Related Post

27 Replies to “Trần Thị Thanh Thúy mang phong cách Nhật Bản đến Seagames 30”

 1. 4Tgioi dang de thuong phong cach nhat ….neu co vai cau thu nhu em nay …chung ta se vuot thai …thai van con de lai dang thu gia so thua Vn ok ..

 2. Giờ tuyển VN ngoài Thanh Thúy ra chứ mấy người còn lại đánh ngứa cả mắt. Ko đc như lớp trc nữa

 3. Nếu bóng chuyền việt nam có một chuyên hai như chu công Ngọc hoa nữa kết hợp với thanh thủy thì vô đối

 4. Bóng chuyền nữ VN mạt vận rồi nên bây giờ lại thấy Nguyễn thị Xuân phải góp mặt lại trong đội tuyển . Trẻ hóa đội tuyển cái kiểu ấm a ấm ớ , nửa nạc nửa mỡ như vậy bảo sao mà đội tuyển VN bao giờ cũng làng nhàng, khi thì lên cao đến tận mây xanh, khi chìm xuống tận đáy bùn, khi thì tâm lý, lúc thì bước 1 hỏng ……Cái bệnh ham thành tích chỉ mang lại thành tích ảo, hư danh mà thực lực chẳng bao giờ có . Thắng thế thì vui như con nít được quà tết, khi khó khăn thì thiểu não, mặt xanh mày xám như xác chết trôi, thi đấu lờ vờ chủ bại như chết rồi chẳng thể hiện một chút gì trong thể thao: Thắng không kiêu, bại không nản .
  Mạnh dạn trẻ trung hóa đội tuyển, chấp nhận những hệ quả tất nhiên thì từ đó đội tuyển mới có thực tài, thực lực và vươn cao lên vượt trội hơn cả thế hệ trước . Không có đội tuyển nào có thể thành công được khi bóng đen của các tuyển thủ thế hệ trước lúc nào cũng bao phủ, đè nặng lên đội tuyển trẻ . Bài học 10 năm gần đây về Kim Huệ, Bùi Huệ, Ngọc Hoa, Trà Giang, Đỗ Minh, Phạm Yến ….vẫn chưa đủ để BCVN sáng mắt ra nên bây giờ vẫn đưa Nguyễn thị Xuân vào . Thay vì các tuyển thủ thế hệ trước là một trợ lực rất hữu ích thì họ đã bị các lãnh đạo của BCVN vì cái bệnh thành tích nên đã biến họ thành một trở lực vô cùng khó khăn về mặt tâm lý, tự tin và kể cả sáng tạo trong thi đấu cho các tuyển thủ trẻ . Cái gì cũng vậy, khi thay đổi, chuyển biến thì tình huống phải tệ hơn trước khi có thể khởi sắc, bứt phá mạnh để thắng lợi thật lớn . Như hiện nay thì bèo giạt mây trôi, thành tích trôi nổi chẳng đâu vào đâu .

 5. Khen vừa thôi, mình thấy đánh còn kém lắm. Không bắt được bước một, phát bóng toàn ra ngoài.

 6. Thuy tien bo hon rat nhieu cach dap bong nhanh gon va co luc.chuc Thuy nhieu suc khoe va ngay cang tien bo .

 7. Thuý sang nhật như kiểu bồi dưỡng á
  Bây giờ cách phát bóng và lối đánh cực giống nabeya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *