[TRUYỆN NGƯỢC CỰC HAY]:"18 NĂM YÊU EM "/MC THU HẰNG[TRUYỆN NGƯỢC]: 18 NĂM YÊU EM
Tên cũ: Nếu có kiếp sau xin đừng đoạ đày nhau
Tác giả:Hắc Khuynh Giselle
Thể loại:Ngôn Tình, Ngược, Khác
Nguồn:wattpad.com/user/tieungudaity
Trạng thái:Full
………………………………………………………………………………………..

Trần Thiên Kiều bị ép từ bỏ sự nghiệp của mình, bị ép từ bỏ tôn nghiêm, bị ép từ bỏ tự do và hạnh phúc. Cuộc hôn nhân thương mại đầy lợi ích này, cô hoàn toàn bị ép… Hàn Văn cưới Trần Thiên Kiều vì anh yêu thầm cô, nhưng đây chỉ là tình yêu đơn phương của anh, anh không biết làm sao để thể hiện tình yêu đó, vì vậy luôn luôn vô tình làm tổn thương cô. Cho đến một ngày, biến cố ập đến. Mọi bí mật đều được giải bày.

” Em nghe rõ đây từ giờ em là người phụ nữ của tôi. Đừng có tỏ ra như tôi ức hiếp em. ” Anh không muốn nhìn thấy em khóc một chút nào. Một chút cũng không. Nhưng những lời này mãi mãi anh cũng không bao giờ nói cho cô biết.

Đêm tân hôn cô vẫn mặc chiếc váy cưới ngồi thẫn thờ trên chiếc giường to lớn tựa như một nàng búp bê vô tri sở hữu một vẻ đẹp khắc khoải đầy thống khổ. Anh ngà ngà say, mở cửa bước vào phòng. Nhìn thấy cô, dường như tỉnh hẳn. Không thể phủ nhận rằng cô rất đẹp, đẹp nhất trong hàng loạt mỹ nhân hắn quen biết. Mình rất thích đọc và mong muốn có thể chia sẻ đến các bạn thính giả những câu chuyện thật hay và ý nghĩa. Nếu các bạn có truyện nào hay muốn nghe, hãy để lại comment ở bên dưới video để mình biết và đọc cho các bạn nghe nhé!
Mỗi lượt tương tác, like, share, bình luận của các bạn là động lực để mình sản xuất ra nhiều video truyện hay, mới và hấp dẫn hơn nữa. Mình cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành và ủng hộ mình trên mỗi video truyện.
Hãy cùng mình xây dựng Thu Hằng Audio thành một kênh truyện thật hay và thú vị nhé. Mình cảm ơn các bạn và mình muốn nói là “mình yêu các bạn rất nhiều”!
Thanks for all ! From Love ….:-*

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

6 Replies to “[TRUYỆN NGƯỢC CỰC HAY]:"18 NĂM YÊU EM "/MC THU HẰNG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *