TQ ứng phó ra sao khi Mỹ quyết đòi khoản nợ nghìn tỷ USD từ thời hoàng đế TQ?Mỹ đòi nợ trái phiếu TQ

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

22 Replies to “TQ ứng phó ra sao khi Mỹ quyết đòi khoản nợ nghìn tỷ USD từ thời hoàng đế TQ?”

 1. đòi là đúng rồi .khi chính quyền cs tq tuyên bố họ là người kế thừa hợp pháp đất nc tq thì cũng đồng nghĩa họ cũng gánh luôn các khoản nợ đó .thế mới hợp lý .cũng như chính phủ vn sau 75 cũng phải trả nợ cho vnch.

 2. Quốc tế mà, cũng thật vui. TQ nói không liên quan thì Mỹ cũng nói số trái phiếu mà TQ đang nắm giữ cũng "không liên quan". Cảm ơn chủ kênh đưa tin này, thấy vui vui. Hai anh TT HĐBALHQ này choảng nhau để sửa đổi lại Hiến chương LHQ, mỗi một thành viên của LHQ có một lá phiếu có giá trị như nhau thì hay quá.

 3. Bọn BTBK TQ ăn ngan nói ngược bán công trái (trái phieu) đem tiền làm đường sat cho đất nuớc ma nói kg có riêng quan TT TRUMp sẽ tru nó má nuớc Mỹ đã vay bọn BTBK TQ cho chúng nó biết đâu là lễ độ bỏ cải tật Ngôn cuong kêu can hach dịch coi nuớc nào kg ra vì

 4. Bởi vậy Việt Nam chính thống, phải trả nợ cho Việt Nam bù nhìn khoản nợ vay Huê kỳ đó.

 5. Tư liệu về trái phiếu này hay quá ! Cảm ơn Tin nóng 24h !
  Di sản của các đời chính quyền trước dù còn mù mờ như đường lưỡi bò của Tưởng Giới Thạch vẽ đại ra mà thấy có lợi cho tham vọng của mình thì CQ CS BK nhận vơ vào gọi là dù một tấc đất của cha ông cũng ko từ bỏ. Nhưng đứng trước khoản nợ hiện hữu thực sự bằng trái phiếu rõ ràng họ đã vay mượn để phát triển đất nước đên nay vẫn còn đó thì họ từ chối trách nhiệm là ko liên quan.
  Một chính quyền dựa trên sự tuyên truyền giả dối lật lọng đổi trắng thay đen. Quyền lợi chưa chính đáng của mình thì tuyên truyền ầm ỹ là của cha ông ngàn đời để lại. Còn nghĩa vụ mới còn nguyên chứng lý thì từ chối thẳng thừng. Thử hỏi một nhà nước chính quyền tự cho mình là nước lớn mà hành xử thiếu trách nhiệm như vậy sao có thể tự vỗ ngực xưng mình là nước lớn có trách nhiệm với thế giới, sao có thể gọi là hành đạo chính danh quân tử của tiền nhân họ đã theo ngàn năm của đạo học Tôn Tử. Đó là chưa nói vì sao CS BK dựa vào ai để thắng đc Tưởng Giới Thạch ? Và sau bao nhiêu sự giúp đỡ chí tình của Liên Xô họ đã xây dựng nên một quân đội có vũ khí hạt nhân thì quay sang cắn ngay vào người bạn đã giúp mình từ một đám nông dân lạc hậu nhờ ai mà họ vượt lên thắng Nhật và Tưởng để chiếm giữ đc cả đất nước rộng lớn như thế. Cái này gọi là lừa thầy phản bạn bán rẻ anh em trong lịch sử 70 năm qua của CSBK.
  CQ CS BK hiện đã nay lộ rõ nguyên hình là một chế độ Ngụy quyền mà lịch sử TQ thường mô tả các chế độ ko chính danh để thay trời hành đạo trên phạm vi lãnh thổ TQ hiện nay.
  Việt Nam chúng ta muốn hòa bình để phát triển. Nhưng anh hàng xóm to xác tham lam chưa bao giờ để VN chúng ta được yên bình mỗi khi TQ thống nhất. Mỗi người VN chúng ta phải cảnh giác cao độ với luận điệu tuyên truyền của CQCSBK và bọn cơ hội chính trị muốn làm bất ổn đất nước để chúng trục lợi.

 6. MC này nói truyện không phải trực tiếp, như đc thủ lại. Tư thế MC thì nói chuyện nghiên ngã không nghiêm túc như MC của truyền hình Việt Nam.

 7. Việt nam nên nhờ quốc tế đòi tầu vhos bồi thường chiến tranh năm 1979, nó qua vn thực hiện 3 sạch… giết sạch, đốt sạch, phá sạch, phá nát vn mà ko chịu bồi thường…

 8. Giấc mộng trung hoa của tập cận Bình đã hủy diệt trung quốc từ danh tiếng đến kinh tế bị sụp đổ . Tham vọng tập cận bình quá lớn muốn trung quốc dành ngôi vị số một thế giới của Mỹ bằng mọi thủ đoạn từ ăn cắp công nghệ cho đến ăn cướp chủ quyền của các nước nhỏ lọc lừa gian xảo từng thủ đoạn ăn ngan nói ngược đủ chiêu trò bây giờ cả thế giới đều biết bộ mặt gian xảo của trung quốc hậu quả tất yếu sẽ đến với trung quốc kẻ gieo gió thì gạt bảo đó là chuyện bình thường.

 9. Hay lắm. Mỹ đã nắm dao đằng chuôi. Nếu TQ không trả, thì Mỹ cũng không trả lại món nợ trái phiếu của TQ. Mỹ sẽ tìm ra cơ sở pháp luật để bắt TQ phải trả món nợ.
  TQ KHÔN MA LẮ́M, THÌ OAN TRÁI NHIỀ̀U.

 10. Trung quốc trước nợ mỷ trái phiếu ,giờ mỷ nợ lại trung quốc ,mỷ có thể trừ nợ lại trung quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *