Tránh xe rác chạy ngược chiều, hai mẹ con bị container cán thương vongTrưa 17-10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP.HCM, làm 1 người chết, 1 người bị thương.
Theo đó, khoảng 9g30, chị Phạm Thị Kim Thanh (38 tuổi), chạy xe đạp chở theo con trai tên Phạm Thanh Sơn (12 tuổi, ngụ quận 7), trên đường Huỳnh Tấn Phát, hướng từ cầu Tân Thuận 1 đi đường Nguyễn Văn Linh.
Khi đến giao lộ với đường Lưu Trọng Lư (phường Tân Thuận Đông, quận 7), tránh một xe rác chạy ngược chiều nên chiếc xe đạp và 2 mẹ con ngã xuống đường.
Đúng lúc này, xe container vừa ôm cua trong đường Lưu Trọng Lư ra đã cán qua người 2 nạn nhân và chiếc xe đạp. Hậu quả làm 2 mẹ con nạn nhân bị thương rất nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong trước khi đến nơi, còn người mẹ bị thương nặng ở chân.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

One Reply to “Tránh xe rác chạy ngược chiều, hai mẹ con bị container cán thương vong”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *