Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên MuộnVợ và tình nhân – Nhân duyên muộn màng đến vs Sơn và Chi, họ đến với nhau do quá lứa lỡ thì. Cưới nhau 1 thời gian thì Kim – người yêu cũ của Sơn xuất hiện, Sơn bỗng muốn tìm lại khát khao yêu đương thời còn trẻ, liệu hạnh phúc gd còn bền chặt?
► Đăng ký nhận truyện mới ở đây các bạn nhé:
♫ Các bộ truyện ngôn tình do Bảo Linh diễn đọc:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

39 Replies to “Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn”

  1. Câu truyện thương cho cô vợ nếu là tôi thì tặng ngay thằng chồng khốn nạn cho con bồ vì khi chúng đến với nhau phải đối mặt với cơm áo gạo tiền và mọi khó khăn trong cuộc sống khi sống chung sẽ phát sinh những mâu thuẫn không lường trước xem chúng có yêu nhau như lúc chúng lén lút giấu vợ hẹn hò . Đến lúc đó thì chúng nó mới chán nhau và ân hận đã phản bội nên đánh mất người vợ tốt

  2. Người vợ k nên chịu đựng như vậy. Chồng đã ngoại tình như 1 vết sẹo hằn sâu trong tim. Nên chia tay cho anh ck phải nuối tiếc và hối hận.

  3. Đầu tiên khi nghe mình thấy bạn là một người thật nhu nhược, nhưng sau đó thì thấy quá thương bạn.
    Giá như ngày đó tôi cũng có thể bình tĩnh được như bạn, tại sao những người vợ như chúng ta lại là những người phải chịu nhiều thiệt thòi như vậy.

  4. Nghe mà ứa nước mắt luôn. Dù có về với nhau nhưng quá khứ vẫn đôi khi hiện ra trong cuộc sống. Đau lòng.

  5. Hp đơn dan nhug tôn thuog thì wa nhiều .tha hết thương thì nói sẽ nhẹ lòng con hơn sog chúng ma ho lựa mjh cấp bo nhiều ngk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *