Truyền thuyết về H.ắc B.ạch V.ô T.hường – hai vị sứ giả của Â.m T.à.o Đ.ị.a P.h.ủ là ai?Câu chuyện về Hắc Bạch vô Thường – hai vị sứ giả của Âm Tào Địa Phủ là những truyền thuyết được Đạo Giáo và Phật Giáo truyền lại. Tương truyền, hai ông chuyên câu hồn của những người sắp chết về chầu Âm Phủ. Ai nhìn thấy họ, điều đó có nghĩa là sắp phải ra đi mãi mãi. Và những câu chuyện về hai ông dù có người cho rằng được thêu dệt từ trí tưởng tượng, song nó luôn gắn bó trong đời sống của mọi người.

Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật
Subscribe:

Có thể bạn muốn xem:

– Sinh con phá gia chi tử dù cha mẹ hiền lành, phúc đức

– Truyền thuyết về loài hoa bỉ ngạn ở thế giới bên kia

– Nhân duyên vợ chồng có từ tiền kiếp

– Vìa sao kẻ ác sống lâu – người hiền chết sớm

▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé

Cám ơn các bạn.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

37 Replies to “Truyền thuyết về H.ắc B.ạch V.ô T.hường – hai vị sứ giả của Â.m T.à.o Đ.ị.a P.h.ủ là ai?”

  1. mình nhớ trong Tây du ký có tập vào 1 buổi trưa ngộ không đang ngủ trên tảng đá thì có 2 con quỷ dắt hồn ngộ không xuống địa phủ, không biết 2 con quỷ đó có phải là Hắc Bạch vô thường không nhỉ ?

  2. ma là có thật nhé các bạn. tại năng lượng được gọi là bóng vía. của ta qua mạnh nên hok thấy đó thôi. vì khi chết đi linh hồn rời thể xác thì chỉ còn ít ỏi năng lượng thôi. phải đúng tần số đó ta mới thấy được. như trẻ em với người bệnh hoặc bà bầu điều có thể thấy. vì lúc đó cơ thể họ rất yếu dể thấy.

  3. Ủa ủa tôi thấy khúc 10.45 lộn sau cố gắng nhớ cái tên thứ 2 rồi nghe tới khúc ông thấp người cao

  4. Xin mấy a chị k tin đừng cmt of xúc phạm thần thánh đọc kỹ tiêu đề đó chỉ là truyền thuyết. Ai tin thì tin k tin xin đừng xúc phạm.

  5. Hồi em còn học lớp ba, lúc ông nội đang cho em ăn cơm, vừa kể chuyện cho em nghe, thì em nhìn ra ngoài vườn, thấy có hai người mà nhìn như một, bay rất nhanh ngang qua, em giật mk cứ tưởng là ma nữ. Sau học đến lớp bảy em hỏi bn em nghe bn ý kể mới biết… Lúc đó em sợ quá trời . Nhưng mà từ lúc gặp người đó xong em lại có thể cảm nhận đc những chuyện kỳ lạ giống như là cảm nhận đc khí âm ấy. Em nói thật ko nói dối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *