Tổng quan tử vi tuổi mão 1975 nam mạng chi tiết và hấp dẫn

Xem tử vi phong thủy thấy rằng tuổi Ất Mão là con người sống độc lập, tự thân lập nghiệp, không phụ thuộc, trông chờ vào bất cứ ai. Cuộc đời họ dù gặp phải nhiều gian truân, khó khăn vất vả nhưng sau đây công thành danh toại, ý chí, sức lực được đền đáp xứng danh.

Tuy phải qua không ít gian truân nhưng họ có đời sống lòng tin rất chi là nhiều chủng loại, lạc quan, yêu đời. Tuổi Ất Mão rất chất lượng bụng, họ chuẩn bị hỗ trợ những người dân gian nan trong cuộc sống đời thường. Bởi thế họ thường gặp nhiều may mắn, hưởng thọ lâu bền hơn từ 80 – 95 tuổi.

Tình duyên:

Tuổi Ất Mão sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 (Âm lịch): Tình duyên có phần kém màu đỏ lộc may, phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm thấy một nửa đích thực của chính mình. Có người tuổi Ất Mão quá kén chọn trong các việc tìm người bạn đời tri kỷ, bởi vậy họ thường sẽ có Xu thế kết hôn muộn. Tình yêu chân chính phải xuất phát điểm từ trái tim đồng cảm và sự hiểu rõ sâu xa, tin tưởng cho nhau.Tuổi Ất Mão sinh tháng 6, 7, 11, 12 (Âm lịch): Tình duyên tiện nghi, sớm gặp được ý trung nhân, đôi lứa yêu nhau mê đắm. Khi kết hôn có cuộc sống đời thường gia đình hòa thuận, ngập tràn nụ cười, niềm hạnh phúc.

Nhà đạo & sự nghiệp:

Nam mạng Ất Mão lộc may thuận lợi cả về hai yếu tố nhà đạo lẫn sự nghiệp. Cuộc sống ban đầu còn gặp nhiều gian nan, không được đầy đủ nhưng sau này được hưởng may mắn tài lộc, vui miệng. Chỉ việc có ý chí và lòng quyết tâm bền bỉ, mọi gian nan đều sẽ vượt mặt.

>>>Xem thêm: Tu vi hang ngay

Tuổi hợp làm ăn:

Tuổi Ất Mão là những người nhanh gọn, mưu trí sáng suốt và có óc nghiên cứu nhạy bén. Khi thao tác, họ tập kết cao độ, không xẩy ra phân tâm bởi bất cứ điều gì. Dù là phải thông qua gian truân, thử thách, tuổi Ất Mão cũng sẵn sàng đánh bại. Tuy nhiên, để công việc diễn ra như ý, thuận lợi hơn, họ nên bắt tay hợp tác với những tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

Lựa chọn vợ, chồng:

Kết duyên với người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi: tâm đầu ý hợp, thấu hiểu và đồng cảm với nhau sâu sắc. Nếu Ất Mão kết duyên với những tuổi kể trên sẽ có được cuộc sống vui miệng, hòa hợp, không chuyển biến, cả đời không phải lo ngại thiếu thốn đủ đường, khổ sở.

Kết hôn với những người tuổi Ất Mão, Mậu Thìn, Tân Dậu: cuộc sống dù không giàu có phú quý nhưng cũng Chưa hẳn chăm chỉ khăn, thiệt thòi. Có cuộc sống cảm tình đa dạng và phong phú, vợ chồng hòa thuận, chung sống thủy chung, nghĩa tình.

Kết hôn với những người tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Quý Tỵ: rất cần phải lắng nghe, sẻ chia với nhau nhiều hơn mới có thể tìm kiếm được khẩu ca chung trong quan hệ.

Trong cuộc sống tuổi Ất Mão có những quy trình kém may mắn, không thích hợp làm ăn lớn hay thực hiện việc quan trọng như đám hỏi, cưới xin. Đó là ở độ tuổi 16, 22, 28, 34, 38 và 40.

Phụ thuộc sự khéo léo trong tiếp xúc, ứng xử của mình mà tuổi Mão được mỗi cá nhân xung quanh mếm mộ, tin tưởng. Những người dân sinh tháng 2, 4, 8, 9, 10 và 12 (Âm lịch) có số đào hoa, nhiều người thương thầm nhớ trộm, cuộc sống tình cảm nhiều chủng loại.

Tuổi đại kỵ:

Để công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên thuận lợ hơn, người ta thường tránh những tuổi không hợp với mình. Nam mạng Ất Mão kỵ với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý, Canh Thân.

Nếu đã kết hôn với người tuổi kỵ với mình bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng. Bởi thực ra, hai người có hợp nhau hay không còn tùy theo thái độ của từng người. Nếu cách nhường nhịn, quan tâm nhau, đôi bạn trẻ sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Năm gian nan nhất:

Trong cuộc đời, sẽ sở hữu được quy trình tiến độ tuổi Ất Mão phải đối mặt với nhiều gian nan ùa tới cùng một lúc. Việc làm gặp nhiều khó khăn thậm trí họ sẽ phải đối mặt với nguy hiểm nếu muốn đánh bại. Khi ấy, tình yêu chính là liều thuốc tinh thần giúp cho họ có thêm động lực chiến đấu với gian khổ, thử thách.

Nhưng thật không may mắn, Hình như tình yêu của mình cũng rơi vào hoàn cảnh tình hình rạn nứt, đổ vỡ. Trong cuộc sống, có lúc gian nan dồn dập, tiếp liền nhau khiến con người vô cùng stress. Nhưng nếu mạnh khỏe đối mặt, tuổi Ất Mão sẽ càng ngày càng trưởng thành và thoải mái tự tin hơn.

Việc thâu tóm phong thủy năm 2021 giúp quý bạn xem được năm Tân sửu có phạm vào tuổi gian truân không? Xem các tháng tốt để hoá giải vận hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Ất Mão là những người lanh lợi, có ý chí kiên định & sự sáng tạo. Họ luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua gian khổ để thiết kế sự nghiệp bền vững và kiên cố, ổn định. Để tăng thêm màu đỏ may mắn cho bản thân mình, tuổi Ất Mão mọi khi triển khai một dự án, kế hoạch quan trọng nên chọn lựa giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát.

>>> Xem ngay: Xem ngày tốt xấu hôm nay

Diễn tiến từng năm:

Từ thời điểm năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: đó là khoảng tầm thời gian chập chững lập nghiệp của nam mạng tuổi Ất Mão. Tuy việc làm còn gặp nhiều gian truân, vướng mắc nhưng phụ thuộc vào sự kiên định & đỏ may mắn về may mắn tài lộc, họ sớm không chuyển biến được sự nghiệp của mình. Mặc dù vậy, năm 23 tuổi cần đề phòng vấn đề về sức đề kháng.

Từ thời điểm năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi này, tình yêu có tương đối nhiều dấu hiệu xích míc, rạn nứt. Dù rất bận rộn trong các việc nhưng người tuổi Ất Mão nên dành thời gian để quan tâm chăm lo người bạn đời, mái ấm gia đình của chính mình. Trong tiến độ này công danh vẫn cải tiến và phát triển ở sự ổn định.

Từ thời điểm năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cung tình duyên gặp nhiều lộc may, thuận tiện, gia đình sung túc, hạnh phúc. Tài lộc dồi dào, đấy là khỏi thời hạn thuận lợi để góp vốn đầu tư buôn bán lớn, cách tân và phát triển công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên năm 31, 32 tuổi cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36, 37 tuổi cần để ý các vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh nhẹ. Từ 38 – 40 tuổi việc làm có không ít tiến triển tốt, cuộc sống thường ngày vui vẻ, không ngại thiếu thốn đủ đường.

Từ thời điểm năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Ở độ tuổi này, nam mạng Ất Mão thao tác gì cũng cần phải cảnh giác, chậm rì rì nhưng chứng minh và khẳng định. Chớ nên nóng vội, ẩu đoảng nếu như không công việc sẽ lâm vào tình thế tình hình rủi ro khủng hoảng. Cung tình duyên có phần màu đỏ lộc may hơn, gia đình của đa số niêm vui, hạnh phúc.

Từ thời điểm năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: nhìn tổng thể ở gian đoạn này tuổi Ất Mão có cuộc sống thường ngày không chuyển biến, việc làm tiện lợi, gia đình hòa thuận, không vướng phải những chuyện âu lo, buồn phiền. Dẫu thế, vào trong thời hạn 46, 47, 52 tuổi cần đề phòng mất gia tài, sức đề kháng có phần suy giảm nhưng không có gì đáng lo lắng.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Ở độ tuổi 53, tuổi Ất Mão có rất nhiều thú vui trong cuộc sống đời thường, việc làm tiện nghi, gia đình có không ít nụ cười. Đến năm 54, 55 tuổi cần đề phòng bệnh cũ tái phát, hao tốn tiền của.

Từ thời điểm năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: những gian truân, gian khổ đã qua đi, theo tu vi tron doi đây là quy trình tiến độ tuổi Ất Mão được hưởng cuộc sống vui mừng, an lạc, không hề thiếu. Nên tích cực làm nhiều việc thiên hỗ trợ người khác để tích đức cho con cháu sau này.

Theo nguồn: 12 con giap

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *