Tử vi 2021 tuổi Hợi chuẩn xác nhất hiện nay

Xem tử vi 2021 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.
1. Tổng quan về tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Xoàng gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không thấp

Địa chi: Hợi bắt gặp Sửu: Bình kém cỏi

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương xung: Xấu

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, giả dụ ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này vô cùng hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó đem đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: lúc gặp sao này phổ biến người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Đa dạng người đi khiến cho ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim bắt gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì rất hợp, mệnh Mộc cũng rất rẻ nhất là nữ giới giả dụ đi khiến cho ăn xa thì có được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp gỡ chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh sở hữu đôi chút trở kinh hồn nhưng đó ko bắt buộc là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– không bắt buộc đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu thấp nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu là gì? Sao chủ về tài lộc, hợp với người mệnh Mộc và Kim

Xem thêm: Cùng xem ngay thông tin về phong thủy 2021 chuẩn xác nhất

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, chu đáo hao tài, ngộ trúng. Lúc đi đường giả dụ sở hữu theo phổ biến tiền bạc, trang sức đắt rét mướt dễ gặp gỡ cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai họa, vậy cũng ko bắt buộc.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận thấp hay xấu ra sao, chúng ta không thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn gã cực kỳ kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận cực kỳ kỵ đối với nam giới, những tai họa xảy ra xoàng là dạng tai họa đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, trường hợp những người phúc đức kém cỏi, vận số xấu sở hữu thể nguy hiểm tính mạng. Theo tuvingaynay.com những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai vạ giao thông, tai họa sông nước, tai họa lao động, máy móc, yêu quý tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu siêu đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận kém bị hao tốn tài sản to, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai họa giao thông, lao động hoặc ẩu đả, mến tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta mang thể đánh rét mướt hạn này là một hạn to, thiệt hại nặng về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai vạ bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác xoàng chỉ hao tốn tiền, hoặc sở hữu hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp gỡ hạn Toán Tận thì phải thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối ko sở hữu phổ biến tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm cho ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy ko những tránh được hạn cướp bóc, hạn chế hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.

Thứ hai: Trong khiến cho ăn thì tuyệt đối ko thực hiện những việc liên quan tới lâm sản, tốt nhất là ko buộc phải chung vốn khiến ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước tất cả việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không buộc phải đọc xoàng xĩnh bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: không uống rượu bia lúc tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì nên đề phòng tai vạ lao động, bắt buộc dùng bảo hộ lao động và chu đáo lúc tham gia giao thông.

Thứ năm: tránh tới những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà khi mưa năng thất tầm thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Ngoài những bí quyết giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này bắt buộc tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, khiến cho phổ biến việc thiện. Giả dụ có điều kiện cần ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người sở hữu hoàn cảnh khó khăn.

Siêng năng, kỹ càng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh siêu linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang đến may mắn. Đây cúng là bí quyết giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp gỡ lửa (Lợn quay). Năm nay sở hữu rộng rãi biến cố đột xuất. Bản mệnh khiến nhiều vất vả nhưng thu nhập ko được đáng là bao.

Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp gỡ cảnh làm ơn buộc phải oán, bởi vậy chi bằng bạn cần thủ xoàng xĩnh an phận cho xong vậy, dù mang thời cơ cũng buộc phải suy xét cho cẩn thận trước lúc làm.

Trong năm bắt gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh cần chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần nắm gìn tiền bạc tài sản kỹ càng.

Đường công danh trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới buộc phải. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì thay đổi to, về cuối năm sẽ thấp.

Chuyện tình cảm năm nay siêu tốt, đối với người có gia đình thì năm nay sẽ ko còn cảnh chuyện thê tử phu quân hay cãi vã nữa. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tậu được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

5. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2021, sở hữu 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp rộng rãi trở kinh khủng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết bắt gặp đau ốm tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to bự, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ buộc phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng mạc hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh chu đáo kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Xem thêm: Xông đất năm 2021 nên chọn những người tuổi gì?

6. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là bố, số 3, thứ cha. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại bắt gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn bắt gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Hợi, theo luận điểm dân gian bắt buộc giảm thiểu các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần hạn chế khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Xoàng hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi trải nghiệm làm cho nhà cần năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể mang đến đại hạn cho người con dòng trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và ví như ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là 27 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Nguồn: Tử vi

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *