Tóm tắt truyện Tình mới Là Sếp Tổng (18+)

Năm 3 ĐH, Bảo Ngọc đã đem lòng yêu Hồng Phúc. Bố năm sau khi đi có tác dụng thì hai chúng ta đám cưới. Sống tầm thường 2 năm thì cô phát hiện tổ ấm ông chồng người trong gia đình yêu bấy lâu nay cặp bồ.Không sử dụng rộng rãi tha thứ, cô công bố quyết định ly hôn, đổi một quá trình mới.

Giới thiệu tình mới là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình bắt đầu là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc có tác dụng cô dâu ở tuổi 25. Cô không cao mà lại cute, lại sinh ra trong một mọi người khá giả, quá trình thì nhàn nhã ổn định. Lấy được một anh chàng đẹp trai, dáng dấp như chân dài, tính tình ôn hòa, gia cảnh chưa phụ trách nhưng cũng cùng thành phần bình dân, các bước cũng có lợi. Đồng đội ai cũng bảo: “đúng là nước chảy vị trí trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô đang học ĐH năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đó vừa bắt đầu đi làm cho, đã còn là một chàng trai non nớt lắm. Anh cao Khủng, ai quan sát cũng nghĩ chắc là chân dài đây nhưng mà. Anh chỉ cười cợt, tự nhận người là thợ xây. Đã đẹp trai, lại còn ga lăng, nặng nề có cô gái nào chưa đổ gục. Bảo Ngọc đồng đội nhiều, chưa bao giờ yêu ai lại chóng vánh rơi vào lưới tình có chàng trai lớn hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở city hoàn thành thì chính thức quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng khó tìm công việc có lợi. New tốt nghiệp, lương cũng chưa cao. Vừa tốn tiền thuê căn nhà, lại học thêm nâng cao đề xuất cuộc sống cũng kham khổ. Hơn thế, dù tất cả đề xuất ăn mì gói cả tháng thì anh cũng chưa cất giữ khi đi nghịch có người thương. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về chi phí nhưng cũng chính là người biết lưu ý đến, chưa bao giờ nhu cầu sanh trọng. Hai nhân tình nhau khôn cùng ngọt ngào cũng như ấm yên.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Ở trường ĐH, Bảo Ngọc có không ít vệ tinh theo đuổi. Mà lại từ khi thành lập anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô không còn nhận thấy bất cứ lá thư tình nào. Sau này, có người mình tiết lộ: “Bồ của bà mập bé quá, tụi tui thấy đánh không lại, bắt buộc chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn chính là đàn quý ông bị tiêu diệt nhát.

phụ nữ chưa cụm nhu cầu cần thiết, nam thì dồn vào mang lại công danh. Tình yêu của mình cứ bình thường an an trôi quá cũng như nắm. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc có lợi nghiệp đi làm cho được tía năm thì cả hai chính thức quyết định là cho đến lúc về một ngôi nhà.

Hai người nhà gặp cũng xảy ra chút ít vấn đề chốn miền. Cha của Hồng Phúc là dân Quảng chữa, các giọng nói hơi khó nghe khiến đôi mặt không hiểu ý nhau. Ngoài ra Hồng Phúc chuyên nghiệp điều đình, cuối cùng những Việc cũng suôn sẻ.

Sau khi cưới, cả hai sẽ ở lại đô thị công tác buộc phải Bảo Ngọc không phải chịu đựng cảnh làm cho dâu ngày nào. Kể ra thì đúng là thoải mái.

Ngày lễ, tết nhất hai thê thiếp ông chồng về quê. Bác mẹ ông xã nói xem cô cũng như người vợ, cô có tác dụng gì cũng bảo: “Thôi đừng làm cho, để thằng Phúc nó chở đi đùa loanh quanh đi. Về ngôi nhà gồm mấy ngày, cứ vui chơi mang đến thoải mái.Việc có tí đỉnh, cứ để chị em làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi ba má ông xã như cha mẹ các bạn nên Bảo Ngọc cũng vô tư, không nghĩ ngợi gì các. Ở ngôi nhà, bao gồm vấn đề thì sắn tay xuống nhà bếp. Mà lại ck rủ họp mặt bạn bè thì cũng xúng xính ăn mặc quần áo đi theo.

cả 2 hầu như còn trẻ, công bố quyết định chưa tồn tại con vội. Gắng sống cất giữ chút ít, góp nhặt tiền tải nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để tiêu pha cuộc đời các ngày. Tiền lương của Hồng Phúc số đông gửi ngân hàng để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc thông tin C.ty bao gồm dự án ở TP Đà Nẵng, cần anh ra đấy làm cho, lương cao hơn nữa, an sinh lại có lợi. Thôi thì tạm thời có tác dụng hoàng hậu ông xã ngâu, cô lại về ở sở hữu bố mẹ cất giữ được tiền thuê căn nhà. Anh cầm đi làm cho xa một thời gian.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Thời gian đầu, Hồng Phúc khôn xiết năng call điện thoại, cứ than nhớ hậu phi, bắt buộc tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, cố gắng thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền vận động rồi. Cô khuyên anh núm một tý, hai, tía tháng về một lần cũng được. Cửa nhà này kết thúc thì lần sau chưa đi xa nữa.

đông đảo Việc dần dần cũng lấn sân vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, vì bận rộn, thành công đang cho công đoạn nước rút. Anh bận tăm tối bên mũi, thời gian tắm rửa còn chẳng có. Bảo Ngọc khôn xiết xót chồng, tuy vậy ở xa, cũng không có tác dụng gì được.

ba tháng trời, Hồng Phúc cũng không về lần nào. Thế nên Bảo Ngọc quyết định đến anh bất ngờ. Xin nghỉ phép, rồi bí mật thiết lập vé máy bay chuyến nửa đêm đi thăm chồng.

Mười giờ đêm, cô mang lại thẳng khu nhà trọ. Còn chưa kịp bấm chuông thì cửa ngõ mở. Hồng Phúc quần áo chỉnh tề nhìn cô trân trối. Đúng là rất là ngạc nhiên. Anh chưa ấp ủ hôn hiền thê cũng như cô nghĩ nhưng mà lúng bí hỏi:

– Sao em đến mà chưa báo mang anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc cười cợt tươi:

– Thì ý muốn đến anh sự không ngờ nhưng. Bao gồm vui không? Gồm nhớ em không?

– Vui chứ, cố nhiên.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra cảng hàng không đón sếp. Em vào nhà đi, tắm rửa nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì gặp mặt nhau ở cảng hàng không nhỉ?

Cô cười mà lại quên mất ck thành viên vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào buồng, cũng chưa nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc gấp rút kéo cửa rồi đi luôn.

Tắm cọ ngừng thì leo lên giường nằm đợi, bất ngờ cô lại ngủ quên mất. Sáng mở mắt, lân cận đang lạng không. Vắt điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến bay của sếp anh bị delay, anh lo khu vực ở đến ông đấy xong thì cũng trễ rồi, đề xuất đi làm cho luôn. Em tự đi đùa nhé, tối về chạm chán.”

Bảo Ngọc cảm nhận hơi shock, không ngờ bạn đi thăm chồng thì ông xã lại thế này. Ông sếp gì nhưng thiết yếu mang lại thế??? Cô bi thảm ảm đạm. Cha tháng chưa chạm mặt, sao cứ xúc cảm cảm tình của ck là lạ. Cô thở một hơi lấy lại trung tâm trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ buôn bán gì. Gồm gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính phương pháp Bảo Ngọc xưa nay cũng đơn lập, cô đánh răng rửa mặt xong thì quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng cần yếu tổn phí phạm một ngày phép nhưng ngơ ngẩn ở căn nhà.

mang đến Hội An cần thiết chưa thử món cao lầu. Chú ý tô mỳ, cô cười cợt cười nghĩ: “Trông cũng chằng khác gì mỳ quảng nhỉ?”.

buổi sớm, trời blue trong cơ mà nắng cũng chưa gay gắt. Phố cổ khá đông người tour du lịch đi bộ. Thu hút khách phương Tây đội nón lá, mặc áo in hình sao năm cánh tất cả chữ Welcome toàn quốc, tay giơ máy ảnh chụp lia lịa. Bảo Ngọc vốn là dân Sài Gòn, nhìn thấy gắng lại nghĩ: “Ở SG thì bị giựt ngay rồi”. Cô chưa thấy Hội An tất cả gì có một không hai. Chắc rằng cô còn quá trẻ để buộc phải đi sắm hồi ức xưa qua đa số căn phòng cũ kĩ đó. Tuy thế, Bảo Ngọc đang kiên nhẫn dạo quanh. Chậm lâu cũng giơ máy hình ảnh chụp vài cơ thể lạ mắt.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *