Tóm tắt truyện Em Gái, Anh Yêu Em

Khi anh tám tuổi, cô vừa sinh ra dẫu vậy anh lại thấy ghét cô. Anh mười cha tuổi, cô bảy tuổi, cô đòi anh: “Anh hai ôm ôm” nhưng lại đáp lại cô anh nói: “Đừng đụng vào tôi”, Anh mười tám tuổi, cô mười tuổi: “Anh do sao hôn em?” “Là anh của em thì hôn có sao?” sau ấy mắt cô liền sáng rực nói: “Em cũng muốn hôn”…

Trình làng truyện Em gái anh yêu em

Tác giả: Nguyệt Vịnh Mạt
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Em gái anh yêu em

“Này, gia đình vừa nghe có một số người nói sở hữu viện trưởng ước ao nhận nuôi một đứa nhỏ xíu đấy.”

“Thật vậy? Ngần ngừ lần này người thân nào may mắn cho vì vậy được nhận nuôi.”

“Nếu cũng như người thân có vẻ được nhận nuôi thì tốt rồi, có thể được một cuộc đời có lợi, tất cả ăn gồm mặc, còn chỉ một vị trí ở có lợi.”

Trong một khu căn nhà không tính là lớn ở cô nhi viện, bao gồm mấy đứa trẻ ngồi một nơi bên nhau chat chit. Ở cô nhi viện các nhiều đứa trẻ đông đảo ao ước bạn được nhận nuôi, chúng ta thiếu hụt tình thân, khát vọng duy nhất thành viên hạnh phúc, Như vậy nghe nói có một số người mong muốn nhận nuôi ai cũng khát vọng người nhà chính là người.

Một đứa nhỏ trai ngồi một góc ở trong nhà, nghe rất nhiều đứa tí hon khác chuyện trò. Đứa nhỏ dại trai này vô cùng tuấn tú, có đôi mắt đen thâm thúy, quan sát anh khác hẳn có phần đông anh bạn cộng tuổi. Anh tên là A Trạm, còn về phần anh bọn họ gì thì sẽ quên rồi. Từ nhỏ dại anh đã bị đưa vào cô nhi viện, viện trưởng nói ba mẹ anh phần đông đang từ trần, anh thấy viện trưởng quan sát người trong gia đình bằng ánh mắt thương hại, anh không ước ao mọi người chú ý người bằng góc nhìn này. Anh chưa thích ở giai đoạn này, mỗi lần đến bữa ăn cơm, đa số có người giật đồ ăn của anh ý, anh nói có viện trưởng, các bạn ấy siêu hay trêu cợt anh, khi dễ anh. Nhưng lại viện trưởng cũng chỉ mắt chú ý đến mắt mở. Bởi thế từ đó anh bắt đầu trầm lặng, bước đầu ghét chat chit. Anh ghét bước này, anh cần rời khỏi. Bởi thế lần này chắc chắn anh yêu cầu được nhận nuôi. A Trạm công bố quyết định, chưa có ai hình như ngăn cản anh, lần này anh đã chưa yên lặng nữa.

Doãn Thiên Khánh cũng như cung phi của ông Giang Tình Liên đi tới cô nhi viện, chúng ta đang kết hôn tám năm rồi, cơ mà mãi sẽ chưa tất cả nhỏ. Cùng vì Giang Tình Liên không ăn nhập nổi, họ vẫn vậy tám năm tuy thế đã chưa có kết quả, vì thế họ công bố quyết định nhận nuôi một đứa tí hon…

“Duẫn tiên sinh nơi này là đông đảo đứa gầy từ năm mang đến mười tuổi trong hình ảnh chụp, ngài nhìn chút ít đi.”

Duẫn Thiên Khánh cũng như Giang Tình Liên chọn năm đứa nhỏ tuổi, nói: “Viện trưởng chúng tôi ước ao gặp năm đứa bé dại này chút ít, rồi mới lựa chọn một đứa, có tác dụng phiền chúng ta.”

“Duẫn tiên sinh đừng nói cầm, bên tôi muốn cám ơn ngài còn chưa hết. Hai chúng ta ưng ý mang đến bầy nó một căn hộ đầm ấm, bên tôi thực cảm nhận vui cố gắng đàn nó. Chúng tôi mau lẹ đi sẵn sàng chuẩn bị.” Viện trưởng Lệ Quang nhẹ nhàng nói.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

A Trạm nghe tên mọi người được chọn thì cực kỳ vui mừng, anh chú ý đều đứa trẻ khác một chút, bắt gặp bọn họ gần như dúng góc nhìn phải chú ý bạn khác. Trong lòng A Trạm cười cợt nhạo, ngóng một chút rồi khóc đi, anh đúng đắn quán triệt bọn họ cách.

rốt cục vợ ông xã Doãn lựa chọn A Trạm. Kèm theo tất yêu thiếu quá trình A Trạm “Cố gắng”

bởi vậy A Trạm được nhận nuôi, anh được mang lại một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hết sức dễ thương, sau này chỗ đây đó chính là căn nhà anh..

Anh vẫn tên là A Trạm, chỉ việc họ, anh bọn họ Duẫn

Duẫn Trạm biết anh hy vọng sống tốt thì yêu cầu cố làm cho một chúng ta con khôn ngoan, anh ao ước gồm tất cả những đứa nhỏ hiện nay tất cả, mà thậm chí đề xuất hơn nữa.

Anh chẳng hề đề xuất lòng thương hại.

Năm đó, anh sáu tuổi vẫn ban đầu nghĩ giải pháp chinh phục được phần đông thứ mà lại anh ao ước.
Duẫn Trạm bỏ mặc là về phương diện học tập hay sinh hoạt đa số diễn vai một đứa nhỏ tuổi ngoan, Vậy nên phi tần ông chồng Duẫn đối mang đứa cánh mày râu này siêu bằng lòng, mang đến anh số đông tình thân, chính là tình yêu ấm áp cơ mà lúc ở cô nhi viện anh không thể nào có được, bởi thế Duẫn Trạm càng bổ sung quyết trung tâm bảo vệ phần cảm tình này thật có lợi.

tuy nhiên, phần đông chuyện bạn muốn không phải lúc nào cũng dành được. Một tai nạn xe vẫn vô tình có tác dụng chấn thương nhẹ Duẫn Trạm.

Anh bị tàn phế, tai nạn xe sẽ mang đi một chân của anh ấy.

do vậy anh trở về cái ngày cơ mà số đông người tình hại, tình thương hại này có tác dụng anh vô cùng khó khăn Chịu đựng.

“A Trạm, đừng sợ, bố mẹ đang lân cận bé.” Giang Tình Liên yên ủi anh, một đứa tí xíu còn nhỏ Như vậy đã trở nên bệnh, câu hỏi này tạo nên phần nhiều chấn thương nhẹ mang lại chúng, thật đáng thương. Anh trầm mặc Giang Tình Liên hi vọng anh hình như khóc lên, giống như một đứa nhỏ bé, chứ không hề cũng như ngay hiện tại.

Anh hận, anh thật sự hận, tại sao khi cơ mà anh cho rằng người thân lấy được kể cả, thì ông trời lại mong mỏi chiếm đi chứ, dễ thường anh thật sự chưa xứng đáng sao?

không, anh đã chưa từ quăng quật, mặc dầu là chơi ý trời, anh cũng phải lấy được phần lớn thứ mình muốn.

Tàn phế thì vẫn sao chứ, anh vẫn có vẻ có tác dụng được Việc người khác làm cho.

Duẫn Trạm khác nhau cảm thấy cung phi ông chồng Duẫn đối cùng với sự Việc lần này hết sức khổ cực, có vẻ chúng ta chắc cú lương thiện, cũng không bởi lẽ vì anh tàn chứng nhưng vứt bỏ, tuy vậy số đông cũng chính là do thương hại, nhưng mà anh chưa nên nhất chính là tính năng này. Bởi vì Duẫn Trạm ở trước mặt người thân khác chưa lộ vẻ bên đau khổ, anh chôn sâu tất cả oán hận, bất mãn vào tim. Có ai biết ban đêm anh khóc cụm như thế nào…

Qua mấy tuần, anh xuất viện, ngồi xe lăn.

Duẫn Thiên Khánh cần anh nghỉ học, sợ anh vẫn phải chịu số đông ánh mắt khác thường từ số đông học sinh khác, tuy thế anh cự tuyệt, kiên cường tới trường đi học, bởi vì anh mong mỏi bằng chứng anh kiên trì, đây là quyết trọng điểm của anh, minh chứng anh không phải là một nhà bạn có hại.

vợ ck Duẫn cũng tôn trọng sự tuyển lựa của anh ý.

A Trạm đã là một đứa nhỏ tuổi ngoan, mặc dù tàn phế cũng không khóc, chưa có tác dụng khó, học tập cũng khá giỏi, của cả hình như phần đông ngày đầu anh được nhận nuôi. Mà lại anh biết có một đồ vật gi đấy đang âm thầm lặng lẽ biến hóa, tựa cũng như ánh mắt của người khác chú ý anh, hoặc là mục đích nhưng bà xã ck Duẫn giữ anh lại.

Năm nay anh chiếm được các, tuy nhiên cũng mất đi phần lớn, cũng tạo ra lòng anh xác định hồ hết…
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *