Truyện tâm lí xã hội 2019 – Ả thư ký hư hỏng – MC Hồng Nhung diễn đọcKênh YouTube Chị Dậu, nơi mang đến cho quý khán thính giả những câu truyện hay nhất, ý nghĩa nhất.
Truyện tâm lí xã hội 2019 – Ả thư ký hư hỏng – MC Hồng Nhung diễn đọc.
© 2019 Chị Dậu

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

47 Replies to “Truyện tâm lí xã hội 2019 – Ả thư ký hư hỏng – MC Hồng Nhung diễn đọc”

 1. Tác giả thật sâu sắc, hài hước và thực tế đến trần trụi. Cảm ơn tác giả và MC Hồng Nhung nhé!

 2. Chi Hong Nhung hay thu goi so 666 va 0000000000 va090 4444 4444 va neu chi co di thang may thi hay an cac so nhu nay de di den the gioi ben kia nhu sau:4 2 6 2 10 5 1.Luu y la dac biet o tang 5 chi phai cho mot co gai di vao thang may cua chi tuyet doi chi khong duoc nhin vao , noi chuyen voi co ta.Va 4 2 6 2 10 5 1chi phai cho thang may den tung tang moi an so khac.Neu an den tang 5,day la lan cuoi de chi cuyet dinh chi co choi tiep hay khong, neu khong thi phai an vao tang be hon tang 10.Neu choi tiep thi an vao tang1 nguoc lai no se len tang 10.Dac biet la chi phai trong thang may mot minh va phai vao mot thang may it nhat la 10 tang.

 3. tất cả câu chuyện và những con ng điên dồ thằng đàn ông điên dại ngu đần khốn nạn ngu xuẩn ko tả hết đc ko biết nó là cng hay loại gì. đổi lại giọng đọc thật hay và ấm áp

 4. Khi đã vượt ngoài khuôn khổ.nhất là trong phạm trù lễ giáo,coi như là hư hỏng.ả thư ký này quả là kô giốnh ai,đúng là hư hỏng mất rồi!.

 5. Cạn cùng với lẽ sống trên thế gian.nghe đọc truyện giải khuây.nào ngờ đâu tác giả đã đi trước tôi một bước.cảm ơn giọng đọc rất truyền cảm..hay hay.(câu kết của tiểu phẩm.tình yêu đâu là tất cả? rõ ràng tác giả này đã ngộ được một chơn lý cao siêu.)

 6. Truyện '' A Thư ký hư hỏng '' một câu chuyện vô đạo đức kể về một thằng công chức dưới chế độ cs đàng điếm với những cuộc tình nham nhở ,bẩn thỉu ,chuyên đầy tính chất kêu gọi lòng ham muốn xác thịt của con người

 7. Gửi Hồng Nhung
  Tên em rực rỡ , một đóa Hồng
  Tiếng em ấm áp mượt như Nhung
  Lên bổng xuống trầm ,bao tình cảm
  Cảm ơn em lắm ,một triệu like

 8. Lửa gì thiêu đốt mọi con tim
  Tình chi dâng hết cuộc sống đời
  Tình yêu đâu phải là tất cả
  Phải chăng là gió thoảng đời thôi
  Dẫu biết cuộc đời là đau khổ
  Mỗi lần gặp gió vẫn là yêu
  Cuộc sống trên đời bao luật lệ
  Còn sống trên đời vẫn cứ yêu

 9. Nhiều khi tôi chỉ cần nghe cách đọc của chị Hồng Nhung thôi. Còn nội dung truyện thế này mong ban biên tập xem xét lại, nguyên do là có rất nhiều đối tượng, tầng lớp, lứa tuổi, giới tính cũng nghe chị Hồng Nhung đọc truyện nữa. Hi vọng đề xuất của tôi được ban biên tập xem qua.

 10. DAN bà mê DAN ong chõ nao .?
  Tai sao dan bà ngoai Tinh .?
  TAI sao dàn ong mê gì noi body
  DAN bà …?
  Quen ca vø con ….khi vø ca doi hy sinh cho chong ..??
  Khi cô ďã cho Anh BAY con kháu khïnh .. bù lai .CHI mang noi buon ko thë xoá mò .cai xac.ko Hon dã lanh roi .
  Ben nguoi chong bac bëo ..

 11. Bài học rút ra từ câu chuyện là: cứ hư hỏng đi, tất cả đc tha thứ hết và đều tốt đẹp cả thôi. Lần đầu nghe 1 câu chuyện HN đọc mà thất vọng đến thế. Nhân vật chính của chuyện toàn là người xấu.

 12. Cảm ơn người viết chuyên này hay có nhiều câu đi dỏm cùng giọng đọc làm tôi cũng phải học cách..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *