Tóm tắt truyện người ẩn Hình

Diệp Ninh mang bầu khi không lập người, cô một bạn sinh nhỏ tại hải ngoại. Cho tận ngay hiện tại vẫn là một gia đình cô gánh hết bao gồm cả. Cơ mà trong một lần tổng vệ sinh, cô phát hiện ra một lá thư, hóa ra từ trước tới nay cuộc đời của cô ý vốn chỉ một đôi bàn tay vừa mạnh bạo vừa êm ấm cố gắng lấy.

Ra mắt truyện nhà bạn ẩn hình

Tác giả: nàng Vương không Ở ngôi nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện bạn ẩn hình

Sau khi tập chấm dứt yoga, Diệp Ninh quan sát đồng hồ, còn một tiếng đồng biển nữa mới tới giờ cho căn nhà trẻ đón nam nhi. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn quần áo mang lại Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, đó chính là lúc đang phệ, đều đều ăn mặc quần áo cài ở tháng trước mặc vô cùng vừa vặn, sang tới tháng này thì đã có chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong bao phủ treo ăn mặc quần áo, có bộ đồ quần áo buton áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa va tới thì chúng đang rớt xuống tận đáy che treo. Buton áo khôn xiết nhỏ dại, chắc là bọt sóng, sau khi bị rớt xuống đáy lấp, Diệp Ninh yêu cầu lật hết đống ăn mặc quần áo đã được xếp ngay ngắn mà vẫn chọn chưa ra.

Diệp Ninh chấm dứt khoát lật hết đống quần áo lót đậy ra để sắm, mà lại vẫn chẳng thể nào chọn ra. Lúc này cô mới phát hiện, phía dưới che treo quần áo còn duy nhất khe hở khôn cùng nhỏ dại, chắc chắn nút áo đang lọt theo khe hở này mà lại trượt đi mất.

cỗ đậy này đã làm được sẳn ở đây lúc Diệp Ninh mua biệt thự này, chắc chắn người buôn bán căn hộ này vẫn độc đáo đặt làm cho một bao phủ treo ăn mặc quần áo mang đến trẻ em. Diệp Ninh chuyển vào ở đã được sáu năm, cũng chưa bao giờ thương gân rượu cồn cốt tải nó. Bây chừ nhìn lại, còn nếu như không chuyển vận chiếc lấp này thì đừng hòng bỏ ra được buton áo bận rộn kẹt phía bên trong.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ trọng sinh

bộ đồ quần áo này bao gồm áo sơ mi hải quân màu xanh, kèm theo cà vạt bé dại, Diệp Nam mặc vào trông khôn cùng linh động. Bộ đồ được nhà bạn ở nước bên cạnh gởi về, mong muốn mua buton áo cộng một số loại ở trong nước thì thật cực khó dàng. Cũng bắt buộc vì một dòng nút áo cơ mà nhờ người nhà gia đình bạn có lợi ở nước không tính gởi đến. Còn chưa kể tới chuyện đây là bộ đồ quần áo của năm ngoái, chưa chắc gì người ta vẫn có các loại nút áo này cho năm nay.

chỉ cần lần chần chút ít, Diệp Ninh công bố quyết định tải chúng.

Cô Gọi một cú điện thoại cho cư xá căn hộ cao cấp, nhờ bọn họ qua giúp đỡ vận tải.

Diệp Ninh là một chị em bơ vơ, chưa một lần kết hôn, tầm trung nếu chạm mặt đề nghị loại quá trình phải thể lực, đang nhờ vả sư thân phụ mặt căn hộ chung cư giúp một tay. Sư cha là một thành viên gia đình nhiệt trọng điểm mà Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên nghiệp có về một chút tiến thưởng lễ gì đấy để tặng ngay mang đến ông. Sư phụ vương còn duy nhất đứa cháu nội, bé nhiều hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư cha cho, chưa hỏi hai lời, vắt lao lý mang đến, trợ giúp xê dịch mẫu bao phủ. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn cội hộc bao phủ này không có giá thấp nha, vừa làm được làm bằng gỗ biển đào, vừa chiếu theo căn hộ này nhưng chế biến.”

Diệp Ninh chú ý hộc che, cô không hiểu biết các về đầy đủ bài toán ăn uống sinh hoạt cá nhân, thành thử chưa nghĩ tới đông đảo thứ này. Hiện giờ quan sát kỹ lại, Dường như là đúng bởi thế.

“Chắc là vậy. Lúc cài đặt ngôi nhà thì hộc bao phủ đã có sẳn bước này ạ.”

Sư cha thán phục: “Chà, tải ngôi nhà ngoài ra gửi đồ cần đến tốt cũng như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Lúc trước tòa nhà này đã được tu chữa kết thúc. Ngôi nhà trên cũng có thể có con nít, đoán chừng cũng bởi tuổi mang Nam Nam. Sau ấy ngần ngừ bao gồm chuyện gì xảy ra, Các bạn đều yêu cầu di cư ra nước kế bên, lúc đấy bắt đầu nên cung cấp gấp, giá thành siêu được.”

cương vực căn hộ chung cư của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, mà lại chúng ta nghĩ rằng Diệp Ninh bắt đầu đúng) chưa tệ, ba phòng hai sảnh, người nhà và nam nhi mỗi thành viên một phòng ngủ, còn sót lại một phòng cần đến làm cho buồng làm việc, tiện thể chứa đồ luôn. Thật ra thì từ lúc khởi đầu, cô mang theo thằng nhỏ dại new được mấy tháng tuổi, bước đầu suy xét tậu căn hộ để ở. Tới C.ty môi giới, cô thấy được căn hộ này đề nghị phân phối gấp, bố buồng hai sảnh thì dường như hơi lớn cho cô và con trai. Chỉ cần lúc đấy bởi vì căn hộ này buộc phải chào bán gấp, Chi tiêu chưa cao, Hơn nữa vốn là biệt thự này được người ta cất giữ cẩn thận, tu chữa chuyên, sử dụng toàn vật liệu bảo đảm không gian, thậm chí ngay cả các điều tỉ mỷ trong căn nhà đa số được bao bọc bởi sợi bảo đảm, khôn cùng bằng lòng mang mọi người. Vị đề xuất di cư gấp gáp, người này bắt đầu bấm bụng vứt lại đều thứ gia đình bạn yêu mếm. Bởi vậy lúc ấy Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, tuy vậy Diệp Nam hiện nay mới bao gồm mấy tháng tuổi làm cho gì gồm răng tất cả tiền nhưng mà nghiến mang mua) đang nghiến răng, cài đặt lại biệt thự này.

>> Coi thêm thể lọai Truyện đam mỹ sủng

Sư phụ vương nhìn lại bí quyết trang trí trong nhà, càng quan sát càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã có lần ngẫm lại, Dường như là nạm. Có đôi khi số tổ ấm siêu hên, lúc đó tổ ấm môi giới tải căn nhà cũng tỏ ra vẻ hết sức thương yêu.

bây chừ, sau cuối sư phụ thân cũng mở ra được khe hở trong đậy, ông thò tay vào, lục lọi ra được loại buton áo, bên trên ấy dính đầy lớp bụi.

Diệp Ninh vừa thấy được vội nói: “Đã chậm rồi không quét dọn đằng sau, lớp bụi đóng đa số, để con cháu lau dọn rồi bắt đầu dời lại ạ.”

Nói dứt, cô rót một cốc nước chanh đến sư thân phụ, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước sẽ.”

bây giờ sư phụ thân không bận lắm, do đó đón nhận cốc nước kia, quan sát Diệp Ninh cầm cố dòng khăn bắt đầu lau chùi bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh bắt gặp bên trong có một tờ giấy, cô tiện tay vớt ra trước, quăng quật sang một bên.

đến khi lau dứt khổ sở, một lần nữa, sư cha lại dời hộc bao phủ về lại nơi cũ.

Sau khi tiễn sư cha ra về, Diệp Ninh nhìn của nhà một vòng, nhìn thấy mảnh giấy kia, cô tiện tay thế lên, lại thấy đây chính là tờ đơn card tín dụng gồm cam kết tên phía dưới, mình cam kết tên phía trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *