Tóm lược truyện vậy không cần rời khỏi Anh

Nghê Ca xiêu bạt bên phía bên ngoài mang lại năm mười sáu tuổi thì Nghê Ca mới được gia đình đón về căn nhà mập, tuy nhiên cảm nhận bổ sung một tin tức bất cứ lúc nào rằng đại ma vương thanh mai trúc mã tự dưng trở thành ông xã không cưới của cô ấy.

Giới thiệu truyện thế chưa yêu cầu ra khỏi anh

Tác giả: Nam Thư Bách Thành
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cầm chưa phải bật dậy khỏi anh

ánh nắng chiều tối xuyên qua khung cửa sổ, biến đổi một chùm tia nắng, soi rõ ra từng hạt vết mờ do bụi bay lên rồi an tĩnh nằm trên sàn nhà.

bầu khâu khí im lặng nửa ngày, chàng trai hơi nheo đôi mắt lại. Chú ý rõ ẩn dưới bạn là bóng hình một mọi người trầm mặc khẽ run. Mái tóc bên trên đầu cũng theo ấy mà lại lắc lư.

Xùy.

Anh ở trong lòng cười cợt nhẹ.

Dừng lại một lúc, bắt đầu liếm liếm khóe môi. Lộ ra chút ít thể hiện thái độ nhận sai, thở dài nói:

“Anh nói nhỏ một ít. Đừng tất cả nhưng hù dọa cô ấy”

Thanh âm trong trẻo trầm thấp, lại mang theo một chút vô lại. Hình như chỉ là bước ngoặt các giọng nói của thời kỳ đàn ông. Dẫu vậy thực chất bên trong lại lộ ra một chút cẩn trọng cộng xa rời.

Nghê Ca sẽ vậy di động ngồi ở trên ghê sofa để đưa tin nhắn cho anh trai. Hốt nhiên bị điểm danh. Tất cả chút mờ mịt ngẩng đầu “Gì cơ?”

ánh mắt trời theo sườn mắt chiếu thẳng vào sườn mặt cô, lộ ra gò má trắng nõn cùng loại cằm tinh xảo. Mái tóc Đen nhiều năm buông ở bên trên vai. Lộ ra một khuôn mặt phụ nữ sạch đang vô hại.

mình công an quan sát qua cô, chóng vánh yên ủi

“Không có Việc gì. Bạn gái bé dại. Chú chưa gồm ăn hiếp con cháu. Chú là nuốm con cháu giáo dục tên tiểu tử này. Con cháu ngồi bổ xung một lúc. Lát nữa các bạn trong căn nhà vẫn mang lại đón cháu”

Nghê Ca chưa từng chạm mặt qua chuyện này. Lần khần đề nghị nói vật gì. Nhẫn nhịn nửa ngày bắt đầu nhỏ tuổi tiếng nói được một câu “….Cảm ơn chú”

>> Coi thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

“Không cần phải sợ” người trong gia đình cảnh sát lại an ủi cô bổ sung một câu. Cho đến khi quay về lại là một sắc bên nghiêm nghị. Vẻ mặt nghiêm túc gõ gõ bên bàn giáo huấn Dung Tự.

“Hôm nay là lần thứ mấy cậu ngồi ở chỗ này bị giáo huấn hả? Cười? Nhóc bé cậu còn ra mắt mũi cười?”

Dung Tự ngồi ở trên ghế. Chân dài gác vào nhau. Đôi tay ôm bên. Chưa nhịn được cười cợt.

“Thật xin lỗi. Cháu nhận sai” Nửa ngày, anh gửi tay vịn lên trán. Vẻ bên nghiêm túc nói cũng như đã tuyên thệ “Máy bay không mọi người lái của con cháu hiên giờ bị mất bình chọn. New thiếu cẩn trọng xông vào bờ cõi cấm bay”

Hơi ngừng lại còn tồn tại ý có lợi bổ sung cập nhật bổ xung một câu “Bất quá còn giúp tóc của cô gái ngôi nhà gia đình bạn ra bị đứt một đoạn. Chuyện này thật là cực kỳ bên cạnh ý muốn”

nhà bạn công an giương góc nhìn “Cậu còn xây dựng thương hiệu mũi truyện trò này?”

Máy cất cánh không thành viên gia đình lái bay vào khu vực cấm của hội chợ lúc đầu cộng không hề là chuyện lớn gì. Đầu năm nay chúng khá phổ biến. Con người city cũng chưa có phản hồi gì. Chính là mặc kệ. Thông thường máy bay bị đánh hạ xuống. Cảnh huống không có gì nghiêm trọng. Bắt được người liền giáo dục vài câu liền thả ra.

tuy vậy lúc này cái thương hiệu tiểu tử này. Lật qua sổ biên chép. Đây cũng không hề là lần đầu tiên.

hiện nay máy cất cánh của anh ấy cất cánh cảm thấy không được ổn. Liên tục lắc lư. Cô gái nhỏ tuổi đang đi bên trên mặt đường thì bị cái máy bay hướng thẳng đầu cất cánh tới. Cánh quạt bọc lấy mái tóc dài. Anh đành buộc phải chuyển cô đến đồn cảnh sát thế kéo cắt xuống một đoạn tóc bắt đầu có vẻ lấy cái máy hạ cánh.

“Ngồi nghiêm túc cũng như suy ngẫm lại mang lại tôi”

Giáo huấn nửa ngày cũng rất mệt. Mình cảnh sát đứng lên lấy ấm áp đun nước cạnh bên. Vớt ra hai bát giấy rót nước. Đem một cốc đưa đến Nghê Ca “Cô gái nhỏ tuổi. Uống nước đi cháu”

Nghê Ca có chút bên cạnh mong liền chuyển tay ra nhận lấy “Cảm ơn chú ạ”

bạn gái bé dại váy trắng tóc lâu năm. Hai chân khép lại ngồi ở đằng kia chưa nhúc nhích. Vóc dáng không cao không thấp lại rất tinh xảo. Toàn bộ cơ thể nhẹ nhàng dịu dàng. Trông hết sức ngoan ngoãn.

Anh ta cười cợt “Đừng khách khí”

Một giây sau, điện thoại trong văn phòng vang lên.

gia đình công an bước vào văn phòng nhận điện thoại. Cách thứ nhất bờ tường, âm lượng cách biệt

“Dung thủ trưởng….Vâng…..Vẫn là chuyện đó……Vâng, đã hoàn thành…Ồ là bên tôi giáo huấn cậu đấy…..Vâng, tôi cam kết ràng buộc không nể tình….”

Nghê ca nháy mắt mấy mẫu, lặng im chưa âm thanh liền đoán. Người thân Điện thoại tư vấn tới chắc chắn Chú Dung. Cam đoan là có thể khi còn nhỏ bé. Luôn liên tục cường hóa “Nếu là Dung Tự gây chuyện, không sẽ phải nể bên. Thậm chí có thể mắng ngoại giả nữa”.

Khóe mắt cô cong cong. Trong mắt không tự giác hiện lên ba phần ý mỉm cười.

Dung Tự sẽ quan sát chăm chắm vào kia. Cũng như là có cảm hứng. Tự nhiên quay đầu lại. Nhẹ nhàng chú ý cô một chút.

bốn góc nhìn nhau. Ý mỉm cười trong mắt Nghê Ca cũng giảm đi chút ít.

Dung Tự híp mắt “Chậc”

“Được rồi. Cậu đi đi” Vừa cụp điện thoại, mình cảnh sát trở về nói có Dung Tự “Trở về thì ngoan ngoãn một chút. Đừng tất cả lại làm cho mất đơn côi tự khu vực công cộng”

“Vâng”

Xét thấy người tía già ngôi nhà thành viên vẫn tận tâm chỉ bảo qua trăm lần. Dung Tự biểu hiện cực kỳ cung kính nghe lời “Cảm ơn chú cảnh sát”

Cơ hồ là sau một giay khi thanh âm anh vừa nói ra thì điện thoại Nghê Ca liền vang lên.

Cô ấn nút nhận máy. Đơn giản vâng dạ vài tiếng. Sau đấy các bạn liền đứng lên đi tới

“Chú ơi, anh trai của con cháu đang đi đến. Con cháu cũng xin đi trước. Cảm ơn chú ạ”

>> Đọc thêm truyện Ngôn tình quân nhân

“Không gồm gì. Chưa bao gồm gì”

Dung Tự bước đi dừng lại. Khóe miệng hơi cong cực khó bắt gặp.

Hai gia đình cùng đi rời khỏi đồn cảnh sát thì bên trời đã sắp lặn. Thay chiều màu đỏ. Mặt trời vấp ngã về phía Tây. Đám mây lơ lửng trông có vẻ hình vảy cá.

Nghê Ca nhìn bao quanh. Ở mặt đường đối diện bắt gặp xe của anh trai người nhà – Nghê Thanh. Anh ngồi trong xe, xa xa hướng cô vẫy tay.

Cô rối rít chạy qua. Vừa chạy đến bên con đường thì đột nhiên bị call lại “Chuyện đó—”

bước đi hơi hoàn thành lại. Cô xoay các bạn chú ý.

bầu trời ở sau lưng Dung Tự vừa cao vừa xa. Ánh tịch dương ở chân mây nhiễm một mảnh tím đậm mềm mại. Anh biện pháp cô mấy bước chân. Đôi tay đôi chân dài xinh xắn. Thân hình cao dông. Lông mày Đen nhánh. Tóc cắt khôn cùng ngắn. Đường nét khuôn bên sắc sảo.

Anh chỉ bình thường mặc một cái áo tay ngắn cộng quần đùi. Giống như ảnh trong trí nhớ cùng một dạng. Tuấn mỹ đến mức làm cho cho những người khác nặng nề mà chống đỡ.

“Này” Dung Tự thần sắc đã như cũ nhàn nhạt. Dừng một ít. Lại từ trong túi lấy ra một nhúm tóc. Đặt ở lòng bàn tay cô.

“Tôi vừa lấy từ bên trên cánh gió xuống. Nhìn hình như không ít”

Thề sở hữu trời. Anh chẳng phải là cố ý. Chiếc máy bay không tổ ấm lái kia bất chợt quan yếu điều khiển, xông vào khu vực quanh đó chốn cất cánh của nó. Sau đấy thẳng tắp nhưng mà đáp ở trên đầu cô.

Bất quá….Anh thầm nghĩ xin lỗi. Dẫu vậy lời mang đến khóe miệng lại thay đổi một câu khác “Dù sao thì em, tóc em cũng không đến nỗi ít”

Gió đêm với theo mùi hương hoa. Nghê Ca nhìn anh một lát. Nửa ngày mới nhẹ nhàng đem nhúm tóc nhận lấy. Sau ấy cô mềm giọng điện thoại tư vấn “Dung Tự”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *