Tuổi dậu sinh giờ nào tốt nhất? Tìm hiểu ngay


Tuổi Dậu – Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và sở hữu vẻ thiết kế lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và ko thấy e kinh hoảng về thái độ huênh hoang của mình, họ cũng là người biết chú ý, tình cảm và lãng mạn. Tận tụy tích cực và chăm chỉ khiến cho việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng mang xu hướng đặt sự nghiệp khiến cho mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

ví như bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu. Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà mang vận hạn rẻ, xấu khác nhau.
phong thuy

TUỔI DẬU SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này xoàng là người ko đủ khả năng để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy nhưng, họ lại sở hữu vận số tốt trẻ trung, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này kém cực kỳ đáng tin cậy, được đa số người kính trọng, quý yêu quý nhưng trong đời không giảm thiểu khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Xem bói, sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh thấp xấu song hành.

Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người đúng đắn nhưng lại vô cùng độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính phương pháp của họ gây ra.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt trẻ trung, quyền cao chức trọng, tuy mang khi gặp thất bại nhưng ko bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa bắt buộc luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này tầm thường thành lập người tự lập, khả năng nổi bật, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại sở hữu vận số ko thấp đẹp, trong đời hay bắt gặp tai họa, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người đúng đắn, nhanh nhẹn, phong độ. Mang số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó hạn chế khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này xoàng sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này xoàng xĩnh mang tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không phổ biến may mắn, hay bắt gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này sở hữu số làm cho quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, sở hữu lúc mắc bệnh nhẹ khó giảm thiểu.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu sở hữu số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Xem bói tình yêu, tình yêu gặp gỡ nhiều trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này mang số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.


TUỔI DẬU SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp phổ biến điều may mắn, vui vẻ. Tuy nhiên, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên nếu theo nghiệp kinh doanh khó phát đạt.

Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc đời thường ít may mắn, sự nghiệp ko ổn định, mọi sự khó thành.

Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu sở hữu số may mắn, mỗi lúc lâm nguy kém được người khác cứu giúp. Tuy nhiên, buộc phải đề phòng ốm đau, bệnh tật triền miên.

Sinh ngày Mão: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số ko thấp, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình ko tĩnh lặng, dễ bắt gặp thử thách, sóng gió.

Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh phải trong đời hầu hết việc đều diễn ra thuận lợi, thành công. Sở hữu lúc bắt gặp cạnh tranh, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ.

Sinh ngày Tỵ: Ngày này sở hữu sao Bạch Hổ chiếu mệnh buộc phải người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời bắt gặp đa dạng tai nạn. Bắt buộc cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này tầm thường sở hữu vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, đa số việc thuận lợi, thành công dễ dàng, lại được sao Phúc Tinh soi chiếu buộc phải luôn được che chở, độ trì.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Sinh ngày Mùi: Là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại mang số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc.

Sinh ngày Thân: Sinh vào ngày này kém là người mang tính cách mạnh mẽ, nhiều khi hung hăng, vận số thăng trầm, bắt buộc biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.

Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này tầm thường sở hữu dáng hình đầy đặn, thân thể khỏe mạnh, tính phương pháp ôn hòa, rộng lượng; danh lợi song toàn.

Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh ko rẻ, hay gặp vận đen.

Sinh ngày Hợi: Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi kém cỏi trọng nghĩa. Số mang tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống nhanh chóng.

TUỔI DẬU SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân kém cỏi mang sức khỏe thấp, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán toàn bộ việc, đời sống vật chất gần như.

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường buôn bán tự do.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người vô cùng đúng đắn, nhạy bén, mang tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, mang tài văn chương và khả năng chỉ dẫn. Do sở hữu tính kiêu ngạo buộc phải không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Sinh tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất hầu hết nhưng công việc ko được như ý, hậu vận vất vả. Người này giả dụ chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà ko tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử xoàng xĩnh ít may mắn, toàn bộ việc không thuận lợi, buồn phổ biến, vui ít; giả dụ biết cầm mình sẽ hạn chế được những tai vạ trong đời.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người đúng đắn, nhạy bén, mang ý chí, quyết đoán. Trường hợp biết cố gắng vươn lên sẽ sở hữu thu nhập cao và vươn lên là giàu mang.

Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, mang ý chí vượt lên cạnh tranh gian khổ. Cuộc sống tầm thường rẻ đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp gỡ nhiều thuận lợi. Giả dụ biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Sinh tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có năng lực nhưng trong đời gặp gỡ phổ biến chuyện ko vui. Ví như muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp ko ổn thỏa, số mệnh vất vả, bắt gặp nhiều bất lợi, bắt buộc tự thân đi lại.

Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường mang năng lực hơn người, Tuy nhưng lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Theo nguồn: Tu vi

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *