Vấn đề Thủ Thiêm, càng gỡ càng vướng?Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Thủ tướng, Thanh tra Chính phủ và kiểm toán Nhà nước kiến nghị cho phép các nhà đầu tư tại khu đô thị mới Thủ Thiêm tiếp tuc các bước cập nhật, lập hồ sơ điều chỉnh dự án và trình thẩm định trong thời gian tới.
Liệu với kiến nghị này, vấn đề Thủ Thiêm sẽ “thông” hay lại “vướng” tiếp?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

21 Replies to “Vấn đề Thủ Thiêm, càng gỡ càng vướng?”

  1. Để càng lâu càng có lợi cho nhà nước và cán bộ tham nhũng nên chúng cố tình kéo càng dài càng tốt

  2. Những đứa nào có ăn trong đó ít hay nhiều cũng tịch thu hết tài sản lấy ít thì đi tù lấy nhiều thì sử bán hết giết chết hết lũ tham quan từ đời cha đến đời con kg chưa một ai

  3. Chúng mày bị chúng nó lừa cướp bao nhiêu năm nay ko thấy khổ nhục sao mà giờ vẫn còn tin vào chúng nó .đời cha đời con đời cháu các ng chỉ sống kiếp nô lệ mãi

  4. +Van de THU THIEM. Chi' duoc giai quyet, KHI NAO LONG THAM …LAM, Cua bon VIET CONG chung may >..khong con nua, Neu khong, thi khong bao gio giai quyet duoc dau, Boi vi= 1 Met DAT…Duoc ban voi gia' 300.000.000$ , nhung Viet Cong chung may chi' TRA' CHO NGUOI DAN=..7.550.000$/ Met.?vay tong so TIEN$$ khong …lo..kia vao tui..cua Thang nao.? Con nao.?

  5. Thủ thiêm vùng đất gần mặt trời còn gap lAm oan sai .vậy còn những vùng SAU VUNG XA thi thể nào .phải chăng câu hỏi không có câu trả LỜI VĨNH VIỄN…

  6. Vụ khiếu kiện Thủ Thiêm kéo dài ra chờ cp đệ tam VNCH về giải quyết luôn.Chẳng có gì khó khi một cp vì dân,phục vụ nhân dân thì giải quyết nhanh hơn là một cp luôn muốn cướp của dân,ok?

  7. Không ăn tàn phá hại thì không phải là cs . Một lủ dốt mà làm lảnh đạo thì đất nước làm sao mà ngóc đầu lên nổi.

  8. sai thì sửa cái chính là thiên chí thành tâm vì sai phạm do chính phủ…. .. đừng câu giờ để lâu cứt trâu hóa bùn….. thời thế bây giờ khác rồi…….. càng để lâu thì chính phủ sẽ càng mất mát nhiều….. .cái quý nhất và cũng là tính hợp pháp để tồn tại của một thể chế chính là lòng tin của nhân dân…..

  9. những thèng lãnh đạo tt toàn là mọi rợ, cứ kéo dài hoài ăn nhiều quá mắc quai, sai tùm lùm, đổ thừa này nọ đúng là lũ hèn hạ mất nhân tính..thấy tiền là tụi nó sáng mắt nhào vô đớp như cá tra đớp phân, còn giải quyết cho dân thì cù nhầy…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *