Vé trận Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình loạn giá, đã có người hô lên gấp 10 lầnVé trận Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình loạn giá, đã có người hô lên gấp 10 lần. Vé xem trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 10/10 có 04 loại mệnh giá: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé. Toàn bộ vé xem trận Việt Nam vs Malaysia bán qua hình thức trực tuyến đã được VFF bán hết sau ba phiêN. Không lâu sau khi hết thúc việc bán vé của VFF, chợ đen đã lập tức sôi động với giá cắt cổ. Có tài khoản rao bán 4 vé với giá niêm yết là 200 nghìn/vé được đẩy lên 3 triệu đồng/2 cặp, tức là 750 nghìn/vé. Một cặp vé loại 3 mệnh giá 300 nghìn/vé được rao bán với giá 3 triệu đồng. Với độ hot của trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia, chắc chắn cơn sốt vé xem chắc chắn sẽ còn kéo dài đến sát thời điểm bóng lăn tại sân Mỹ Đình tối 10/10 tới.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

2 Replies to “Vé trận Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình loạn giá, đã có người hô lên gấp 10 lần”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *