Truy tìm khẩn đôi trai gái liên quan Vụ người phụ nữ bị s|át h|ại trong nhà trọ tại Kiên GiangTruy tìm đôi trai gái liên quan đến Vụ người phụ nữ bị s|át h|ại trong nhà trọ tại Kiên Giang:
Trước đó, vào sáng 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu, (con rể của bà Thu), đến phòng trọ của mẹ vợ để lấy sách về cho con học, thì thấy cửa khóa ngoài bất thường. Gọi mãi không thấy ai mở cửa, anh Hiếu đã đi lấy chìa khóa dự phòng mở cửa, thì phát hiện mẹ vợ đang nằm trên vũng máu, nên hô hoán mọi người báo công an. Theo người nhà nạn nhân, bà Thu mới dọn đến đây ở cùng Nhị và Châu, được khoảng hơn 1 tháng. Bà Thu hàng ngày đi làm công nhân ở gần đó, còn Nhị bỏ học, không có công việc ổn định. Tại hiện trường, đồ đạc không bị xáo trộn, bà Thu chết trên vũng máu dưới nền nhà, trên cổ có nhiều vết cắt. Theo nhận định ban đầu, vụ án mạng đã xảy ra vào khuya ngày 17/7.
#24hVCĐ, #Tin nóng
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Đăng ký theo dõi kênh:

“Tin 24hVCĐ”
Là kênh tổng hợp các video về sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, trải nghiệm những câu chuyện cuộc sống đời thực
Đừng quên đăng kí kênh để không bỏ lỡ bất kì video nào của chúng tôi!
 Hãy để lại vài dòng bình luận sau khi nghe video để bày tỏ quan điểm, ý kiến đánh giá hay tâm trạng của quý vị và các bạn nhé!
Facbook:
@@@@@@@@@@@@@@@@@
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
“Tin 24hVCĐ”
không có ý công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! Chỉ muốn chuyển sang dạng đọc cho khán giả dễ theo dõi, đặc biệt những người già, khiếm thị mắt kém không có khả năng đọc báo.
“Tin 24hVCĐ”
không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
**************Quảng cáo**************
Trang tư vấn và điều trị Bệnh Dạ dày bằng Kết hợp Đông Tây y :

Trao đổi giao lưu về Tiêu sáo, nhạc cụ Dân tộc:

Gmail: doancamera.studio@gmail.com
ĐT liên hệ : 0963.758.251

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “Truy tìm khẩn đôi trai gái liên quan Vụ người phụ nữ bị s|át h|ại trong nhà trọ tại Kiên Giang”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *