Truyện Ngắn Tình Yêu Hay Nhất [P1] – Cực Lãng Mạn Và Xúc ĐộngTruyện Ngắn Tình Yêu Hay Nhất [P1] – Cực Lãng Mạn Và Xúc Động

✍ Cô bệnh nhân đặc biệt của tôi – Chính Dương

Cô là một trong những bệnh nhân được anh phụ trách điều trị, một cô bé tinh nghịch và ngây thơ ở cái tuổi đôi mươi rực rỡ của một người con gái. Ấy thế mà ông trời lại nhẫn tâm gieo vào người cô căn bệnh quái ác.

Nhưng cũng nhờ vậy, anh mới gặp được cô. Chính những lần tiếp xúc giữa hai người đã dần làm nảy sinh ra trong lòng chàng bác sĩ một tình cảm lạ thường. Số phận đã mang hai con người này lại gần nhau nhưng liệu có cho họ được ở bên nhau?

✍ Tình sơn nữ – Mộc Miên

Câu chuyện tình của một cô sinh viên và chàng lính trẻ đầy tươi sáng giữa những ngày tháng tình nguyện. Tình cảm nảy sinh từ những lần lao động chung, những lần cùng cuốc đất sửa nhà dưới các vùng quê xa xôi. Ngày anh dẫn ba đến nhà cô ra mắt mẹ, cả thế giới dường như sụp đổ khi mẹ cô ngay lập tức tối sầm lại và đuổi anh và ba ra khỏi nhà.

Giữa ba anh và mẹ cô rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Liệu đôi trẻ có được đến với nhau?

✍ Mùa dưa cũ – Nguyễn Thị Lâm

Sức sống của những người trẻ đang hừng hực tuổi xuân như thổi hồn vào khung cảnh miền quê thanh bình. Ở đó, nổi bật lên bốn thanh niên với những tính cách khác nhau. Huyền – một cô gái dịu dàng, mang dáng dấp của phụ nữ truyền thống, đối lập với cô em gái Minh đanh đá. Đó còn là Lộc, anh chàng si tình ôm ấp mơ mộng về Minh, nhưng toàn bị cô ngó lơ cùng Mộng, một thanh niên khỏe mạnh thật thà, chàng trai trong mộng của bao cô gái.

Những cảm xúc của tuổi trẻ với bao giận hờn, nhớ thương cũng như cả những hiểu lầm được tác giả khắc họa đầy đủ trong mẩu truyện ngắn Mùa Dưa Cũ.

✍ Cuộc tình dễ thương – Vũ Thị Huế

Nhỏ là một cô gái ngây thơ chưa biết gì về yêu trái ngược với hắn – một người với bản tính cộc cằn, lầm lì ít nói. Thế nhưng cả hai đã là bạn với nhau từ thời còn để chỏm. Hắn bao bọc và ấp ủ trong lòng tình cảm với cô suốt những năm tháng ấy trong sự ngây thớ đến vô tình của nhỏ.

Cô – bạn của nhỏ, vẫn luôn là người dõi theo cuộc tình vô vọng của hắn dành cho nhỏ, đồng thời cũng đang là người nảy sinh những cảm xúc với hắn. Tại sao giữa biết bao vạn người trên trái đấy này cô lại chọn hắn?

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
► FaceBook VOH
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *