Trên tay CƠN SỐT LOA GOOGLE HOME nói tiếng Việt ? Đáng mua VKLReview mở hộp đánh giá Trợ Lí Ảo LOA GOOGLE HOME MINI và hướng dẫn cài đặt tiếng Việt Nam cho Google Home mini, Ngoài ra mình còn hướng dẫn đấu nối hay kết nối điều khiển thiết bị với Loa Google home mini. Để các bạn có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói qua Loa google home mini. Ngoài ra trong video mình còn Test Loa google home mini xem chất âm của google home mini có tốt.
Video này sẽ Hướng Dẫn các bạn những điều sau:
+ Hiểu LOA Google Home mini thông minh như thế nào?
+ Cách điều khiển thiết bị bằng giọng nói qua loa google home mini.
+ Cách cài đặt setup tiếng Việt Nam cho loa google home mini.
+ Cách đấu nối hay kết nối thiết bị với Google home mini
+ Video này còn hướng dẫn cách sử dụng Loa google home mini và cuối cùng là các bạn sẽ đánh giá được Loa Google home mini có đáng mua hay không?

Loa Google home mini là trợ lí ảo giúp bạn điều khiển thiết bị, cá nhân mình thấy rất đáng mua và đang được so với trợ lí ảo Alexa
Và nếu có dịp mình sẽ so sánh 2 trợ lí ảo Loa google home vs Alexa cho AE

I had the opportunity to unbox the Google Home Mini . Turns out the Google Home Mini does more than either of us thought.
Here is the review of Google Home Mini. This is another smart speaker and will be competing with the Amazon Alexa smart speakers.

ĐÂY LÀ KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA BLK, ẤN ẤN SUBSCRIBE NGAY NHÉ ĐỂ ỦNG HỘ BÊN MÌNH
———————————————————————-
☞ Facebook Miền Bắc :
☞ Facebook Miền Nam :
☞ Website :
☞ Link đăng ký để theo dõi nhiều video hơn :
———————————————————————-
Banlinhkien.vn là kênh YOUTUBE của linh kiện điện tử Minh Hà chuyên mua bán linh kiện điện tử. Youtube Banlinhkien.vn hứa hẹn sẽ là cộng đồng điện tử nơi chia sẻ kiến thức, hướng dẫn test sản phẩm, chế đồ điện tử và review, so sánh các sản phẩm công nghệ mới giúp mọi người cập nhập được nhịp đập công nghệ.
+ Cách kích hoạt tiếng việt cho loa Google home:

– Dưới đây là link mua linh kiện điện tử trong video :
+ Bộ Trợ Lí Ảo Điều Khiển Qua Giọng Nói Google Home Mini:
———————————————————————-
– Số điện thoại liên hệ : 1900.03.44
– Địa chỉ cơ sở để bạn mua Linh Kiện Điện Tử Minh Hà:
+ Cơ Sở 1 – ĐH Bách Khoa/ Số 84, Đại Cồ Việt, Hà Nội.
+ Cơ Sở 2 – ĐH Công Nghiệp/ Số 2 ngách 132/86 Nguyên Xá, Đường 32, Từ Liêm, Hà Nội.
+ Cơ Sở 3 – HVKT Quân Sự/ Số 25 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Cơ Sở 4 – Chợ Nhật Tảo/ Số 106/5/ Nguyễn Kim/ P.6/ Q.10/ HCM.
———————————————————————–
☞ HÃY ĐỂ LẠI COMMENT ĐÓNG GÓP Ý CHO BÊN MÌNH NHA.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

21 Replies to “Trên tay CƠN SỐT LOA GOOGLE HOME nói tiếng Việt ? Đáng mua VKL”

 1. Video về Google home mini này mình đã đầu tư rất nhiều thời gian ĐỂ VIDEO HAY NHẤT.
  Đảm bảo Việt Nam chưa ai làm chi tiết KÍCH HOẠT TIẾNG VIỆT rồi Kết nối điều khiển các thiết bị khác BẰNG GIỌNG NÓI. Ngoài ra mình còn test rất nhiều tính năng khác…. Mình có xem các video ở trên Thế Giới qua Youtube nhưng cũng chưa thấy ai làm chi tiết và hướng dẫn kỹ NÊN MÌNH LÀM VIDEO NÀY GỬI TỚI MỌI NGƯỜI vì rất nhiều ng có sản phẩm này rồi mà chưa kết nối điều khiển cũng như kích hoạt tiếng Việt….

 2. Cho mình hỏi mình đã setup Google Home Mini nói tiếng Việt được thành công. Cũng đã link với Smart We Link trong app Google Home. Nhưng khi mình đặt tên thiết bị là tiếng Việt thì trợ lý ảo Google nói là "không tìm thấy thiết bị". Nếu tắt tên thiết bị bằng tiếng Anh thì ra lệnh yêu cầu bật tắt bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt đều được. Cảm ơn.

 3. Ad ơi! Em hỏi xíu đc hong ạ? Trước đây em vẫn phát nhạc từ mp3 qua google home mini được, tự nhiên hôm nay nó cứ báo là danh sách phát rỗng, ko nghe đc nhạc nữa. Vậy thì làm sao sửa được ạ?

 4. làm thế nào bạn mở điều hòa mà có thể control được nhiệt độ là 20 độ, mình chỉ có thể on/off thôi, chỉ giúp nhe, thanks nhiều. 0787896032

 5. Rap google dizzzzzzzzz:))
  Xin chào các bạn tôi là Google, đi đâu ăn gì,tôi đều chỉ chỗ.Hướng dẫn bản đồ,trời nóng hay khô? Trợ giúp tân tình, khó khăn là zero!

 6. Cái này mình cứ kết nói vs sạc dự phòng có thể đem đi đc mà :)) , đi làm ko cần thuê 1 trợ lý âu chỉ cần 900k bạn có thể tiết kiệm hàng triệu hàng tháng

 7. chừng nửa google phát triển cho những người nhà giàu "Ok google"…t là trộm đây mở cửa t lấy ít đồ…"chắc chắn rồi cửa đã mở cho anh rồi nhé mời anh vào" 😛😛😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *