo khi nào cũng ngoan ngoãn, kết quả học tập cũng rất có lợi, trước mặt người nhà luôn là đứa bé nhỏ hiền lành, dễ bảo, tuy nhiên chỉ khi bên cạnh ráng bình an là chớp nhoáng hiện nguyên hình, ở dòng thời mà lại Abdomen đen Man(1) còn chưa thịnh hành, trong mắt nuốm không nguy hiểm, số đông công việc của Thẩm an yên chỉ dường như cần đến một từ để bộc lộ, sẽ là “đáng ghét”! Nếu ông trời mang lại cô điều mong khiến một thành viên nào ấy của các nước khác này biệt tăm thì các bạn đầu tiên cô chọn chắc chắn Thẩm An Bình!
>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Đam mỹ ngược

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *