Uống mật ong với thứ này độc hơn thuốc diệt chuột Sống Khỏe Sống TốtTìm kiếm nhanh: #songkhoesongtot
========================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#songkhoe
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenkimchien155@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

45 Replies to “Uống mật ong với thứ này độc hơn thuốc diệt chuột Sống Khỏe Sống Tốt”

 1. 😯😯 Ăn 10 loại thực phẩm này rước cả đống bệnh vào người 😯😯
  XEM NGAY 👉 https://www.youtube.com/watch?v=HaxRbCTU5do&t=98s

 2. Kênh này chia sẻ kiến thức về sức khỏe nhưng không có căn cứ, toàn chỉ sai cho người khác. Mình thấy kênh Kiến thức thú vị chia sẻ chính xác và khoa học hơn nhiều

 3. Video này nhảm vl… Tao lấy lá hẹ chưng cách thủy với mật ong cho con tao uống ho hoài có như lời tụi bây nói đâu. Ko biết thì im mẹ đi,đừng làm cho người ko biết hoang mang nhé mày.

 4. Xin chào, Bạn cho tôi hỏi chút, hơn 1 năm nsy , sáng nào tôi cũng uống mật ong , có phải mật ong ko thể tăng cân ? Vi tôi muốn tăng cân.

 5. Trước nói tiểu đường ko đc uống mật ong, sau lại nói mật ong có chất Insulin, (mà Insulin có lợi cho tiểu đường) . Nói vớ vẩn

 6. Nhà mình nuôi ông lâu năm. Nếu bị ông đốt, lấy một củ hành hoa bóp xát vào là khỏi. Không ăn mật ông khi ăn chuối hột hoặc hành hoa.

 7. Bác sĩ Mỹ khuyến cáo không nên dùng mật ong với bé.Lý do sẽ gây nhiễm khuẩn hại bé,khi sức đề kháng của bé vẫn còn yếu ớt khó mà chống chọi. Vì ong khi đậu trên các phấn hoa để hút nhụy mật,cũng là lúc chân nó mang các vi khuẩn siêu li ti về ổ của mình.

 8. Nhiều bài viết nói cách trị ho bằng mật ong chưng cach thủy với quất ,hoặc hẹ vv..Nhưng trong bài này lại nói là không nên ăn cùng với hẹ,không pha mật ong với nước sôi (nhiệt độ cao làm mật ong mất chất). Vậy không biết bài nào đúng đây ?

 9. Cảm tạ THƯỢNG ĐẾ , NGÀI thật tuyệt vời NGÀI đã tạo dựng ra muôn vạn trên trái đất này NGÀI tạo dựng con NGƯỜI vào ngày thứ 6 trong tuồn NGÀI tạo dựng chúng con để cai quản mọi vật trên đất mà NGÀI tạo ra . NGÀI nắn dựng loài NGƯỜI chúng con từ bụi đất NGÀI hà sinh khí vào lỗ mũi để chúng con có được hơi thở . NGÀI ban cho chúng con có sự thông sáng . Con NGƯỜI hơn các loài khác biết suy nghĩ – riêng tôi clip rất bổ ích cám ơn người dẫn chương trình , cùng với bạn quay clip này , tôi cầu xin THƯỢNG ĐẾ chủ tể của muôn loài ban cho êkip luân được nhiều sức khoẻ cho ra nhiều clip bổ ích cho những người họ thấy là thiết thực

 10. Tiểu Long Nữ nhờ ăn cá chép với uống mật ong mới giải đc độc trong người và sống ở dưới đáy Tuyệt Tình Cốc 16 năm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *