Tóm tắt truyện vì vậy chúng mình ly hôn

Dung tiên sinh lúc nào cũng khó khăn chịu đựng vì chưng anh có bà vợ ly hôn vì chưng một duyên cớ chẳng đâu vào đâu. Sau cốc hôn cũng không có gì khác cuộc sống trước kia, Thích Nam đã bình thường giường mang anh, chiếm phần lý ở bên cạnh anh. Điều biến đổi suy nhất là cô Điện thoại tư vấn anh bởi chú.

Trình làng truyện Như vậy chúng gia đình cốc hôn đi

Tác giả: Phong Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bởi vậy bọn chúng nhà bạn ly hôn đi

Dung Trình nhắm ánh nhìn của Levi hơi lóe lên. Trong lúc bàn luận sở hữu người, bao gồm mấy lần cậu ta lơ đãng liếc góc nhìn lên lầu. Đối mang một quản gia chuyên nghiệp, hành vi này của cậu ta tất nhiên là khác thường.

Dung Trình chưa bao gồm ý lột trần chuyện này. Anh vô cùng tính nhiệm vày Quản da new vừa phổ biến va không bao lâu nhưng khôn cùng tin cậy này.

Dung Trình có vẻ nhìn ra được sự mâu thuẫn trong mắt của cậu ta, mà lại sau cùng cậu ta cũng chưa giải thích duyên do có anh về hành động kỳ lạ của bản thân mình.

không có ý định nên ra chuyện này, sau khi hai mọi người trao đổi ngắn gọn, Dung Trình đi lên lầu.

tía hôm trước, anh đã đến Minh Đảo này để đi làm việc, vẫn luôn ở tại biệt thự khách sạn Thạch Hạ này. Trước đây không lâu lắm, anh bắt đầu vừa trở lại khách sạn sau khi gặp gỡ bạn Minh Đảo, hiện thời bao gồm chút không được khỏe, thành ra cũng chưa có tinh thần mua tòi nghiên cứu hành vi kỳ lạ của vì quản gia này.

chỉ cần Dung Trình chưa nghĩ tới, anh chưa tra hỏi cơ mà cảm nhận câu trả lời sau khi anh trở lên phòng——

buồng của anh ý đã trở nên chim cưu chỉ chiếm ổ chim bất lương rồi.

Nói trắng ra là giường của anh đã biết thành chiếm phần. Bên trên giường của anh ý còn thêm một người.

Đúng nạm, quan sát theo độ cong đội bên trên giường, tất yêu nghi ngờ đây đó chính là chúng ta, chắc rằng chính là nàng, suy đoán bước đầu của anh ấy là như nắm.

Tay đặt ở cổ áo dừng lại chút ít, Dung Trình nghĩ lại, chúng ta vừa đặt chân đến khách sạn thuộc về sản nghiệp của Tống thị, cơ mà Tống thị bao gồm giao thiệp có giới thư giãn điện ảnh và truyền hình. Nghe nói, thỉnh thoảng các hình thức giải trí Tống thị đã Ra mắt tiểu minh tinh của bạn gia đình bạn tới ‘thăm hỏi’ ở đa số khu cao tầng liền kề của khách sạn này, vậy đã có được danh hiệu chức vụ chi tiết.

Mấy ngày trước chưa gồm nhận được phần ‘hảo ý’ này, Dung Trình chẳng chú ý chuyện này đi. Mà lại bây giờ… vì vậy, chị em trên giường anh là…

thông tỏ chuyện này, Dung Trình chú ý lướt qua thành viên thiếu phụ chôn tổ ấm trong chăn quay lưng lại với thành viên, chẳng chú ý tới cô ta nữa, xoay gia đình bạn bước vào buồng tắm. Nửa giờ sau, anh nhẹ nhàng khoan khoái đi ra, mà các bạn nằm bên trên giường vẫn bảo trì tứ cố kỉnh vừa rồi, hình như đang ngủ say từ sớm.

thái độ chuyên dụng cho cũng như nỗ lực này thật chưa ra gì, Dung Trình vừa quan tâm đến vừa đi ra không tính phòng. Không tính buồng, Levi đang đợi ko kể cửa, sau khi nghe được tiếng động thì mau lẹ thu lại vẻ mặt ngay ngáy chưa dồn vào, khôi phục cỗ dạng Quản gia tinh anh.

“Dung tiên sinh, ăn tối sẽ chuẩn bị chấm dứt, ngài hy vọng cần dùng bữa ở trong nhà, hay là…?”

“Ẳn ở phòng ăn đi.” Dung Trình không suy nghĩ các, bỏ công ra sàng lọc, sau ấy dừng lại chút ít, “Còn nữa, bên tôi hi vọng, sau khi sử dụng cơm trắng xong xuôi, bên tôi không ao ước lại yêu cầu bắt gặp gia đình bạn không quan hệ của nhà tôi nữa.”

Sắc mặt Levi không thay đổi, mỉm cười lên tiếng: “Dạ, đây là trách nhiệm của mình.” Nói xong, hơi áy náy chú ý về phía sau lưng của Dung Trình, “Thích tiểu thư, người nhà xem…” Anh chưa nói hết câu kế tiếp, mà lại ý tứ trong lời nói thật khác nhau.

>> tham khảo thêm H+ ẩm ướt

Thì ra trong lúc anh đứng ở cửa chat chit, bạn gái trên giường vẫn tỉnh lại, mà còn lặng yên không nói tiếng nào, đứng sau lưng Dung Trình, lẳng lặng nghe bọn họ chat chit. Giờ phút này thấy bản thân bị trục xuất, mau lẹ nhịn không đủ công bố.

“Dung Trình, anh ước ao đuổi em à? Cần yếu không nói anh quá vô tình rồi!”

Nghe được giọng nói xung quanh dự liệu, biểu cảm của Dung Trình đổi khác một bí quyết vi diệu. Anh ban đầu ý thức được lưu ý đến lúc nãy của bản thân mình bao gồm chút biệt lập đường rầy, bạn gái thành lập trên giường các bạn không hề là người thân của Tống thị gửi tới, cơ mà là…

Anh không khỏi quay đầu lại nhìn, sau ấy thấy được một bộ mặt quen thuộc cần yếu quen cùng mà còn.

Trong bộ đồ ngủ rộng cỗ áo thình của bản thân mình, vẻ bên teen girls kia bi phẫn bĩu môi. Có lẽ vừa mới ăn uống no ngủ say tỉnh lại, bộ mặt vốn là cực kỳ xuất sắc của cô ửng hồng, mặt mày xinh tươi với theo vài phần quyến rũ, giành lấy ánh mắt của người.

“Anh thật quá vô tình! Mặt đường xa vì thế em tới thăm anh, anh chưa nói lời nói sẽ ước ao đuổi em đi!” bạn gái vừa nói ngừng, bi phẫn đổi thành u oán, “Dầu gì cũng giữ em lại cần đến bữa cơm chứ!”

tìm đến đấy, không những bao gồm Dung Trình là các bạn trong cuộc, còn tồn tại cả Levi, nét mặt cả 2 gần như biến thành vi diệu hơn. Trong khi anh ngửi ra được bầu không gian kỳ lạ, tuy nhiên sự bồi dưỡng nghề nghiệp và công việc các ngày đã khắc chế anh, khiến anh miễn cưỡng kìm nén được sự tò mò của bản thân mình.

thỏa thuận thân phận của bạn gái, Dung Trình vừa ngạc nhiên, vừa bàng hoàng, sau ấy lại thêm vài phần vạn bất đắc dĩ, tuy nhiên không thốt ra được lời xua đuổi cô đi. Anh thở dài: “Sao em lại tới đây, Thích Nam?”

Thích Nam âu sầu buồn bã quan sát anh: “Trước kia anh luôn call em là Tiểu Nam Nam.”

Dung Trình: “……”

Thấy anh nghẹn lời, Thích Nam lập tức dẹp đi sự bi thiết bẫy, mi vai trung phong cũng thả lỏng ra, vui vẻ. Cô lướt qua người trong gia đình anh, đi thẳng tới Levi mặc cỗ Tuxedo màu đen mặt cạnh: “Tiểu Hắc, bữa tối có món gì thế?”

—— Hết trêu chọc Dung Trình, cô lại đổi sang Việc dân sanh.

Levi liếc chú ý Dung Trình, thấy anh chưa nói gì, bắt đầu ban đầu Giới thiệu nhiều món cá biệt của nhà hàng ăn uống khách sạn.

Trong lúc dùng cơm trắng, Levi chuyển mắt ra hiệu, ý nói mong muốn để lại không khí riêng tư đến hai người nhà. Nhưng ý tốt của anh ý dĩ nhiên cảm thấy không được Thích Nam chú ý đến, vừa ngồi xuống bàn nạp năng lượng, cô đặt gần như sự chú ý của bản thân mình trên các món ăn trên bàn, rượu thì rót hết ly này tới ly khác.

Dung Trình sẽ ngừng ăn, chỉ cần lẳng lặng quan sát cô, cơ mà rút cục vẫn bị cách thức uống rượu của cô ý đánh bại: “Em đừng uống nữa.” Trong nhận thức, anh biết tửu lượng của cô chưa khá gì.

“Em cảm thấy không được vui.” Thích Nam nói hoàn thành, dốc hết một cốc.

Dung Trình chưa nói nữa, lẳng lặng nhìn cô tự rót cho chính bản thân một ly nữa. Thích Nam nâng cốc lên bỏ lên trên môi, dừng lại chút ít rồi để tránh ra, quan sát về phía anh.

“Anh không cản em nữa à?”

im lặng.

“Anh chưa yên ủi em sao?”

im lặng.

“Anh…”

Môi Thích Nam ngập chấm dứt, tự dưng nước mắt dâng lên, ‘xoạch xoạch’ rơi xuống, một chút rơi vào ly rượu. Cô chú ý thẳng vào mắt anh một hồi chậm, nhìn vẫn rồi thì đặt chúng xuống bàn, bình tâm nói: “Rượu hết ngon rồi.”

Nói hoàn thành lại ngẩng đầu chú ý Dung Trình đối diện, sai bảo: “Anh lấy mang đến em cốc khác.”

Dung Trình đang im lặng, với tay lấy ly mới, rót xong gửi mang lại cô. Thích Nam nhận lấy, bắt đầu vừa vậy thì nước mắt lại bắt đầu rơi lã chã.

“Sao vậy?” rút cục, Dung Trình đã cần yếu làm cũng như không bắt gặp nước mắt của cô ấy.

“Chú à, con cháu khó khăn chịu.”

Dung Trình bị cô call nghẹn họng. Không hề đây là lần đầu tiên anh nghe cô xưng hô kiểu này. Ban sơ hai bạn ly hôn, bởi lẽ cô là bạn học cùng tuổi sở hữu Dung Trác, con cháu của anh ý, cô đã từng Hotline nghịch theo Dung Trác vì thế.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ sinh tử văn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *