Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau trong công việc làm ăn?

Những người tuổi Sửu & tuổi Dần có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng hướng đến trong bài viết sau đây.
Từ xưa tới bây giờ, trong các công việc công việc làm ăn buôn bán, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được các công ty đối tác, những người dân hùn hạp có tuổi hợp công việc làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người dân có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ hỗ trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông như ý & vượt mặt được mọi gian nan, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với người chưa phù hợp tuổi làm ăn sẽ làm công việc gặp phải gian nan, không thu được các công dụng suôn sẻ.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp bấy lâu được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, công việc làm ăn phát đạt. Trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp gian truân về tiền tài, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Sửu cụ thể chi tiết gồm các tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 & Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trê tuyến phố. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi bằng Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh kim – Hải Trung Kim – có nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – có nghĩa là nước khe suối.Người tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi bằng Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – có nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Dần chi tiết gồm các tuổi: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 và Canh Dần 2010. Cụ thể:

Người tuổi Nhâm Dần 1962 thường gọi bằng Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh kim – Kim Bạch Kim – có nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Giáp Dần 1974 thường gọi bằng Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – có nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Bính Dần 1986 thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Mậu Dần 1998 thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – có nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Canh Dần 2010 thường gọi bằng Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – có nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Vậy, người tuổi Sửu và Dần có phù hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Sửu & tuổi Dần có hợp nhau về mặt việc làm, công danh sự nghiệp, buôn bán không?

Trong kinh doanh, nếu con giáp tuổi Sửu & con giáp tuổi Dần là đối tác doanh nghiệp buôn bán rất có thể kết hợp & biết lợi dụng những thế mạnh mà kẻ địch có để trở nên tân tiến. Người tuổi Dần sẽ học được không ít điều may mắn tốt lành từ người tuổi Sửu thâm thúy & chuyên cần, cùng theo đó con giáp tuổi Sửu sẽ cảm nhận thấy thoải mái hơn trong việc nhờ con giáp tuổi Dần lanh lợi, táo bạo & luôn có những ý nghĩ đó mới.

Xem thêm:

1990 mệnh gì
1988 mệnh gì

cặp đôi con giáp này không chỉ đối tác doanh nghiệp kinh doanh ăn ý & hỗ trợ cho nhau về nhiều mặt mà còn là một thầy dạy của người kia. Con giáp tuổi Sửu sẽ hỗ trợ & dạy con giáp tuổi Dần cách bình tĩnh & tập trung để tận dụng sự lanh lợi vốn có của bản thân tạo cho nhiều lệch giá không dừng lại ở đó cho công việc hợp tác kinh doanh. Người tuổi Dần sẽ chỉ cho những người tuổi Sửu cách đề ra ý tưởng và lan rộng kiến thức, cùng với sự siêng năng của mình thì con giáp tuổi Sửu sẽ càng ngày càng triển khai xong bản thân.

2. Tuổi Sửu & tuổi Dần có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân gia đình không?
được trao xét là có rất nhiều điểm cá biệt nhưng điểm chung của hai con giáp này là đều sở hữu trái tim nồng hậu. Người tuổi Sửu luôn dành cảm tình đặc biệt quan trọng nhất cho gia đình và đồng đội, còn người tuổi Dần hơi cố chấp nhưng rất có thể đặt niềm tin vào họ.

Khi con giáp tuổi Sửu hiểu ra rằng tuổi Dần khó tính nhưng không tức là không đáng tin thì mối quan hệ giữa hai con giáp này sẽ bền lâu và rất thâm thúy.

đôi lúc người tuổi Sửu khá cứng nhắc & không hề chấp nhận một số trong những điểm yếu kém của tuổi Dần nhưng điều đó Chưa hẳn là vấn đề đáng lo bởi nếu người tuổi Dần muốn thì sẽ tìm cách giúp người tuổi Sửu hiểu dần ra mọi vấn đề.

3. Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau về mặt tính cách không?
Theo tử vi, người tuổi Dần thích sự mạo hiểm mà trong khi đó thì người tuổi Sửu lại sống khá nội tâm & khép mình. Con giáp tuổi Dần thích sự tự do, thích đi đây này còn con giáp tuổi Sửu lại thích sự chắc chắn, tích lũy & ổn định Từ Đầu.

Con giáp tuổi Dần & tuổi Sửu có một điểm yếu kém lớn mà cũng chính vì điều này để cho mối quan hệ giữa họ đôi khi căng thẳng là đều cho mình là đúng, chẳng ai chịu nhường ai, mâu thuẫn khiến cả 2 không tìm thấy điểm tốt của kẻ thù.

Thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tuan/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *