Trên tay máy giặt Electrolux UltimateCare 900Electrolux UltimateCare 900 là dòng máy giặt lồng ngang tích hợp nhiều công nghệ thông minh đem lại những tiện ích cho người dùng. Phiên bản với mã hiệu EWF1141AEWA được thử nghiệm có khối lượng giặt 11 kg có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình từ 4-5 người.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@NhunNhun1305]

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

26 Replies to “Trên tay máy giặt Electrolux UltimateCare 900”

 1. Mình thì rất thích Electrolux lắm, nhưng cái tính năng cảm biến giặt như trong clip này nó giúp ích được cái gì, và tại sao lại thay thế chế độ xả thêm? What the hell is going on??
  Nhưng nói chung, hãng đó vẫn rất ok, và dự định mình sẽ mua, nhưng ko phải dòng máy có cảm biến giặt sensorwash tệ hại…

 2. Cái thằng E lết chó lác bên VN cực kỳ mất dạy. Mình phản ánh máy chạy hao nước, 1 chu trình giặt xả tốn hơn 140 lít nước, báo lên cho nó. Nó nói như vậy là bình thường. Mình nói máy cửa ngang bán bên Nhật, châu Âu xài tối đa cũng chỉ hơn 80 lít nước thôi thì thằng sếp mới nói rằng máy bán bên VN nên có cấu hình như vậy. Mình đọc nhiều bình luận khác mới biết thêm rằng, lúc đụng chuyện Electrolux thoái thác trách nhiệm, từ chối bảo hành cho khách mặc dù máy còn trong thời hạn bảo hành. Khách phải tự bỏ tiền túi ra để sửa máy. Mọi người nên cân nhắc khi mua dòng 2019 này

 3. Mình xài con UltimateCare 700 10kg mà nó xả (rinse) tới 6 lần. Tính ra 1 lần giặt tốn gần 140 lít nước. Mọi người thấy như vậy có bình thường ko? Tại coi mấy web Electrolux nước ngoài thấy chỉ chạy tầm 86 lít/lần giặt thôi.

 4. Mình đã dùng Electrolux model 1073a được mấy bị gẫy ba cạnh. Gọi hãng bảo thay mất 3 triệu. Chán.

 5. Dùng máy giặt của electrolux thì ko phải nghĩ về chất lượng sp,và chất lượng giặt.chỉ là giá bán thôi!:))

 6. Electrolux năm nào cũng làm mới thiết kế nhỉ. Mỗi tội trừ dòng ở Bắc Mỹ thì nước nào cũng dùng dây curoa 🙁 Không biết bao giờ mới dùng truyền động trực tiếp như LG

 7. Máy giặt, máy sấy thì nên mua của Electrolux nè. Máy lạnh, tủ lạnh thì nên mua của Hitachi. Tivi thì nên mua của Sony, Samsung và LG. Lò nướng, microwave thì nên dùng Bosch. Máy rửa xe, hút bụi thì Karcher. Đó là những gì mà gđ tui đúc kết ra được qua thời gian sử dụng.

 8. ĐỂ MUA HÀNG QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẾN TRỰC TIẾP SHOWROOM ELECTROLUX VIETNAM.
  ĐỊA CHỈ: 273 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH F.15 QUẬN BÌNH THẠNH. ĐT – 028.38997749

 9. electrolux giặt mạnh kinh dị nha ae mua nhớ để ý mình mua về sai dùng nhẹ nhất r nhưng vản rách đồ bay màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *