VBIZ 25H| Tập 23 FULL|Ngô Thanh Vân bị PHẢN DAME khi kêu gọi TẨY CHAY ca sĩ Mỹ MẶC ÁO DÀI KHÔNG QUẦNVBIZ 25H | Tập 23 FULL | Ngô Thanh Vân bị PHẢN DAME khi kêu gọi TẨY CHAY ca sĩ Mỹ MẶC ÁO DÀI KHÔNG QUẦN | 151019

► Playlist VBIZ25H – FULL:

➡️ Xem lại tập VB25H 22: Hari Won Tiến Luật Bảo Anh SÔI SỤC NHƯ TẾT mừng Việt Nam đại thắng Malaysia
👉

➡️ Xem tiếp tập VB25H 24: Từ vụ phạt phim RÒM: Cách kiểm duyệt phim đang NGHIỀN NÁT nền điện ảnh 😰
👉

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vbiz 25h tap 23, vbiz 25h 23, vbiz25h tap 23, vbiz25h 23

#NgoThanhVan #Ca_Sĩ_Mỹ_Mặc_Áo_Dài_Không_Quần #VBIZ25H
#yurika #sonyurika #sonnhatban #sonkhongchi #sonli

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 7H sáng Thứ 3–5–7 hàng tuần.

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình VBIZ 25H là dạng một đầu báo trong thời buổi hiện đại, chuyên cập nhật các tin tức đang nóng và hot trong showbiz, nghệ thuật Việt Nam. Ngoài ra chương trình sẽ mang đến 1 bình luận viên là người có góc nhìn đa chiều xoay quanh vấn đề đó.

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Đăng ký/Subscribe #MCVTV:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của VBIZ 25H đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

8 Replies to “VBIZ 25H| Tập 23 FULL|Ngô Thanh Vân bị PHẢN DAME khi kêu gọi TẨY CHAY ca sĩ Mỹ MẶC ÁO DÀI KHÔNG QUẦN”

  1. Drama cực mạnh sau khi Ngô Thanh Vân liên tục chỉ trích và kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ người Mỹ, là màn phản pháo của cộng đồng mạng Việt Nam về việc đả nữ cũng từng mặc áo dài cách tân. Bạn nghĩ gì về ồn ào lần này? Liệu Ngô Thanh Vân đã có những phản ứng đúng khi cho biết rất yêu áo dài? Nếu bạn là đả nữ, bạn sẽ ứng xử ra sao để tránh thổi bùng câu chuyện đi xa ngoài kiểm soát như hiện tại? Comment ngay nhé!

  2. Nhìn vào rõ mười mươi cái áo cô ca sĩ Mỹ kia là chiếc áo dài , một chiếc áo dài cơ bản và gần như đúng chuẩn nhất , nhưng lại không ( hoặc cố tình không ) mặc quần dù chỉ là cái quần ngắn . Ấy thế mà dân mạng lại nhẹ nhàng bỏ qua , cho là “ có phải cô ấy mặc áo dài đâu ? Có phải mặc thế qua Việt Nam đâu ?”
    Bởi có lẽ , cô ấy là người MỸ . Có nghĩa là không phải dân bản xứ thì có quyền mặc sao cũng được . Mà nghĩ có rủa xả cô ấy cũng chả hiểu gì .
    Còn NTV , với hình ảnh chiếc áo có phom dáng áo dài (tay dài , tà dài , cổ cao và được mặc định đó là Áo dài Việt Nam bị biến tấu quá đà ) lại nhận được bao lời miệt thị , nguyền rủa cho là đạo đức giả , là chó chê mèo lắm lông ..v.v.. Những “ anh hùng mạng “ đang hả hê chửi rủa người vừa lên án một ca sĩ ngọai quốc vô tình ( hoặc không vô tình ) làm xấu hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam bởi đơn giản , NTV có thể đọc được tiếng Việt , có thể đọc tất thảy những lời cay nghiệt nhất từ những người Việt Nam .

  3. Cộng đồng mạng giờ quá nguy hiểm. Sống sao cũng không vừa lòng họ. Người ta làm ô uế quốc phục của các bạn, mà khi chị Ngô Thanh Vân phản ứng các bạn cũng ném đá chị ấy. Các thánh bàn phím online núp sau màn hình thì muốn nói thì nói mà…

  4. nghi sao mac ao dai ko mac quan vay khi nguoi nao dua ao dai thi phai biet ao dai cua nuoc nao chu noi nhu anh mc nguoi vn minh luc nao cung bi an hiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *